DÀN DIỄN VIÊN PHIM CÔ DÂU 8 TUỔI

  -  

Sau 13 năm kể từ khi bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” danh tiếng mọi Á Lục, cuộc sống đời thường của dàn diễn viên vẫn có không ít thay đổi.

Bạn đang xem: Dàn diễn viên phim cô dâu 8 tuổi

Được lên sóng từ thời điểm năm 2008, bộ phim Cô dâu 8 tuổi là phyên truyền ảnh dài tập danh tiếng nghỉ ngơi Ấn Độ. Khi trình làng tại cả nước, phía trên thay đổi bộ phim truyền hình nước ngoài tất cả thời lượng phân phát sóng thọ độc nhất vô nhị với bắt đầu mang đến trào giữ phlặng truyền ảnh Ấn Độ sinh hoạt Việt Nam. Sau 13 năm vạc sóng, cuộc sống đời thường của dàn diễn viên trong phyên ổn cũng có tương đối nhiều sự thế đổi:

Avika Gor vai Anandi lúc nhỏ

Trong phyên ổn, Avika Gor đóng vai Anandi thời gian nhỏ dại, vai diễn góp cô biến hóa Nữ diễn viên chính xuất sắc đẹp tuyệt nhất cùng Diễn viên nhí thiết yếu xuất sắc nhất khi mới chỉ 11 tuổi. Giờ phía trên, sau hơn 13 năm, Avika vẫn tròn 24 tuổi với trở thành 1 cô gái cute. Vai diễn Anandi cơ hội nhỏ giúp cho sự nghiệp của cô ấy nhỏ xíu lên nlỗi diều chạm mặt gió, trở thành sao hạng A nghỉ ngơi Ấn Độ. Sau Cô dâu 8 tuổi, Avika liên tiếp ghi dấu trong trái tim người theo dõi với rất nhiều tác phẩm tivi không giống.

(Ảnh: Tổng hợp)

*

(Ảnh: Tổng hợp)

Pratyusha Banerjee vai Anandi trưởng thành

Nhân trang bị Anandi trưởng thành và cứng cáp vày nữ diễn viên Pratyusha Banerjee đảm nhiệm từ năm 2010 cho tới 2013 là hình tượng được không ít khán giả nhớ cho tới mỗi một khi đề cập về Cô dâu 8 tuổi. Tháng 4/2016, biết tin nữ giới diễn viên ra đi tận nhà riêng khiến nhiều người dân ái mộ bàng hoàng. Theo kết quả điều tra của cảnh sát, nữ giới ngôi sao mắc căn bệnh tư tưởng một thời gian lâu năm cùng tất yêu tìm được lối thoát hiểm cho bạn dạng thân đề xuất mới đi tới gạn lọc xứng đáng bi quan như vậy.

Xem thêm: Phim “Người Vận Chuyển” Gây Thất Vọng Vì Đổi Diễn Viên Đóng Người Vận Chuyển

*

(Ảnh: Tổng hợp)

*

(Ảnh: Tổng hợp)

Toral Rasputra vai Anandi về già

Toral Rasputra là nữ giới diễn viên đóng góp thêm phần hoàn thiện bộ phim truyền hình Cô dâu 8 tuổi cùng với vai diễn Anandi thời điểm về già. Cô từng thỏa thuận, Cô dâu 8 tuổi đã biến hóa cuộc đời bản thân, tuy nhiên vì chưng ngôn từ kéo dãn và không tồn tại hồi kết nên cô đành quăng quật vai nhằm đóng góp phyên ổn mới. Toral phân tách sẻ: “Tôi mong mỏi demo mức độ làm việc đầy đủ vai diễn khác biệt chứ đọng không muốn bị đóng góp khung trong một hình tượng tốt ở mãi dưới cái láng thành công xuất sắc của một tập phim.”

*

(Ảnh: Tổng hợp)

*

(Ảnh: Tổng hợp)

Shashank Vyas vai Jagdish

Với hình dạng điển trai cùng khỏe khoắn, Shashank Vyas còn lại tuyệt vời thâm thúy trong tim tín đồ mến mộ với vai diễn Jagdish – ông xã của Anandi. Khi tham mê gia bộ phim, anh đóng góp cặp thuộc Pratyusha Banerjee nên khi nghe tin bạn diễn không còn nữa, anh sẽ siêu tmùi hương nuối tiếc mang lại phái nữ diễn viên. Bây Giờ, nam giới diễn viên là gương mặt mắc show ngơi nghỉ Ấn Độ với thường xuyên góp phương diện trong những tập phim vô tuyến cũng như lăng xê.

*

(Ảnh: Tổng hợp)

*

(Ảnh: Tổng hợp)


Siddharth Shukla vai chồng sau của Anandi

Siddharth Shukla dấn vai Shivraj Alok Shekharm, là tín đồ ông xã sau của Anandi và là 1 vị tkhô hanh tra gan dạ. không chỉ trong nước mà lại Cô dâu 8 tuổi còn hỗ trợ anh lừng danh khắp Á Lục vày làm ra rất đẹp trai với phương pháp diễn xuất tự nhiên. Ở tuổi 43, Siddharth Shukla đã rút dần ngoài xóm vui chơi giải trí cùng không nhiều tsi mê gia các hoạt động thẩm mỹ.

Xem thêm: Tuyển Diễn Viên Đóng Phim 2016, Tuyển Diễn Viên Quần Chúng

*

(Ảnh: Tổng hợp)

Sau 13 năm, cuộc sống thường ngày của dàn diễn viên phyên ổn Cô dâu 8 tuổi đã có không ít đổi khác, bao gồm bạn tiếp cận đỉnh cao sự nghiệp, gồm người chình ảnh còn tín đồ mất mà lại so với người theo dõi bọn họ vẫn chính là phần đông nhân thứ nhưng tín đồ coi khó lòng quên được.