350 cán bộ, sinh viên đại học y hà nội vào bình dương chi

  -  

(NLĐO) - Sáng 6-7, 350 cán bộ, sinh viên của Trường Đại học Y Hà Nội Thủ Đô đang đi đến Bình Dương nhằm cung cấp chống, kháng dịch Covid-19.


Trong đó bao gồm 11 giảng viên siêng ngành hồi sức cấp cứu vớt, y khoa nội, nhi khoa, chuyên môn y học tập, điều chăm sóc, 339 sinc viên năm cuối nằm trong các hệ bác bỏ sĩ y khoa, CN điều chăm sóc, y tế công cộng, y học truyền thống. Đặc biệt, trong số này có 30 sinc viên hệ y học dự phòng từng tđê mê gia kháng dịch ở Thành Phố Bắc Ninh vừa không còn giải pháp ly cũng tình nguyện phát xuất.


*

GS-TS Tạ Thành Văn uống, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Y Thành Phố Hà Nội, cho biết thêm các cán cỗ, sinh viên này đã có được tiêm 2 mũi vắc-xin Covid-19 và đều sở hữu kết quả xét nghiệm cõi âm với SARS-CoV-2 trước khi phát xuất.

Bạn đang xem: 350 cán bộ, sinh viên đại học y hà nội vào bình dương chi

Nhà ngôi trường đã và đang tổ chức triển khai huấn luyện, hướng dẫn bài bản về truy vết, mang chủng loại, xét nghiệm với âu yếm điều dưỡng người bệnh Covid-19 mang lại đoàn cán bộ, sinch viên.

Khác cùng với các lần cung ứng trước, lần này đoàn hỗ trợ tất cả 50 sinc viên năm cuối hệ điều chăm sóc đã trực tiếp quan tâm bệnh nhân trong các bệnh viện. Nhiệm vụ của đoàn lần này là điều tra dịch tễ truy vấn vệt, rước mẫu xét nghiệm mang đến rộng 1 triệu dân cư 3 thành phố, 2 thị xã của Bình Dương, tmê man gia chữa bệnh đến người bị bệnh trên Bình Dương.


Đoàn đã thao tác làm việc theo sự lãnh đạo của Snghỉ ngơi Y tế tỉnh giấc Bình Dương. Dự con kiến thời hạn hỗ trợ là 45 ngày. Việc chi viện của ngôi trường được xuất bản chiến lược cụ thể, dựa trên ý kiến đề nghị của Bộ Y tế với nhu cầu của Bình Dương.

Xem thêm:Sau khi để chân cho Bình Dương, dự loài kiến doàn vẫn bắt tay vào việc thuộc những lực lượng chức năng sớm kiềm chế dịch Covid-19 trên Bình Dương


Tiến sĩ Nguyễn Hồng Chương thơm, Giám đốc Snghỉ ngơi Y tế Bình Dương, cho thấy khi đoàn đã tới địa pmùi hương sẽ bố trí chỗ ăn, làm việc cùng cùng kết hợp tiến hành công tác chống, chống dịch Covid-19. Bình Dương luôn luôn trân trọng sự cung ứng của toàn bộ đa số bạn so với công tác chống, phòng dịch. Trước kia, dịch Covid-19 trên địa bàn ngày càng diễn biến phức tạp, tỉnh giấc Bình Dương đang hưởng thụ Sở Y tế cùng Đại học Y thủ đô viện trợ.


*

*
Lấy mã mới

Mã xác thực bất ổn.

Xem thêm: Tiểu Sử Nghệ Sĩ Hồng Vân Quê Ở Đâu, Hồng Vân Là Ai, Hồng Vân (Diễn Viên)

Có lỗi phát sinh. Vui lòng demo lại sau.


Báo người lao cồn năng lượng điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH