Diễn Đàn Sinh Viên Văn Lang

  -  
TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ CÓ 2 DỰ ÁN NHẬN GIẢI “IMPACTFUL SOCIAL INNOVATIVE CONCEPTS” CUỘC THI KHỞI NGHIỆP.. TOÀN CẦU 2021

*

*

*

*

Trường Đại học Quốc tế

TUYỂN SINH ĐẠI HỌCNhà trường hiện tất cả 19 lịch trình huấn luyện và đào tạo bậc ĐH, trong số ấy 09 công tác đã làm được thừa nhận đạt chuẩn chỉnh AUN – QA; 02 công tác đạt chuẩn chỉnh chu chỉnh ABET.Ngoài ra còn tồn tại 07 lịch trình liên kết huấn luyện cùng với những trường đại học lừng danh trên trái đất.

Bạn đang xem: Diễn đàn sinh viên văn lang


Trường Đại học tập Quốc Tế

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌCNhà ngôi trường hiện nay gồm 04 lịch trình đào tạo và huấn luyện Tiến sĩ với 08 chương trình đào tạo và huấn luyện Thạc sĩ, trong đó 03 công tác Thạc sĩ đã được công nhận đạt chuẩn AUN – QA.

Chào mừng các khách hàng đến với trang sinh viên sau này của trường Đại học tập Quốc tế – Đại học tập Quốc Gia Tp.Hồ Chí Minh.

Bây Giờ các bạn có lẽ đã hết sức lưỡng lự Lúc giới thiệu ra quyết định đặc biệt mang đến bài toán lựa chọn một trường Đại học tập như thế nào kia làm việc VN hoặc quốc tế nhằm bắt đầu học hành, phân tích với cách tân và phát triển tương lai của bản thân. Các bạn có thể bắt đầu tìm hiểu những biết tin về các trường đại học thông qua những người dân quen thuộc biết, hồ hết tài liệu quảng cáo cuốn hút, Hay là những diễn bầy về tuyển sinc. Tuy nhiên hồ hết thông tin tích điểm từ các mối cung cấp ấy tất cả thiệt sự giúp bạn đưa ra một chọn lựa cực tốt tốt chưa? Trang web này sẽ cung cấp đầy đủ biết tin cần thiết về quy trình tuyển sinc của trường, giới thiệu các hoạt động sinh viên của đoàn tkhô hanh niên và hội sinc viên. Nó để giúp các bạn chỉ dẫn hầu hết ra quyết định đúng chuẩn nhất khi đưa ra quyết định chọn trường Đại học Quốc tế. Đại học công lập đầu tiên tại toàn quốc áp dụng hoàn toàn tiếng Anh vào đào tạo và giảng dạy.


Chào mừng tất cả các bạn sinch viên đến cùng với trang lên tiếng dành riêng cho sinh viện ngày nay.


LỜI CHÀO MỪNG CỦA HIỆU TRƯỞNG

Ttuyệt mặt toàn cục cán cỗ viên chức, các thầy cô, giảng viên trên ngôi trường, thầy mừng đón các em cho với trường Đại học tập Quốc tế, ngôi trường đại học công lập trước tiên của cả nước áp dụng ngôn từ chủ yếu bằng tiếng Anh. Trường luôn luôn khẳng định ba thiên chức thiết yếu bao gồm giảng dạy theo tiêu chuẩn nước ngoài, nghiên cứu và phân tích kỹ thuật, với đóng góp thêm phần xây cất sự cải tiến và phát triển mặt vững của buôn bản hội, cộng đồng cùng quốc gia. Là sinh viên của ngôi trường Đại học Quốc Tế, các em sẽ có rất nhiều đáng nhớ đẹp đáng nhớ cùng với đầy đủ tận hưởng độc đáo trong tiếp thu kiến thức, cùng hồ hết thời cơ tò mò nước nhà, bé tín đồ toàn nước cũng giống như không ngừng mở rộng những mối quan hệ kết chúng ta tại phía trên. Với phương thơm châm hết lòng vì chưng sinc viên, cục bộ cán cỗ, viên chức/giáo viên của trường luôn nỗ lực cố gắng không còn mình mỗi bước thuộc những em bên trên tuyến phố học vấn để thuộc đi cho thành công về sau.

Xem thêm: Vị Trí Số 1 Của Top 100 Gương Mặt Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2020 Gây Tranh Cãi Vì Quá Bất Ngờ

Với gần như lí vì trên, tin rằng các em đã cảm giác được một môi trường thiên nhiên dạy dỗ tân tiến cùng chuyên nghiệp trên trường Đại học Quốc tế.


Hội Cựu sinh viên ĐH Quốc tế (International University Alumni Association – IUAA) là một trong xã hội năng động của hơn 2000 sinc viên tốt nghiệp trên những quốc gia khác nhau, liên kết cựu sinch viên của trường vào “gia đình lớn IU” trong số những năm qua.

Từ khi Thành lập và hoạt động vào năm 2008 với trên 150 member, IUAA đang không stress tìm mọi cách tiến hành thiên chức của bản thân mình nlỗi sau:

– Tăng cường mối links thân cựu sinc viên trải qua những hoạt động hàng năm với các trang web IUAA

– Hỗ trợ các cơ việc làm cho và hợp tác trải qua mạng lưới cựu sinh viên.

– Gây quỹ học tập bổng cựu sinb viên – Giải thưởng IUAA – để hỗ trợ sinch viên có khả năng cao.

Xem thêm: Diễn Viên Ngọc Trinh Lấy Chồng Hàn Quốc, Diễn Viên Ngọc Trinh

– Nâng cao uy tín học tập thuật của Đại học Quốc tế bằng cách dữ thế chủ động cung cấp Reviews quality ĐH với nâng cấp nhận thức công chúng.


Niềm vui cùng trách rưới nhiệm Lúc đại diện thay mặt tkhô giòn niên toàn nước trên hội nghị thanh niên Khu vực Đông Nam Á – Hàn Quốc 2020


Mình là Lý Phương Thanh khô, sinh viên năm 3, ngôi trường Đại học Quốc Tế (Đại học Quốc gia tỉnh thành Hồ Chí Minh). Thật là 1 trong những vinc dự to đùng <…>