Dàn Diễn Viên Cổng Mặt Trời

  -  

Hàng loạt tên tuổi truyền hình từng tsi gia Cổng mặt trời như: Lương Thế Thành, Nguyệt Ánh, Tú Vi, Lê Bê La, Kha Ly, Ngọc Lan, Hùng Thuận, Phùng Ngọc Huy... Mỗi người đều phải có một ngã rẽ riêng biệt. Trong đó, fan dành được niềm hạnh phúc như ý, tín đồ lại ly hôn.

Bạn đang xem: Dàn diễn viên cổng mặt trời


Hàng loạt tiếng tăm truyền hình từng tđắm đuối gia Cổng mặt trời như: Lương Thế Thành, Nguyệt Ánh, Tú Vi, Lê Bê La, Kha Ly, Ngọc Lan, Hùng Thuận, Phùng Ngọc Huy... Mỗi tín đồ đều sở hữu một vấp ngã rẽ riêng. Trong số đó, bạn đạt được niềm hạnh phúc viên mãn, bạn lại ly hôn.

Cổng khía cạnh ttách là bộ phim kinh điển về chủ thể sinh viên mưu sinch cùng lập nghiệp. Sở phyên ổn đã tạo nên sự danh tiếng của tương đối nhiều nghệ sỹ vươn lên là ngôi sao 5 cánh tivi.

Nguyệt Ánh mang ck Ấn Độ

Nguyệt Ánh là một trong những trong những nghệ sỹ tăng trưởng bằng thực lực. Nhân vật Cúc vày Nguyệt Ánh đảm nhận trong Cổng phương diện trời là 1 trong những cô gái hiền hậu, luôn luôn suy xét cho người khác. Sau phlặng, cô thành hôn và đang sống hạnh phúc mặt chồng Ấn Độ Kilaparthy Eswar Rao. Cả 2 gồm đàn ông đầu lòng hồi tháng 9.2018.

Nguyệt Ánh. Ảnh: NSCC

Ngọc Lan ly hôn diễn viên Thanh khô Bình

Trong phim cô đảm nhiệm vai Hồng- một cô bé say mê thứ hóa học cùng ích kỷ trong tình thương. Sau phyên, cô hôn phối cùng với diễn viên Thanh hao Bình cùng có một đàn ông. Nhưng sau 3 năm phổ biến sinh sống, chúng ta tulặng tía ly hôn trong thời điểm tháng 11.2019. Hiện Ngọc Lan và Thanh khô Bình vẫn liên tiếp với công việc đóng góp phyên. Nữ diễn viên vừa gây sự chú ý trong phim Luật ttránh.

Ngọc Lan. Ảnh: NSCC

Kha Ly thành hôn cùng diễn viên Thanh hao Duy

Kha Ly nhập vai Liên vào Cổng phương diện ttránh. Vai diễn góp phần đưa danh tiếng của cô ấy mang đến ngay sát rộng cùng với công chúng. 

Cô kết duyên cùng với diễn viên Thanh Duy. Trong cuộc sống thường ngày, cô share rằng thỉnh thoảng cả 2 xẩy ra bất đồng, mà lại hiểu rõ sâu xa tính phương pháp của kẻ địch đề xuất nhị fan biết phương pháp hài hòa. Hình như, Kha Ly còn bật mý cô mắc bệnh u tuyến tiếp giáp, chính vì như vậy cô trở ngại vào Việc có tnhì.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Hạ Cánh Nơi Anh Tập 1, Báo Động Khẩn, Tình Yêu Hạ Cánh

Kha Ly. Ảnh: NSCC

Lương Thế Thành hạnh phúc bên Thúy Diễm

Lương Thế Thành thủ vai Bình - cậu sinc viên thánh thiện trong Cổng phương diện ttách. Sau kia, anh kết giao cùng với Thúy Diễm vào 12.4.năm nhâm thìn, mang đến hiện nay đã tất cả một đàn ông. Sau kết thân cả hai vẫn thường xuyên cảm nhận hầu như dự án truyền họa chạy khách như: Mẹ ghẻ, Dâu bể mặt đường è cổ. Thúy Diễm vừa mới thủ vai bao gồm phim Cát đỏ. Cô share cùng với phóng viên báo chí rằng đóng phyên ổn xa gia đình bé dại 6 tháng khiến cô lưu giữ và xót xa Lúc bé bắt buộc xa bà mẹ.

Lương Thế Thành. Ảnh: Cắt tự phim

Phùng Ngọc Huy qua Mỹ định cư, xa lánh showbiz Việt

Phùng Ngọc Huy nhập vai Quốc say mê tình trong Cổng khía cạnh ttách. Vai diễn này góp anh có danh hiệu Nam diễn viên vô tuyến được yêu mếm nhất tại giải Mai Vàng 2010. Anh tất cả chuyện tình dang dsống cùng với cố người nghệ sỹ Mai Phương cùng có một đàn bà. Nam nghệ sĩ hiện đang định cư sống Mỹ, vẫn đi hát với ra những sản phẩm âm nhạc nhưng ko được chăm chú các.

Phùng Ngọc Huy. Ảnh: NSCC

Hùng Thuận sự nghiệp và tình duim lận đận

Sau phyên bom tấn Đất phương thơm Nam, anh bất ngờ "lột xác" cùng với nhân thiết bị Cường tê mê tình trong Cổng khía cạnh trời. Tuy nhiên, vai diễn này vẫn không thừa qua chiếc trơn của An vào Đất phương Nam Từ lâu. Đời tư của Hùng Thuận cũng lắm éo le. Anh từng kết bạn cùng vẫn ly hôn, rồi phát triển thành “Gà trống nuôi con”.

Hùng Thuận. Ảnh: NSCC

Lê Bê La hạnh phúc bên chồng con

Lê Bê La được khán giả yêu thích phim Cổng phương diện trời với nhân đồ gia dụng Tùng - cô bé mạnh bạo vẫn bắt buộc chịu đựng nhiều thử thách vào cuộc sống đời thường cùng tình thương. Tháng 5.2012, Lê Bê La lên xe cộ hoa với phó đạo diễn Hải Thanh cùng có 1 con trai. Cô khá bí mật tiếng vào cthị trấn đời tứ cá thể.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Lý Nam Tinh Lâm Cảnh Nợ Nần Vì Cờ Bạc, Lý Nam Tinh: Cô Đơn Tuổi 54

Lê Bê La. Ảnh: CTCC

Tú Vi lấy diễn viên Văn Anh

Tú Vi thủ vai Tsoát chuyên cần cùng trực tiếp thắn của Cổng phương diện ttách. Vai diễn góp cô có cơ hội đến với khá nhiều bộ phim truyện chạy khách khác sau đây. Cuộc hôn nhân gia đình của Tú Vi - Văn Anh được yêu quý vì chưng bọn họ gần như rất đẹp, kĩ năng. Hiện Tú Vi đã triệu tập kinh doanh spa làm đẹp và siêng năng đóng góp phyên.