TRỰC TIẾP ĐÁM TANG MAI PHƯƠNG, HÀNG NGHÌN NGƯỜI BẬT KHÓC TIỄN ĐƯA LINH CỮU ĐI HỎA TÁNG

  -  

TTO - Trịnh Kyên ổn Chi, tín đồ chị thân thương của Mai Phương thơm, cho thấy tang lễ của người vợ diễn viên đã tinh giảm người viếng để tách ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Bạn đang xem: Trực tiếp đám tang mai phương, hàng nghìn người bật khóc tiễn đưa linh cữu đi hỏa tángĐồng nghiệp xót xa khi Mai Pmùi hương tạ thế vào mùa dịch đề nghị tang lễ đề nghị hạn chế tín đồ đến viếng - Ảnh: Facebook nhân vật


Sau Khi diễn viên Mai Pmùi hương mệnh chung vào tối 28-3, bạn bè thân thiết thông báo cho nhau với hưởng thụ giữ bí mật biết tin về lễ viếng.

Diễn viên Trịnh Kyên ổn Chi cho thấy mái ấm gia đình Mai Phương tất cả nguyện vọng tổ chức triển khai tang lễ giản dị và đơn giản, kín đáo nhằm tránh đông tín đồ.

Trả lời Tuổi Trẻ Online, Trịnh Kim Chi mang đến tuyệt vào sáng 29-3, lễ khâm liệm được triển khai theo nghi tiết của Hội thánh Tin Lành.

Lễ viếng diễn ra tự chiều 29-3 tại nhà tang lễ của một khám đa khoa. Đến sáng sủa 31-3, tử thi của Mai Phương được hỏa táng tại tha ma Bình Hưng Hòa (TPhường.HCM).

Theo một nguồn tin, để đảm bảo an ninh cho người mang đến viếng, mái ấm gia đình Mai Phương dự định để về tối nhiều 10 người mỗi lần vào viếng. tin tức về lễ viếng được giới nghệ sỹ chia sẻ kín cùng nhau, ko công khai minh bạch lên social.

Ốc Thanh hao Vân viết: "Ốc tất cả thông tin về tang lễ của em cho người thân biết. Mong anh bà mẹ, anh em đồng nghiệp share bí mật với nhau, chớ đăng ban bố lên Facebook. Mình hại đa số người tò mò và hiếu kỳ, tập trung đông vô cùng nguy khốn vào hôm nay. Chúng ta thuộc bảo đảm nhau nhé!".

Trịnh Kyên Chi thương thơm Mai Phương thơm ra đi đúng vào mùa dịch, đồng nghiệp cùng khán giả thương mến khó mang đến đưa tiễn.

Xem thêm:

"Từ trong ngày hôm qua, tôi cũng nói với mọi bạn về điều đó - thiếu phụ diễn viên chia sẻ - Nếu vào thời điểm khác, anh người mẹ nghệ sỹ còn cho rồi ngồi tầm thường cùng với Phương thơm được một lúc. Nhưng thôi, tôi cũng khích lệ phần nhiều người là ai không đủ điều kiện đến, xin hãy cầu nguyện đến Phương từ xa".

Mai Phương thơm chết thật vào tối 28-3 sau rộng một thời gian đại chiến cùng với các bệnh ung thư phổi. Những ngày cuối đời, khung hình cô phòng thuốc cùng Chịu nhiều gian khổ. Sự ra đi của Mai Pmùi hương còn lại niềm thương nuối tiếc đẩy đà cho bạn bè, người cùng cơ quan với khán giả...


Tmùi hương tiếc nuối Mai Phương: "An nghỉ ngơi nhé. Hết âu sầu rồi!"

TTO - Nghe tin diễn viên Mai Phương thơm chết thật trong tuổi 35, phần lớn người nghệ sỹ thân thiện nhỏng Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Nlỗi, Hồng Vân... khổ sở cùng thương tiếc mang lại "khó thở".

Xem thêm: Review Phim Aladdin - Tổng Hợp Các Trước Khi Đi Xem


Có một diễn viên Mai Phương cần cù, giàu tình yêu

TTO - Sự ra đi của Mai Pmùi hương - nữ diễn viên hình dáng nhỏ nhỏ nhắn tất cả hai con mắt biết nói đang khiến cho những người nghệ sỹ nâng niu. Các người cùng cơ quan bộc bạch sự trân trọng về phần lớn cố gắng của cô ấy bên trên con đường theo xua nghệ thuật.