DÀN DIỄN VIÊN CẨM TÚ VỊ ƯƠNG

  -  

Mặc dù toàn cảnh cổ trang nhưng lại bộ phim mắc lỗi trang điểm quá đậm, phong cách makeup mày ngang văn minh.

Cđộ ẩm Tú Vị Ương gây sự chú ý do văn bản lôi kéo, dàn diễn viên đẹp tuyệt vời với bối cảnh, phục trang cực kỳ hầm hố. Tuy nhưng, phim vẫn vấp váp đề nghị những “gạch đá” vị diễn xuất của bạn nữ thiết yếu Đường Yên và lỗi trang điểm vượt đậm.

1. Kẻ ngươi ngang

Video đã HOT
Bạn đang xem: Dàn diễn viên cẩm tú vị ương

*

Các Hotgirl mở ra vào Cđộ ẩm Tú Vị Ương đông đảo được trang điểm đậm với style hơi tiến bộ. Mốt mi ngang, dày được vận dụng triệt nhằm. Theo nhiều ý kiến comment, cách kẻ chân mày này sẽ không phù hợp cùng với sinh sản hình cổ trang, làm cho khuôn phương diện của diễn viên cô gái trsống buộc phải nặng trĩu nề rộng.

*

Mày ngang kết phù hợp với son làm đẹp môi sáng sủa màu sắc khiến các nàng tè tlỗi, công chúa trông tương tự hot girl thời hiện đại hơn là Hotgirl thời trước.

*

phần lớn người theo dõi còn nói nghịch chủ yếu lông mi của những nhân thiết bị nữ giới đã “thịt chết” phần nhìn của bộ phim truyện.


2. Trang điểm đậm số đông thời điểm đầy đủ khu vực

*

Dù làm đái thỏng tuyệt a hoàn, lúc trẻ khỏe cho tới thời gian bé đau giỏi bị tra tấn, những nhân thứ số đông được make up kỹ lưỡng. Phần mày luôn kẻ ngang cực đậm, đôi mắt kẻ black cả mí trên lẫn mí dưới.

*

Trang điểm thừa đậm càng đóng góp thêm phần có tác dụng biểu cảm gương mặt thiếu thoải mái và tự nhiên. Không không nhiều người coi cho rằng lớp makeup dày cộp khiến cho bọn họ mất hứng Một trong những thước phim xúc động.


3. Kính giãn tròng rã quá lộ


*

Thêm một phú kiện nữa tăng sự giận dữ bỏ phần trang điểm của Cđộ ẩm Tú Vị Ương là kính áp tròng . Kết hợp với đẳng cấp kẻ đôi mắt đậm, kính áp tròng black thực thụ phát triển thành một “combo” khiếp sợ.

*

Mao Hiểu Đồng (đóng Lý Thường Như) vốn đã sở hữu hai con mắt to tròn, khi treo kính giãn tròng black, đôi mắt của Thường Nhỏng quá khổng lồ, gây mất cân đối.


*

không những những tè tlỗi trẻ trung, ngay cả tổ chủng loại cũng rất được makeup đậm, đeo lens giãn tròng, tấn công son đỏ chót. Sự “thừa tay” của stycác mục khiến cho nhân đồ không thể tương tự một phu nhân thời cổ.

4. Cải trang vô lý

*

Đóng trả làm ưa thích khách hàng cơ mà Vị Ương vẫn kẻ ngươi đậm, đánh nhìn kỹ càng. Thế này chỉ việc lộ phần đôi mắt thôi là người không giống sẽ đoán ra ngay đằng sau khăn uống đậy là một cô nương.

*


Dù gần như màn cải phái mạnh trang vào phyên ổn Trung Quốc vẫn luôn luôn vô lý cùng cực tuy vậy chế tạo ra hình này quả thật “đi khá xa”. Khuôn khía cạnh giả phái nam của Đường Yên vẫn trang điểm ko khác gì một tiểu thỏng mềm dịu, phối hợp cùng “quả” mái uốn nắn thời thượng phảng phất thời trang và năng động phương thơm Tây.

*

Hẳn ngắn gọn xúc tích của những stydanh sách là giả nam chỉ việc “lắp” cỗ râu trả thì mặc dù make up cute cỡ nào cũng hợp lý và phải chăng.

*

Style trang điểm của Cđộ ẩm Tú Vị Ương bị rước ra đối chiếu với số đông kinh khủng cổ trang tiếp đây. TrongNhư Ý truyện, dù những nhân thiết bị thiếu phụ vẫn lên tới mức sản phẩm vợ cừ khôi nhưng mà lối trang điểm vẫn rất mộc mạc, giản dị và đơn giản, đúng thời đại.
Xem thêm: Vợ Diễn Viên Quốc Tuấn Là Ai, Chân Dung Vợ Diễn Viên Quốc Tuấn

Theo VNE


"Công chúa" Đường Yên trổ tài cứu sinh sống La Tấn khiến cho chị em chồng cảm phục

Cuối cùng thì tình thân son Fe của Đường Yên cũng khiến cho bà bầu chồng cảm rượu cồn cùng giúp tình nhân La Tấn thoát ra khỏi cơn trầm trọng.

