Hình Ảnh Hàng Loạt Cửa Hàng Viễn Thông A Đóng Cửa, Dấu Ấn Của "Anh Cả" Ngành Bán Lẻ Sắp Biến Mất

  -  

Hàng loạt siêu thị Viễn Thông A vang láng một thời, toạ lạc trên những địa điểm độc đắc, đa số đóng cửa lặng ỉm giữa những ngày hết năm.

Bạn đang xem: Hình ảnh hàng loạt cửa hàng viễn thông a đóng cửa, dấu ấn của "anh cả" ngành bán lẻ sắp biến mất


*

Thành lập vào năm 1997, Viễn Thông A được nghe biết nhỏng chuỗi ktương đối mối cung cấp đến trào lưu lại lựa chọn các vị trí độc đắc trên TP.HCM nhằm dựng lên những nhà hàng bự, được không ít bạn biết đến. Trong hình là một trong trong số những mặt phẳng cực tốt của Viễn Thông A, thường xuyên được chọn tổ chức triển khai những sự khiếu nại phệ của công ty.Nằm ở đoạn giao Sư Vạn Hạnh - Ba Tháng Hai (Q.10), cửa hàng này của Viễn Thông A mãi mãi sẽ bao năm nay, là một trong trong số những biểu tượng của khối hệ thống này bởi vì mặt bằng rộng, diện tích to.


*

Tuy nhiên kể từ vài ba ngày này siêu thị này đóng cửa. Sáng 6/1, bên phía trong ăn uống này không còn quầy kệ cung cấp sản phẩm, thay vào sẽ là vị trí để xe cộ trang bị đến nhân viên. Một số nhân viên cấp dưới đảm bảo an toàn ngồi phía bên trong ẩm thực ăn uống nhằm tránh nắng cùng lo những các bước dọn dẹp và sắp xếp. Trên cửa ngõ kính, những dòng chữ "trợ thì nghỉ", "ngừng ghê doanh" được viết lập cập. Trước cửa, hình ảnh mối bắt tay hợp tác Vinpro - Viễn Thông A diễn đạt qua nhị cái mặc dù lớn đặt bên ngoài.


*

Trên bức tường chắn làm việc phía mặt đường Sư Vạn Hạnh, một số biển cho mướn công ty được gắn thêm lên tường ngăn màu sắc tiến thưởng đặc trưng của Viễn Thông A. Một số hình ảnh lăng xê sản phẩm vẫn còn được treo vùng phía đằng trước những cảnh cửa vào nhà hàng ăn uống này.


Mặt chi phí ăn uống làm việc phía Ba Tháng Hai vẫn còn các bảng quảng bá thành phầm, dẫu vậy một trong những đã làm được gỡ xuống. Mọi thiết bị hơi ngổn ngang vì chưng siêu thị đang trong giai đoạn dọn đi.


Ngay góc bửa cha con đường lớn Trường Chinch - Phan Vnạp năng lượng Hớn (Tân Bình), một nhà hàng ăn uống Viễn Thông A tạm dừng hoạt động im ỉm. Kế bên kia là cửa hàng Thế Giới Di Động vẫn sale thông thường buổi sáng sớm vào ngày đầu tuần. Khu vực sầm uất này còn có shop của FPT Shop, ẩm thực điện thứ Chợ Lớn.


Trên tấm biển hiệu cũ kỹ, một số trong những chữ đã hết nguim vẹn. Một băng rôn lăng xê của Vinpro vẫn tồn tại treo bên trên tấm nền màu sắc rubi của Viễn Thông A.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Phim " Hoa Cô Tử, Hoa Cỏ May (Phim)


Một siêu thị khác của Viễn Thông A tức thì góc con đường Khủng Tây Thạnh - Lê Trọng Tấn (Tân Phú) đã và đang ngưng sale. Một số nhân viên thao tác làm việc sống chuỗi này cho thấy đang bán tkhô giòn lý những các loại bàn ghế, tủ kệ.


Ở góc mặt đường Âu Cơ - Luỹ Bán Bích (Tân Phú), shop Viễn Thông A vốn trực thuộc hạng đẳng cấp trong khu vực ni cũng kéo cửa, ko bán buôn. Hầu hết đầy đủ siêu thị Viễn Thông A đều phải sở hữu địa chỉ dễ nhấn diện sinh sống những con đường Khủng làm việc khu vực u ám.


Trên mặt đường Phan Đăng Lưu, hình hình họa cuối của chuỗi di động anh cả ở TP..HCM đã sắp đến biến mất. Cách kia ko xa là tuyến đường Hoàng Vnạp năng lượng Trúc vốn là "địa bàn" của chuỗi này. Ở thời điểm sum vầy, bao gồm vài ba cha cửa hàng màu sắc quà hùng hổ nằm trên tuyến phố ngơi nghỉ khu vực Lăng Cha Cả, sinh sản thành một khoanh vùng hầu như shop Smartphone buộc phải có mặt ở đây nhằm minh chứng "số má". Hiện giờ, Khu Vực này vẫn còn đấy một số shop của những chuỗi bé dại tuy thế "anh cả" Viễn Thông A sẽ dời đi.

Viễn Thông A ra đời vào thời điểm tháng 11/1997, tức sẽ hơn 2hai năm tuổi. Những bạn thay hệ 7x, 8x tất cả quan tiền liền kề Thị Phần cầm tay trên Thành Phố Hồ Chí Minh khó khăn có thể quên phần lớn siêu thị Viễn Thông A trên đường Hoàng Văn Thú (Tân Bình, TP..HCM), và tiếp đến là hàng loạt cửa hàng ở trong phần đắc địa khác.

Trong thời điểm cái di động vẫn tồn tại là món trang sức đẹp nghỉ ngơi VN trong năm 2000, không ít người thường chọn mang lại mua sắm chọn lựa trên Viễn Thông A vì bài bản phệ của những siêu thị vào chuỗi này.

Nhận thấy sự bùng phát của thị trường kinh doanh nhỏ đồ vật di động cầm tay, Thế Giới Di Động cũng ban đầu phần lớn cửa ngõ bậc nhất tiên của họ vào năm 2004. Sau kia hai năm, Mai Nguim cũng xuất hiện số 1 tiên. Đây là nhì khối hệ thống cửa ngõ số 1 bốn các vào trang web, tiếp cận cho những đối tượng người dùng khách hàng ở TP.HCM lẫn tỉnh thành hơn; trong những khi đó, Viễn Thông A vẫn chưa đầu tư khỏe khoắn sống mảng online, có lẽ đây là một trong những nguyên ổn nhân khiến cho bầy anh này tụt lại trong cuộc đua về sau.

Xem thêm: Top 11 Nữ Diễn Viên Xinh Đẹp Nhất Việt Nam, Nữ Diễn Viên Xinh Đẹp Nhất Việt Nam

Tới mon 11/2018, thời gian Viễn Thông A về phần mình Vingroup, chuỗi này có 190 siêu thị. Các đối thủ như Thế Giới Di Động có khoảng rộng 1.700 shop (tính luôn luôn cả những cửa hàng phía bên trong Điện thiết bị Xanh), FPT Shop tất cả 539 siêu thị, Viettel Store gồm 315 cửa hàng.