Tag: Âu Dương Chấn Hoa

  -  

Hiện tượng "treo đầu dê cung cấp giết mổ chó" liên tiếp xẩy ra, lần này là cùng với phlặng TVB sau cuối của Âu Dương Chấn Hoa.


Sau 3 năm kể từ Những Kẻ Ba Hoa, "vua rating" TVB Âu Dương Chấn Hoa đã thiết yếu thức tái xuất với Đồng Nghiệp Làm Chuyện Lớn. Tuy nhiên đáng buồn chũm, đây lại là bộ phlặng cuối thuộc của phái nam diễn viên kỳ cựu tại căn nhà TVB thân thuộc. Tuy ban đầu phyên bao gồm số điểm cực cao trên Douban, thế nhưng càng về sau thì điểm số ngày dần tụt dốc. Dân mạng đã ko khỏi bức xúc Lúc "tượng đài" Âu Dương Chấn Hoa bị có ra làm... "mồi nhử" để lăng-xê người không giống.

Bạn đang xem: Tag: âu dương chấn hoaPhlặng mới của Âu Dương Chấn Hoa mở điểm cực cao 8,3
Âu Dương Chấn Hoa hợp tác thuộc Vạn Ỷ Văn, Mã Đức Chung trong dự án mới lần này


Cụ thể, một số khán giả theo dõi phyên ổn mang lại biết họ khôn cùng thất vọng với TVB khi phyên ổn ban đầu quảng bá với hình ảnh Âu Dương Chấn Hoa và Mã Đức Chung (cùng gồm thêm Vạn Ỷ Văn), thế nhưng vào phlặng thì đất diễn của Trần Oánh nhiều hơn hẳn. Cô bạn gái của đàn ông vua sòng bạc Macau tất cả tuyến tình cảm "thiếu muối", ngô ntởm cùng nhân vật của Mã Đức Chung, thế nhưng độ phủ sóng lại cực kì dày đặc. "Tôi vào coi Âu Dương Chấn Hoa phá án, không phải xem Trần Oánh một tập phyên ổn xuất hiện đến 2/3 thời lượng để rồi toàn diễn chuyện tình cảm ung dung chán!", một khán giả bức xúc phân chia sẻ.Nhân vật của Trần Oánh chiếm sóng quá lố, lại còn nhạt nhẽo vì toàn nói chuyện yêu đươngPoster quảng bá Âu Dương Chấn Hoa - Mã Đức Chung khổng lồ đùng nhưng vào phim thì chả xuất hiện nhiều


Đồng Nghiệp Làm Chuyện Lớn thuộc thể loại cơ mà TVB trước đây khôn xiết mạnh - điều tra trinh thám. Âu Dương Chấn Hoa vào vai Giám đốc Cảnh gần kề Âu Dương Thông sở hữu khả năng phá án thiên bẩm. Đồng hành với nam thiết yếu Âu Dương Chấn Hoa còn tồn tại nữ cảnh giáp Từ Hi Dy (Vạn Ỷ Văn), luật sư Đới Chính Quân (Mã Đức Chung) và một số member ưu tú khác. Còn về phần Trần Oánh, cô vào vai Thường Tiếu - một cô nàng cứ xuất hiện là phàn nàn về chuyện tình cảm đôi lứa, đến mức chẳng thấy hương thơm phá án ở đâu. Vì vậy, tức thì cả tín đồ Việt cũng khôn cùng bức xúc với dự án mới này của TVB.


Fan Việt phẫn nộ về hành động "nâng gà" lộ liễu của TVB


Một số bình luận không giống của fan Việt:

- Chuẩn! Cả 1 tập phlặng toàn chị nữ này, tui ko thấy Âu Dương Chấn Hoa với Mã Đức Chung đâu hết.

Xem thêm: Hanazakari No Kimitachi E Diễn Viên, Công Bố Dàn Diễn Viên Của Hana Kimi Bản Hàn

- Cũng tính coi vì Âu Dương Chấn Hoa nhưng nghe vậy thì thôi khỏi luôn.

- Nội dung phá án của TVB không hề xuất xắc như thời 2010 đổ lại nữa. Diễn viên cũ đi hết, diễn viên mới được gồm chiếc mã đẹp. Lúc mời lại diễn viên cũ thì cũng nỗ lực nhét người mới vào, nhưng mà nhét tới 80% thời lượng. Có lẽ TVB hết thời thật rồi...

- Poster hiển thị song phái mạnh chủ, lên phim là đại nữ chủ, mà nữ chủ là cô nàng hình tí nị bên phải. Đoạn giới thiệu phyên thì toàn cảnh nhì phái nam chính, bên trên thực tế thì 90% đất diễn vày nữ chủ và bạn trai cô ấy bao thầu. À, bạn trai nữ chủ không tồn tại bên trên poster nhưng gánh 40% đất diễn nhé. Tui cho một sao vì chưng lừa khán giả vượt thảm.

Xem thêm: Cuộc Đời Bi Kịch Của Tài Tử 'Bản Tình Ca Mùa Đông', Bản Tình Ca Mùa Đông

- Lừa khán giả thế này mà lại điểm Douban thế là còn đang cao đấy.