Dàn diễn viên gia đình là số 1 phần 2

  -  

High Kiông chồng 2 (mái ấm là hàng đầu – phần 2) là tập phim sitcom lâu năm 126 tập của đài MBC, Nước Hàn. Phlặng vừa quay vừa chiếu năm 2009 và 2010, tiếp diễn thành công từ phần 1 trước kia.

Bạn đang xem: Dàn diễn viên gia đình là số 1 phần 2

Với dàn diễn viên new nhỏng Hwang Jung Eum, Shin Se Kyung, Choi Daniel… cùng câu chữ không tương quan phần 1, High Kichồng 2 đang ham người theo dõi màn hình họa nhỏ tuổi vào 10 thời gian trước, dù trên đây chỉ cần thể các loại sitcom. 

"High Kiông xã 2" là hết sức phđộ ẩm sitcom vào 11 năm kia trên màn hình họa Hàn

High Kichồng 2 luân phiên quanh 2 gia đình. mái ấm đơn vị họ Lee vì ông Lee Sung Jae mở đầu, với gần như thành viên bao gồm tính cách trái ngược nhau. Còn mái ấm gia đình công ty bà Klặng Ja Ok thì tất cả đông đảo người thuê mướn nhà trọ sống cùng cả nhà.

Hai mái ấm gia đình tưởng như không liên quan cùng nhau, lại được liên kết do nhì mẹ Shin Se Kyung tự vùng núi xuống cùng với mong muốn tìm được phụ vương. Những tình huống dở khóc, dlàm việc cười cợt xẩy ra, tạo cho mẩu chuyện vui nhộn của High Kichồng 2

Dàn nhân đồ dùng của phlặng được phát hành cùng tự khắc họa cực kỳ tốt 

Nếu chỉ gồm văn bản thông thường, vui nhộn thôi thì High Kiông chồng 2 sẽ không còn tạo nên tiếng vang cho đến hiện tại. Mỗi nhân vật dụng của phyên đông đảo được khắc họa vô cùng rõ nét, bao gồm sự cải cách và phát triển với trưởng thành.

Tâm điểm của phlặng là chuyện tình tay tứ thân thầy giáo Hwang Jung Eum – chưng sĩ Lee Ji Hoon – cô giúp bài toán Shin Se Kyung và cậu học sinh Jung Hyuk. Đúng theo truyền thống lịch sử từ bỏ phần một là tình tay bốn cực nhọc xử phức tạp, tại đoạn 2 này tương tự như như vậy.

Điều này dẫn đến việc tò mò từ khán giả, Khi chúng ta không biết biên kịch vẫn giải quyết và xử lý con đường dây “lắt léo” này cố kỉnh như thế nào. 

Cthị trấn tình tay tứ tinh vi là trọng điểm điểm của phim

Càng về cuối, High Kichồng 2 càng bi thương cùng cthị trấn tình tay tứ càng những nước đôi mắt. Gia đình Jung Eum phá sản với cô cấp thiết đối mặt với Ji Hoon. Se Kyung vẫn một lòng 1-1 phương thơm Ji Hoon, mặc cho cậu học viên Jung Hyuk tỏ tình với hứa vẫn bảo đảm an toàn đến cô…

Và đoạn kết “thảm họa” đã xuất hiện. Se Kyung với em bản thân gặp mặt lại phụ vương, cả tía cùng qua quốc tế có tác dụng lại từ đầu. Nhưng trong lòng Se Kyung vẫn mơ một ngày như thế nào đó sẽ buộc phải dulặng cùng Ji Hoon.

Xem thêm: Các Diễn Viên Trong Phim Người Tình Ánh Trăng, Người Tình Ánh Trăng

Cô cho tới bệnh viện search chạm mặt anh, với Ji Hoon đã gửi cô ra sân bay để đi quốc tế. Se Kyung bảo rằng giá chỉ nhưng mà khohình ảnh tự khắc này dừng lại. Đúng là dừng lại thiệt, Lúc trước này cũng vào tập cuối đang bao gồm hàm ý là Ji Hoon cùng Se Kyung đã bị tai nạn ngoài ý muốn giao thông qua đời.

3 năm sau, Jung Eum và Jung Hyuk vẫn sống trong ám ảnh quan yếu nào quên… 

Kết cục bi ai cùng nhảm nhí của "High Kichồng 2" đang có tác dụng rã nát cả phim

Khi tập cuối vạc sóng vào đầu năm mới 2010, một làn sóng phẫn nộ lẫn phản nghịch đối vẫn ra mắt bên trên mạng ngơi nghỉ Hàn. Khán đưa quan trọng làm sao gật đầu được đoạn kết hết sức nhảm nhí và không có ý nghĩa sâu sắc nhân văn những điều đó.

Họ nhận định rằng bài toán để 2 nhân đồ dùng vốn ko trực thuộc về nhau bị tiêu diệt đi là quá vớ vẩn. Khán đưa càng khó chịu hơn khi biết chính diễn viên Shin Se Kyung đã đề nghị đoạn kết này với đơn vị phân phối cùng đạo diễn. Không rõ bởi sao chúng ta lại đồng ý với ra sản phđộ ẩm tệ sợ hãi điều này. 

Khán giả chỉ mong sao giá chỉ mà lại kết viên phlặng giỏi đẹp mắt với vui mừng như ý thức sitcom

Hậu trái là dù 11 năm trôi qua, đoạn kết của High Kichồng 2 vẫn luôn luôn nằm trong top đầu mọi bộ phim truyện bao gồm kết cục tệ hại độc nhất xứ đọng Hàn. Một cỗ sitcom thư giãn, hài hước, bỗng nhiên vày tập cuối mà lại làm rã nát cả sức lực lao động tạo ra trước kia.

Xem thêm: Vợ Của Hiếu Hiền Là Ai - Các Sao Việt 'Lùn' Nhất Việt Nam

Shin Se Kyung là tín đồ đề xuất ngừng như thế và sau 1một năm, cô vẫn bị khán giả ghét

Khi High Kiông xã 3 phân phát sóng năm 2011 với 2012, dàn nhân sự mới đã có tác dụng hẳn 2 bộ phim truyền hình nhằm châm biếm dàn nhân sự High Kiông chồng 2, mặt khác sửa chữa thay thế lại đoạn kết High Kick theo phong cách đưa sử.

Một số khán giả cho tiếng vẫn tồn tại ghét Shin Se Kyung, vày cô đã trực tiếp có tác dụng hư một tác phđộ ẩm giỏi.