Đặc Vụ Áo Đen 2 Diễn Viên

  -  
*

Tên khác: Men In Black 2 (2002) Diễn viên: Lara Flynn Boyle, Rip Torn, Tommy Lee Jones, Will Smith,... Thể loại: Hành động, Khoa học - Viễn tưởng, Phiêu lưu - Thám hiểm Quốc gia: Âu - Mỹ Nhãn: đặc vụ, áo đen Số lược xem: 691
*

Sau thành công của phần 1, bộ đôi Đặc Vụ Áo Đen K và J tiếp tục quay trở lại với khán giả trong Phần 2 được ra mắt vào năm 2002 cùng đạo diễn Barry Sonnenfeld hứa hẹn nhiều tình tiết mới mẻ thú vị xoay quanh cuộc chiến bảo vệ trái đất. Doanh thu khủng của phần đầu chính là bàn đạp lớn để phần kế có sự đầu tư khủng hơn bao giờ hết, số tiền 90 triệu USD giờ đây được nâng lên 140 triệu USD và dàn diễn viên chính vẫn được giữ nguyên, truyện phim là hoàn toàn nối tiếp và chắc chắn Đặc Vụ Áo Đen 2 sẽ có những cảnh quay hoành tráng, mãn nhãn nhất.

Bạn đang xem: đặc vụ áo đen 2 diễn viên

Bắt đầu từ những năm 1950, một cơ quan mật của chính phủ Hoa Kỳ đã được thành lập để theo dõi và quản lý các hoạt động của những cư dân ngoài trái đất đang ở trọ trên hành tinh xanh. Cho tới 40 năm sau thì xuất hiện một nhân viên kỳ cựu đồng sáng lập cơ quan này có tên là Kay (Tommy Lee Jones) viết tắt là K, anh đã tìm ra được một người kế nhiệm mới toanh từ NYPD (Sở Cảnh sát New York) sau một cơ duyên đến bất ngờ, anh ta tên là Jay (Will Smith) với cái mồm rất dẻo. Nhiệm vụ đầu tiên của họ là cứu Trái đất thoát khỏi thảm hoạ xâm lăng của lũ côn trùng vũ trụ đã thành công mỹ mãn.

Xem thêm: Trong Bộ Phim Hài Tết Lên Voi Xuống Chó Diễn Viên Nào Đã Thủ Vai Con Sen

Bộ đôi đã được kết hợp một cách hoàn hảo, tung hứng một cách ăn ý giúp họ vừa làm được việc lại vừa khiến cho khán giả “cười lăn cười bò”, cả 2 được trang bị những thứ vũ khí tối tân nhất trong khi Jay thì chẳng biết tí gì về chúng khiến nhiều tình tiết trở nên dở khóc dở cười. Để rồi sau những nhiệm vụ từ phần trước, trong Đặc Vụ Áo Đen 2 thì đặc vụ K đã nghỉ hưu và bị xóa bỏ hết ký ức về hội áo đen. Trong khi đó, Đặc vụ J được báo cáo về một tội phạm từ hành tinh Kylothia đang có mặt ở Trái đất. Nếu không chặn đứng được hắn, Trái đất và các thiên hà sẽ lại lâm nguy. J quyết định đưa K trở lại tổ chức.

Xem thêm: 10 Điều Chưa Từng Hé Lộ Về Bộ Phim Kinh Dị "The Ring", The Ring (2002 Film)

Mặc dù không thành công mỹ mãn được như phần đầu nhưng Điệp vụ áo đen 2 cũng tạo được những điểm nhấn đáng kể, sự thay đổi đôi chút trong phong cách cũng như cách dẫn dắt giúp khán giả không bị nhàm chán và con số 441 triệu USD thu về đã nói lên tất cả, khán giả vẫn rất ủng hổ tựa phim viễn tưởng độc đáo này.