ĐÁM CƯỚI KIM HIỀN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI MỸ

  -  
Nơi tổ chức triển khai lễ cưới của nàng diễn viên là 1 trong khách sạn phong cách. Kim Hiền được ông xã với mái ấm gia đình anh sẵn sàng hôn lễ điều tỉ mỷ và đầm ấm.

Bạn đang xem: đám cưới kim hiền được tổ chức tại mỹ


Ngày 14/7, diễn viên Kyên ổn Hiền thuộc con trai Sonic và hôn phu Andy đi chuyến bay quý phái Mỹ để sẵn sàng đến lễ cưới. Mới đây, chị em diễn viên chia sẻ bên trên trang cá thể cảm hứng hồi vỏ hộp, hạnh phúc vày "đây bắt đầu là đám hỏi thực sự của đời mình". Anh Andy, ông chồng của Klặng Hiền thao tác làm việc vào lĩnh vực truyền thông, chính vì vậy, anh tự tay chuẩn bị kịch bản, sắp đặt đều vật dụng nhằm lễ cưới được diễn ra trọng thể, êm ấm, đúng may mắn của nhị vợ ông xã.

*

Bé Sonic - đàn ông Klặng Hiền - lộ diện trong hình họa cưới của bố mẹ.

Hai vợ chồng người vợ diễn viên vừa khảo sát vị trí tổ chức triển khai tiệc cưới tại một hotel. Những người thân trong gia đình ông xã chuẩn bị cưới của Klặng Hiền cũng nhiệt tình vun gạch cho một ngày vui của tất cả nhị. Các chị gái chụ rể còn dành thời hạn lên mạng tìm hiểu dáng hoa với Màu sắc tô điểm tiệc cưới nhằm góp ý mang đến bọn họ. Vợ ông chồng Kyên ổn Hiền cũng thực hiện bộ ảnh sở hữu phong thái thơ mộng, bao gồm cả nam nhi Sonic tham gia.

"Út Ráng" của bộ phim Hương phù sa share, cô Cảm Xúc ấm lòng trước sự yêu tmùi hương của ck cũng tương tự sự đón nhận đầy tình yêu nhưng mà gia đình ông xã giành cho bản thân.

Đây là lần vật dụng nhì Klặng Hiền lên xe hoa. Năm 2010, cô kết hôn cùng với DJ Phong sau sáu năm sinh sống phổ biến cùng tất cả con trai. Tuy nhiên, ko lâu tiếp nối, cuộc hôn nhân này hoàn thành do Klặng Hiền cho thấy cô tất yêu gật đầu đồng ý một người bọn ông phản bội vk. Sau sóng gió hôn nhân gia đình, nữ giới diễn viên một mình nuôi nam nhi khôn béo và theo xua mê mệt diễn xuất. Vài năm sau, cô share như mong muốn được gặp Andy, tín đồ luôn yêu thương cô cùng con trai Sonic hết dạ. Sau hai năm gắn bó với mọi người trong nhà, tình cảm của Andy đoạt được Kim Hiền với cả nhì tiến tới hôn nhân.

Một số hình ảnh Kyên ổn Hiền rạng ngời mặt ông xã sắp tới cưới làm việc Mỹ: 

*

Suốt hai năm thân quen nhau, Kyên Hiền hạnh phúc vị gồm tình nhân chổ chính giữa đầu ý phù hợp. Anh Andy luôn luôn cụ tay người mẫu nhằm cô vững tin trong cuộc sống.

*

Đôi bà xã ck sắp đến mỉm cười mặt chùm nho hái trong sân vườn đơn vị Andy sinh sống Mỹ.

Xem thêm: Elly Trần Đóng Phim Phim "Tiểu Thư Vào Bếp", Tin Tức Tiểu Thư Vào Bếp 2021 Mới Nhất

*

Nhà ông xã Kyên Hiền làm việc Mỹ gồm căn vườn nhỏ tuổi xanh mát tLong những cây trái với rau.


*

Bé Sonic được bên ông chồng Kim Hiền mừng đón cùng mau cchờ hòa nhập cùng với cuộc sống mới.

*

Kyên ổn Hiền bên cây hồng không nên trái vào vườn cửa bên chồng.

*

Anh Andy dành hết thời gian chuẩn bị tiệc cưới sắp tới.

*

Ngày vui của đôi vk ck được in trên một cnhị rượu lễ.

*

Klặng Hiền tại sảnh khách sạn khu vực dự kiến tổ chức lễ cưới của cô ở Mỹ.

Xem thêm: Nhan Sắc Vợ Đầu Diễn Viên Huy Khánh Và Vợ Cũ Giờ Ra Sao?

*

Nhiều bạn gửi lời chúc người đẹp sau cùng vẫn kiếm được bến đỗ an toàn sau rất nhiều sóng gió.