ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ DIỄN VIÊN

  -  

Bên cạnh dàn diễn viên chính kĩ năng cùng tiếng tăm, series phyên ổn "Hunger Games" cũng góp ít nhiều diễn viên được khán giả tthấp được hiểu.

Bạn đang xem: đấu trường sinh tử diễn viên


*

Amandla Stenberg: Năm 14 tuổi, Amandla Stenberg nhập vai Rue, bạn liên minh của con gái chủ yếu Katniss do Jennifer Lawrence thủ vai, đến từ Quận 11, và cũng là một giữa những nạn nhân của trò giải trí đấm đá bạo lực thường xuyên niên của Panem. Ảnh: Thehungergames.fandom.

*

Sau Hunger Games. Stenberg đã góp mặt trong bộ phim truyện lãng mạn Everything, Everything (2017), The Hate U Give (2018), series phim truyền ảnh Love, Victor (2020), The Eddy (2020)… Tại toàn quốc, người theo dõi nghe biết Stenberg qua vai diễn vào Trí lực vô cùng phàm (The Darkest Mind) , bộ phim truyền hình viễn tưởng giành riêng cho tuổi mới Khủng ra mắt năm 2018. Ảnh: IMDb.

*

Jack Quaid: Quaid là bé công ty nòi giống điện ảnh. Bố cậu là nam giới diễn viên Dennis Quaid còn bà mẹ là đàn bà diễn viên Meg Ryan. Tuy tuổi thơ nối liền với phyên trường, mà lại yêu cầu tới Hunger Games, Jack Quaid mới bao gồm vai diễn thứ nhất vào sự nghiệp. Ảnh: Insider.

*

Vai diễn tạo ra sự tên tuổi của Jaông xã Quaid là Hughie Campbell vào The Boys (2019) của Amazon Prime Video. Quaid cũng góp khía cạnh trong số bộ phim truyền hình vô tuyến Vinyl (2016) của HBO, Plus One (2019) và sắp tới là lồng giờ cho series phim hoạt hình Lower Decks của đài CBS. Ảnh: IMDb.

*

Sam Claflin: Nam diễn viên góp mặt trong phần 2 của series có tên Catching Fire với vai Finnick Odair. Trước Khi thay đổi 1 phần của Hunger Games, Sam Claflin từng góp mặt vào nhị phyên ổn bom tấn Pirates of the Caribbean:Stranger Tides (2011) với Snow White & the Huntsman (2012). Ảnh: Thehungergames.fandom.

*

Sam Claflin danh tiếng vì chưng diễn xuất vào chuỗi phlặng tình cảm thơ mộng Love sầu, Rosie (2014), Me Before You (2016), Adrift (2018) and Love Wedding Repeat (2020). Sắp tới, Sam Claflin đã góp khía cạnh trong bộ phim truyện trinc thám cổ xưa Enola Holmes. Nhân vật dụng chủ yếu của phim là Enola, em gái út công ty Holmes, bởi vì Millie Bobby Brown thủ vai. Sam Claflin đóng vai anh cả Mycroft Holmes trong những khi Henry Cavill nhập vai thám tử Sherloông xã Holmes trứ danh.

Ảnh: IMDb.

Xem thêm: Top 10 Nam Diễn Viên Trẻ Hot Nhất Trung Quốc Hiện Nay

*

Elden Henson: Vai diễn Pollux của Elden Henson mở ra trong hai phần cuối của chuỗi phyên Hunger Games. Anh là tay xoay phim theo chân Katniss. Tuy nhiên, nhân thứ chưa thể lột tả không còn năng lượng diễn xuất của Henson. Ảnh: Bookfandoms.

*

Sau Hunger Games, Elden Henson đóng vai Foggy Nelson trong series Daredevil (2015) của Netflix. Nelson tiếp nối cũng góp phương diện vào cả số đông series tương quan khác vào ngoài hành tinh Daredevil như Jessica Jones (2015), Luke Cage (2016) với The Defenders (2017). Ảnh: IMDb.

*

Mahershala Ali: Trước khi đóng vai Boggs, nắm vấn của Katniss, Ali vẫn là khuôn mặt thân quen với người theo dõi truyền hình qua vai diễn vào tập phim The 4400. Tuy nhiên, Mockingjay của Hunger Games là series ghi lại sự xuất hiện thêm của anh trên màn hình ảnh rộng. Ảnh: thehungergames.fandom.

*

Sự nghiệp diễn xuất trên màn ảnh rộng của Mahershala Ali được ghi dấu bởi nhị giải Osoto đến vai diễn trong các bộ phim truyền hình Moonlight (2016) với Green Book (2018). Bên cạnh điện ảnh, Ali cũng quay lại cùng với màn hình ảnh nhỏ qua vai diễn trong True Detective (2014) và Ramy (2019). Sắp tới, phái nam diễn viên sẽ góp khía cạnh trong Blade, series phyên ổn về thợ săn ma cà Long của Marvel Studquả táo. Ảnh: IMDb.


Tại sao ‘Sinc thứ huyền bí 3’ không ra đang nlỗi bỏ?

Bê bối của J.K. Rowling về vạc ngôn tẩy chay tín đồ gửi giới thời gian cách đây không lâu giống như dầu đổ cung cấp lửa. “Fantastic Beasts” vốn vẫn không ít vụ việc.


*

Ngôi sao Marvel đóng phlặng về vụ thảm kịch của 300.000 người

0

Jake Gyllenhaal xác nhận tsay mê gia bộ phim truyền hình được đưa thể tự truyện tranh của Robert Kirkman.

*

Jiyeon (T-ara) đóng góp phyên đơ gân

0

Nữ ca sĩ Jiyeon được lựa chọn vào vai chủ yếu vào phim “Woman of Fire”. Quý khách hàng diễn của cô là Song Ji Eun với Kyên ổn Noo Ri.

Xem thêm: ‘ Ngộ Không Kỳ Truyện Diễn Viên, Ngộ Không Kỳ Truyện

*

Hollywood chuyển đổi

0

Cục diện của Hollywood dần biến đổi khi các các dịch vụ phân phát trực tuyến Thành lập. Ngoài sự lớn mạnh của Netflix, các cái brand name trỗi dậy với cạnh tranh danh hiệu "gã khổng lồ" trong lĩnh vực.