Đám Cưới Diễn Viên Kim Tuyến

  -  

Kim Tuyến không chỉ ăn cơm hộp trong hậu trường mà còn phụ giúp trang điểm, làm tóc cho 40 cô dâu, chú rể có hoàn cảnh khó khăn.Bạn đang xem: đám cưới diễn viên kim tuyến

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, Kim Tuyến được chọn trở thành một trong hai đại sứ của chương trình từ thiện – đám cưới tập thể Kết nối tin yêu, vẹn tròn hạnh phúc. Đây là chương trình tổ chức đám cưới tập thể cho 40 cặp đôi là người khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn. Vì nhiều lý do mà các cặp đôi chưa thể có được một đám cưới cho riêng mình. Với mục đích giúp cho mọi người tin vào tình yêu đích thực, xây dựng hạnh phúc bền lâu, ban tổ chức đã mang đến một sự kiện ý nghĩa này.

Bạn đang xem: đám cưới diễn viên kim tuyến

Lễ đám cưới tập thể Kết nối tin yêu, vẹn tròn hạnh phúc là một hoạt động thường niên do Hội ngành tóc và làm đẹp TP.HCM cùng với các mạnh thường quân, nghệ sỹ đứng ra tổ chức. Lễ cưới năm nay được tổ chức nhằm động viên, mang đến niềm vui, tinh thần lạc quan cho những cặp vợ chồng đang chịu thiệt thòi và đôi khi bị xã hội lãng quên. BTC mong rằng đám cưới tập thể này có thể phần nào giúp cho nhiều cười cảm thấy hạnh phúc giản dị trong cuộc sống này.

Tại buổi họp báo sáng 26/7, ngoài Kim Tuyến thì diễn viên điện ảnh Lý Hương, siêu mẫu Hữu Đạt, vợ chồng diễn viên Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm cũng đến dự cũng như dành rất nhiều thời gian để trò chuyện, an ủi và giúp đỡ các cặp đôi tham dự lễ công bố về đám cưới tập thể.


*

40 cặp đôi là 40 hoàn cảnh và câu chuyện khác nhau, nhưng có điểm chung là họ đã vượt qua nghịch cảnh tìm đến nhau, để về chung sống dưới một mái nhà. Tình cảm của họ luôn tràn đầy mặc dù hoàn cảnh chưa trọn vẹn. Nhiều cặp đôi dù đã sánh bước với nhau nhiều năm nhưng họ vẫn chưa thể có được một lễ cưới và tấm ảnh cưới để đời cho riêng mình. Đặc biệt, đứng trước những hoàn cảnh người thật việc thật, nữ diễn viên Lý Hương đã rất cảm động, suýt rơi nước mắt.


*

Trịnh Kim Chi và Đoan Trường

Kim Tuyến


*

Lý Hương


*

*

Kim Tuyến tâm sự: “Đây là một hoạt động mang lại cho Kim Tuyến rất nhiều sự xúc động, xen lẫn hạnh phúc. Là một người từng trải qua sóng gió hôn nhân, cũng từng mất niềm tin vào tình yêu, nhưng khi được chứng kiến hạnh phúc của các cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn, Tuyến cảm thấy tình yêu có ở khắp mọi nơi quay ta. Chỉ cần mình mở rộng trái tim, trao đi tình yêu và lan toả niềm hạnh phúc, mình cũng sẽ nhận lại được những niềm hạnh phúc xứng đáng”.

Xem thêm: Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Diễn Viên Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến, Diễn Viên Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Tại lễ cưới, mỗi đôi tân lang & tân nương sẽ được Ban Tổ Chức tặng toàn bộ chi phí cưới, đó là:

- Một cặp nhẫn cưới.

- Bánh, rượu mừng cưới.

- Trang phục cưới, trang điểm và chụp hình cưới.

- Hỗ trợ chi phí đi lại và 1 bàn tiệc 10 người dành cho người thân của hai họ đến chúc mừng.

Xem thêm: Phim Canh Bạc Cuộc Đời : Hệ Lụy Lũy Tiến Trong Gia Đình Đến Xã Hội

Ngoài ra, Ban Tổ Chức với sự đồng hành và hỗ trợ của các Mạnh Thường Quân còn trao tặng xe lăn để hỗ trợ thêm cho những hoàn cảnh khó khăn, cần thêm sự giúp đỡ.