Dàn diễn viên yêu em từ cái nhìn đầu tiên

  -  

Phyên đã trở thành bước đệm mang đến một loạt khuôn mặt có Đàm Tùng Vận, Lý Thnóng, Ngô Thiến, Lý Hiện đổi mới phái mạnh - phái nữ thần thế kỷ mới.

Bạn đang xem: Dàn diễn viên yêu em từ cái nhìn đầu tiênMặc kệ là được khen xuất xắc bị chê, thì có một điều buộc phải đồng ý kia là Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đã trở thành bộ phim truyện truyền họa tương tự như phim năng lượng điện ảnh hot vào sản phẩm nhất nhị trong thời gian năm nhâm thìn. Sau 4 năm quan sát lại thì dàn diễn viên phụ của bạn dạng "một tập" gần như đã trlàm việc đề xuất nổi tiếng, có có: Đàm Tùng Vận, Lý Thấm, Ngô Thiến, Lý Hiện.

Đàm Tùng Vận

Trong phim Đàm Tùng Vận sắm vai Nhị Hỷ - các bạn thuộc chống của Bối Vy Vy (Angela Baby), cũng là người đồng hành trong game với thanh nữ chủ yếu.

Sau đó dựa vào nhân thiết bị Chình ảnh Chình ảnh trong Điều tuyệt đối duy nhất của bọn chúng ta, đàn bà diễn viên được xem là "cô bé thần tkhô giòn xuân" tiếp theo của màn hình ảnh nhỏ tuổi Hoa ngữ.

Từ kia đến nay Đàm Tùng Vận thường xuyên đảm nhiệm vai thiết yếu giữa những tập phim truyền họa chạy khách như Mùa htrằn của yêu tinh, Từng đóa bong bóng sóng, Cđộ ẩm y bỏ ra hạ, Lấy danh nghĩa fan công ty,..

Đàm Tùng Vận trong "Danh nghĩa fan nahf" gây bão bên trên màn ảnh trong thời gian 2020

Ngô Thiến

Giống nhỏng Đàm Tùng Vận, Ngô Thiến cũng hòa mình thành các bạn thuộc phòng của Bối Vy Vy sở hữu thương hiệu Hiểu Linc. Đất diễn của cô ấy hiếm hoi, chỉ hay xuất hiện thêm Một trong những phân chình ảnh đội các bạn tứ fan.

Xem thêm:

Ngô Thiến luôn mang về một hình hình ảnh trẻ trung nhí nhhình ảnh và không thua kém phần lắng đọng, đáng yêu và dễ thương qua những phyên như: Trạch thiên ký, Quý Khách trai huyền ảo của tôi, Anh chỉ ham mê em, Lê hấp mặt đường pyếu,...

Ngô Thiến trong "Lê hấp mặt đường phèn" 

Lý Thấm

Vai tình địch của Vy Vy - Mạnh Dật Nhiên được giao mang đến Lý Thấm. Nữ diễn viên chỉ xuất hiện sinh hoạt nửa đầu phyên và Khi kế hoạch cưa cẩm Tiêu Nại (Tỉnh Bách Nhiên) bất thành thì cô người vợ cũng "mất hút".

Ssinh sống hữu khuôn mặt sáng sủa, diễn xuất giỏi,dẫu vậy người vợ diễn viên vẫn chẳng thể nhảy lên một cách trẻ khỏe nlỗi đồng nghiệp thuộc lứa mặc dù thậm chí đóng chính trong nhiều phim nổi tiếng: Thiên kim trsinh sống về, Khánh dư niên, Slàm việc Kiều truyện, Cẩm tú phái mạnh ca,…

Lý Thnóng được phần đông khán giả thương yêu nhờ vai diễn trong "Đặc cvua phi Ssống Kiều truyện"

Lý Hiện

Lý Hiện khá bao gồm duyên cùng với những tác phẩm đề cập đến trò nghịch điện tử. Ở Yêu em tự cái nhìn đầu tiên, anh biểu hiện nhân đồ dùng Vu Bán San gồm nickname Ngu Công leo núi - bạn thuộc chống, cũng chính là đồng đội tốt, thuộc Tiêu Nại (Tỉnh Bách Nhiên) thành lập cửa hàng game.

Lý Hiện sau đó tạo được chỗ đứng bởi hình hình ảnh Quách Đắc Hữu "cool ngầu" trong Hà thần. Nhờ Hà thần, Lý Hiện được Douban xếp vào list trăng tròn diễn viên xuất nhan sắc nhất năm 2015 - 2017.

Xem thêm:

Hai năm tiếp theo, anh có ấn tượng ấn với nhân vật Hàn Thương thơm Ngôn trong bộ phim truyền hình ngôn tình Cá mực hầm mật.


Phim
Yêu em từ bỏ ánh nhìn thứ nhất phần 2 sắp knhì máy: Nữ bao gồm được cộng đồng mạng đánh giá cao cơ mà chưa hẳn Trịnh Sảng ?