Diễn viên 50 sắc thái ghét nhau

  -  
(dienanhkichtruong.com.vn) - Những tin đồn thổi xung quanh vấn đề mối quan hệ bạn bè thân Dakota Johnson và Jamie Dornan đã "đóng góp băng" dù trước đó họ từng tương đối thân thiện đang khiến các fan hâm mộ loạt phyên ổn Fifty Shades (50 sắc đẹp thái) băn khoăn lo lắng.

Bạn đang xem: Diễn viên 50 sắc thái ghét nhau


Cuối tuần qua, một số site tin tức giải trí kết tội Dakota Johnson (thủ vai Anastasia Steele) vẫn hành vi nlỗi một "ngôi sao" trên phyên trường Fifty Shades Freed, phần cuối vào bộ 3 phim Fifty Shades, được đưa thể từ tè ttiết của phòng văn E. L. James. Quý Khách diễn Jamie Dornan (Christian Grey) thậm chí là còn "ko thèm nói chuyện" với cô vì chưng cách biểu hiện của bạn nữ diễn viên đang vượt "ko kể tầm kiểm soát".
Nguồn tin nội bộ chia sẻ, một bên sản xuất thậm chí nói một cách khác điện mang đến Melanie Griffith (bà bầu của Dakota Johnson) để nói đến hành động xứng đáng bế tắc của phụ nữ bà. Người vào cuộc này cũng tulặng ba rằng "tất cả những người dân làm việc trên phim trường Fifty Shades đều rất mừng bởi vì đây là phần cuối của bộ tía phim".
Cáo buộc này được xem như là một cú sốc hoàn toàn đối với rất nhiều người, do cả Jamie Dornan cùng đạo diễn James Foley trước đó số đông từng sử dụng nhiều Dakota Johnson bởi phong thái làm việc chuyên nghiệp. đa phần report cũng bật mý rằng những ngôi sao sáng đồng đang trnghỉ ngơi buộc phải gần gũi rộng trong quá trình tảo loạt phim Fifty Shades.
Nhưng vừa mới đây, Gossip Cop sẽ nhanh lẹ giới thiệu số đông lập luận bội phản bác bỏ lại tulặng ba trên. Trang tin cho rằng buộc tội nhằm mục tiêu vào Dakota Johnson là trọn vẹn bịa đặt, của cả mối quan hệ hiện giờ đang bị hủy hoại giữa cô và Jamie Dornan.

Xem thêm: Review Phim Thạch Thảo - Đánh Giá Phim Thạch Thảo


Jamie Dornan và Dakota Johnson trong phlặng "50 nhan sắc thái"
Gossip Cop tiếp nối thông báo bạn hiểu nên tỉnh giấc táo hãy nhớ là quá trình con quay Fifty Shades Freed đang xong vày phyên được xoay bên cạnh đó cùng với phần 2 Fifty Shades Darker, phát hành hồi đầu năm nay.
Điều kia tức là trường hợp cáo buộc về Dakota Johnson là việc thiệt, thì lùm xùm về cách biểu hiện diva của cô ý bên trên phyên ngôi trường Fifty Shades Darker cũng đã trở nên lấy ra buôn dưa lê từ rất lâu. Tuy nhiên, chị em diễn viên phyên ổn How To Be Single không nhận được gì bên cạnh lời khen tặng ngay từ bỏ Jamie Dornan với những người mà lại cô ấy làm việc thuộc, điều khiến cho tulặng ba gần đây càng trlàm việc nên cực nhọc tin.
*

Thời trang phim: Sự đổi khác phong cách của Anastasia vào 50 sắc thái


Càng về sau phong cách của Anastasia càng được định hình rõ rệt, kia chính là sự gợi cảm trộn lẫn e ấp, thanh thanh với đều làm từ chất liệu điển hình.

Xem thêm: Khoa Điện Tử Viễn Thông Bách Khoa Đà Nẵng, Viễn Thông, Đại Học Bách Khoa


Jamie Dornan với Dakota Johnson trước đây từng share rằng tình các bạn kế bên đời đã giúp ích hết sức thỉnh thoảng họ bắt buộc tảo phần lớn chình ảnh thân thiết vì để xong xuôi bộ phim truyền hình đầy thách thức này, việc gọi với tin yêu cho nhau là điều cực kỳ quan trọng.
*
*

*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN