Cua Lại Vợ Bầu Diễn Viên

  -  

Thành công của bộ phim truyền hình năng lượng điện ảnh tất cả kỷ lục phòng vé cao hàng đầu Việt Nam: "Cua lại vợ bầu" của đạo diễn Nhất Trung, đã hỗ trợ tên tuổi của nữ giới diễn viên Thùy Dương một bước tỏa sáng sủa mang đến ngay gần rộng với người theo dõi của dòng phlặng điện ảnh.Cộng động mạng liên tục cập nhật về "chị y tá Nhi khó khăn chịu" với số lượng người của Thùy Dương đột ngột tăng cao trong sự bất ngờ của người vào nghề lẫn chủ yếu bản thân cô. Dù chỉ xuất hiện đúng một phân đoạn nhưng bằng phương pháp chửi xéo trai đẹp rất "mặn" của bản thân, Thùy Dương lập tức ghi đậm dấu ấn trong tâm người coi.

Bạn đang xem: Cua lại vợ bầu diễn viên


*


*

Diễn viên Thùy Dương trở lại vào Nắng 3 với vẻ đẹp thánh thiện của nghề điều dưỡng


Tiếp tục vào vai y tá nhưng Thùy Dương bật mí đây sẽ là vai diễn không trùng bất cứ một đường nét diễn nào so với vai y tá trước đây, Thùy Dương kỵ nhất là bị trùng lặp lại nét diễn bởi những nhân vật cũng như nhau với lần này cô hy vọng khán giả sẽ thấy thụ vị với một kiểu y tá mới do Thùy Dương thể hiện.


*

Được biết, trước đây Thùy Dương từng tạo được bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất cũng nhờ vai y tá Mai vào phim truyền hình "Hậu duệ mặt trời", với đúng như cô đã khẳng định, y tá Mai và y tá Nhi trọn vẹn không giống biệt về mọi thứ, từ tuổi tác tới tính cách và bí quyết tạo nét hài.

Xem thêm: Diễn Viên Đóng Vai Lý Tiểu Long Ngày Ấy, Lý Tiểu Long


*

"Nắng 3" hứa hẹn có đến một mùa Giáng sinch ấm áp, với câu chuyện lôi cuốn, giàu cảm xúc. Hiện tại, bộ phyên ổn đang vào giai đoạn hoàn tất những khâu hậu kì cuối cùng để ra mắt khán giả.

Xem thêm: Diễn Viên Lửa Hận Tình Thù, Vì Sao “Lửa Hận Tình Thù” Gây Sốt Màn Ảnh Việt


Bộ phlặng gồm những quy tụ các diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, Hứa Minh Đạt, Lê Lộc, Thùy Dương, Hoàng Mèo, Xuân Nghị...