DÀN DIỄN VIÊN TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH

  -  

Tkhô cứng Mỹ, Trọng Khang và Thịnh Vinh hầu như vẫn to với hết sức chững chàng với hình thức bề ngoài đổi khác mang lại nặng nề nhận ra.


Được chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của bên văn Nguyễn Nhật Ánh, "Tôi thấy hoa rubi bên trên cỏ xanh" được khán giả đón nhận nồng nhiệt tức thì từ những ngày đầu ra rạp. Với cốt truyện nhẹ nhàng trong sáng, bộ phim mau lẹ ghi đậm dấu ấn cùng chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ.

Bạn đang xem: Dàn diễn viên tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Góp phần ko nhỏ vào thành công của "Tôi thấy hoa quà trên cỏ xanh" là các diễn viên nhí Tkhô nóng Mỹ, Trọng Khang cùng Thịnh Vinc. Với lối diễn xuất tự nhiên, bộ bố nhận được vô số sự để ý từ phía khán giả. Bẵng đi một khoảng thời gian, Tkhô cứng Mỹ, Trọng Khang cùng Thịnh Vinc đều đã trở thành những cô bé bỏng, cậu bé nhỏ đầy chững chạc với ngoại hình thế đổi đến cực nhọc nhận ra.Thanh khô Mỹ, Trọng Khang và Thịnh Vinh vào bộ phyên "Tôi thấy hoa xoàn trên cỏ xanh".

2 năm sau bộ phyên "Tôi thấy hoa rubi bên trên cỏ xanh", Tkhô giòn Mỹ lột xác trở thành thiếu nữ xinch đẹp, cuốn hút ít.Vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện của Tkhô hanh Mỹ nhận được rất nhiều tình cảm của công bọn chúng.


Đảm nhận vai Thiều trong "Tôi thấy hoa xoàn trên cỏ xanh", Thịnh Vinch được nhiều khán giả ưu ái đặt cho biệt danh "hot boy 15 tuổi" nhờ vẻ quanh đó điển trai.

Xem thêm: Người Hàn Bình Chọn Top 20 Nữ Diễn Viên Đẹp Nhất Mọi Thời Đại, Số 10 Thật Bất Ngờ


Ở độ tuổi 17, Thịnh Vinh của hiện tại đã trở thành một Đấng mày râu trai rất chững chạc.


Nhiều người hâm mộ mong muốn chờ được thấy Thịnh Vinh tái xuất với những vai diễn ấn tượng vào tương lai.


Trọng Khang ttê mê gia diễn xuất trong "Tôi thấy hoa kim cương bên trên cỏ xanh" khi mới 11 tuổi.


Hơn nhì năm sau bộ phyên ổn, thi thoảng công chúng lại bắt gặp Trọng Khang vào một số sự kiện giải trí.

Xem thêm: Nữ Diễn Viên Hàn Quốc Tự Tử Ở Tuổi 23, Diễn Viên Hàn Quốc Tự Tử Ở Tuổi 23


Tgiỏi bởi vẻ mũm mĩm trong vượt khứ, Trọng Khang của hiện tại đã lớn và điển trai hơn rất nhiều.