DIỄN VIÊN ALEXANDRA DADDARIO PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

  -  

Alexandra Daddario thu hút người đối diện bởi đôi mắt hút hồn và những đường cong hoàn hảo của mình.

Bạn đang xem: Diễn viên alexandra daddario phim và chương trình truyền hình

*

Alexandra Daddario nổi tiếng trên toàn thế giới bởi vai diễn Á thần Annabeth – con gái nữ thần Athena trong loạt phim Percy Jackson đóng cùng tài tử trẻ tuổi Logan Lerman.

*

Thực ra, người đẹp bắt đầu nghiệp diễn với một vai trong phim truyền hình “All My Children” nhưng chưa đạt được thành công mong muốn.

*

*

Cô là con gái của một gia đình có truyền thống chính trị khi cha là công tố viên, đồng thời từng đứng đầu đơn vị “Phòng chống khủng bố” của sở cảnh sát New York còn mẹ cô là một nữ luật sư danh tiếng.

*

Nữ diễn viên mang bốn dòng máu – Hungary, Anh, Ireland và Italy – lý giải cho vẻ đẹp độc nhất vô nhị của cô tại Hollywood – kinh đô điện ảnh không thiếu những mỹ nhân nóng bỏng.

*

Bắt đầu nghiệp diễn với những vai diễn dành cho tuổi teen, tuy nhiên hiện tại Alexandra Daddario đang là một trong những “biểu tượng sex” mới của Hollywood.

Xem thêm: Những Diễn Viên Trong Mì Gõ Diễn Viên, Các Diễn Viên Mì Gõ

*

*

Với cảnh khoe trọn ngực trần trong cảnh nóng của “True Detective”, Alexandra trở thành người trong mộng mới của hàng triệu chàng trai.

*

Trước “True Detective”, Alexandra Daddario đã từng tham gia “Texas Chainsaw 3D”, vào vai nữ chính trong MV ca khúc nổi tiếng Radioactive của nhóm Imagine Dragons và góp mặt với tư cách khách mời trong loạt phim truyền hình “It’s Always Sunny in Philadelphia” tuy nhiên chưa khi nào đạt được hiệu ứng tốt như khi xuất hiện trong loạt phim trinh thám của HBO.

*

Mùa hè 2015, nữ diễn viên 29 tuổi có mặt trong phim điện ảnh bom tấn “San Andreas” cùng với sự tham gia của tài tử cơ bắp Dwayne Johnson.

*

Alexandra Daddario cũng trở thành ‘nàng thơ’ mới nhất cho bộ phim chuyển thể tiếp theo của Nicholas Sparks – “The Choice”.

*
*

Tuy nhiên, sự chú ý lớn nhất dành cho cô lại dồn vào dự án phim điện ảnh hài “The Layover” khi cô đóng chung với một cô đào nóng bỏng khác của Hollywood là Kate Upton.

Xem thêm: ‘ Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em Diễn Viên Trẻ Đẹp, Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em

*
*

Nhan sắc hiếm có, thân hình bốc lửa và hàng loạt dự án hứa hẹn trước mắt, sự nghiệp của Alexandra Daddario đang rộng mở hơn bao giờ hết.