Sau phần nhiều diễn biến hiểm nguy tới tấp nghỉ ngơi những tập trước, trong tập 32, 33 Cẩm Tú Vị Ươngngười theo dõi được lúc vừa lòng cùng với rất nhiều khoảng thời gian rất ngắn và lắng đọng của Đường Yên cùng La Tấn. Cuối thuộc, họ cũng nhận được sự chấp nhận của mẹ Cao Dương Vương, bạn luôn luôn ra mức độ gán ghnghiền Thác Bạt Tuấn (La Tấn) và Lý Trường Nhạc.

Trngơi nghỉ về tự chiến trường, Thác Bạt Tuấn sở hữu dấu thương nặng trĩu làm cho tính mạng của con người của chàng ngàn cân nặng treo gai tóc. Thác Bạt Tuấn mê man sâu ko tỉnh, tiếp tục co đơ, khắp cơ thể tím tái đến Thái y cũng nên bó tay.

Thác Bạt Tuấn bị trọng thương nặng nề lòng qua ngoài.

Hiện nay, Vị Ương xuất hiện van xin được vào quan tâm cho người yêu cơ mà bị chị em của Thác Bạt Tuấn ngnạp năng lượng cản. May nuốm dịp đó ngọc hoàng xuất hiện thêm cho phép Vị Ương vào thăm hỏi. Lúc bấy giờ nhờ phương thức của Vị Ương nhưng mà Thác Bạt Tuấn trợ thời qua cơn nguy hiểm.


Vị Ương van nài được vào quan tâm cánh mày râu.

Cô nhức lòng quan sát người yêu mê mẩn mãi không thức giấc.


Chỉ có bản thân Vị Ương biết phương pháp tẩm quất nhằm cứu giúp chữa trị đến Thác Bạt Tuấn.

Lý Trường Lạc cũng cho tủ Thái tử nhằm chăm lo đến Thác Bạt Tuấn. Tuy nhiên, bởi vì lòng hận thù quá to, cô ta định hãm sợ hãi Vị Ương, bất chấp việc trường hợp không có Vị Ương tính mạng của con người của Thác Bạt Tuấn đã gặp nguy hại. Tình cờ, âm mưu này bị Thái tử phi biết được. Bà ta bất ngờ cô con dâu nhưng bản thân chọn lựa lại sở hữu tâm địa ác khẩu điều đó. Cùng với kia, tấm lòng son sắt của Vị Ương cùng với Thác Bạt Tuấn cũng khiến cho bà cảm đụng. Thậm chí, bà còn kiếm tìm giải pháp thử lòng Vị Ương xem cô đối xử với mình ra làm sao do trước kia nhì người không ít lần ttinh quái chấp cùng nhau. Cuối cùng, nắm rõ tấm lòng Vị Ương, bà chấp nhận mang lại hai bạn trẻ đến cùng nhau.


Cuối cùng công sức quan tâm của Vị Ương cũng có thể có hiệu quả.


Vị Ương cảm nhận sự yêu thích của người mẹ Thác Bạt Tuấn.

Mẹ ông xã - con gái dâu truyện trò hợp tác ăn ý.

Trái ngược với sự vui mừng cuống của Vị Ương thì nỗi nhức với lòng hận thù của Thường Nhỏng (Mao Hiểu Đồng) ngày 1 to dần dần. Cô lấy hết tất cả tình yêu của chính bản thân mình trao đến Thác Bạt Dư (Ngô Kiến Hào) tuy nhiên lại vạc hiển thị tín đồ mình yêu thương đã bị rung động tín đồ khác. Thường Nlỗi buồn bã và đổ hết phạm tội lên đầu Vị Ương. Cô ta lên chiến lược sẽ giúp đỡ Trường Nhạc giành giật tình yêu của Thác Bạt Tuấn.

Thường Nlỗi nhận thấy người mình yêu thương đang đem lòng yêu người không giống.
Xem thêm: Nữ Diễn Viên Nữ Trong Râu Ơi Vểnh Ra (Hậu Trường), Râu Ơi Vểnh Ra

Cô ta tuim bố:" Lý Vị Ương! Giờ ngươi là quân thù lớn nhất của ta!"

Đồng thời Thường Như còn nắm giữ bức tấu chương thơm đặc biệt của Vị Ương, tiếp đến dụ dỗ Vị Ương mang đến nơi bí mật để trao trả. Vị Ương xuất phát tìm tìm bức tấu cmùi hương mà lại phân vân nguy hiểm nào vẫn tìm về với mình.

Liệu cô con gái độc ác Thường Nlỗi vẫn làm gì nhằm hãm sợ Vị Ương?

Theo Tbỏ Linh / Trí Thức Tthấp


"Công chúa" Đường Yên khóc nức nsinh sống bởi suýt bị quân thù có tác dụng nhục Chưa kịp niềm hạnh phúc mặt tình nhân La Tấn, Đường Yên vẫn bắt buộc xuất hành sang nước địch nhằm cứu vãn vãn an nguy mang đến Đại Ngụy. Ba bộ phim truyện tiên tiến nhất của Cẩm Tú Vị Ương 29, 30, 31 vừa được phạt sóng đã mô tả toàn vẹn tình tiết của cuộc hôn nhân xay buộc đầy nguy khốn nhưng Lý Vị Ương...