Công ty cổ phần kỹ thuật điện tử và viễn thông hà nội

  -  

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VÀ VIỄN THÔNG HÀ NỘI (dienanhkichtruong.com.vn CO., JSC) được thành lập và hoạt động từ năm 2003. Chúng tôi có bên trên 15 năm tay nghề trong các nghành nghề của mình:

TƯ VẤN – THIẾT KẾ - CUNG CẤP - LẮP ĐẶT:

- khối hệ thống điều hòa không khí, thông gió...

Bạn đang xem: Công ty cổ phần kỹ thuật điện tử và viễn thông hà nội

- khối hệ thống điện, điện chiếu sáng, năng lượng điện tử, auto hóa...- hệ thống cấp thoát nước, khối hệ thống lọc nước, hệ thống nước nóng trung tâm...- hệ thống phòng cháy trị cháy.- hệ thống kho lạnh, chống sạch.- Hệ thống technology thông tin, an ninh, camera quan liêu sát...- các thiết bị, trang bị móc vận dụng khác. BẢO HÀNH - BẢO TRÌ CÁC HỆ THỐNG TRÊN

THÔNG ĐIỆP CỦA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU DOANH NGHIỆP

Lấy lợi tương giao – Lợi không còn tất tanLấy thế tương giao – chũm đi tất khuynhLấy trung tâm tương giao – vĩnh cửu mãi mãi...


*

Tầm chú ý - giá bán trị chủ yếu - Sứ mệnh


Với muốn muốn mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống thường ngày cộng đồng, dienanhkichtruong.com.vn luôn luôn tập trung vào việc xây dựng yêu thương hiệu, đề cao sự cách tân và phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực nghề hoạt động vui chơi của mình. Mỗi sản phẩm, mỗi dịch vụ đều cần được đưa ra thị trường với chất lượng cao, với niềm tin tận trung khu phục vụ.


Tầm nhìn

dienanhkichtruong.com.vn đang từng bước một không xong nỗ lực để thực hiện mục tiêu phát triển trở thành đối tác phân phối số 1 của các thương hiệu khủng tại thị phần Việt Nam. cửa hàng chúng tôi luôn hướng đến trở thành tổng thầu xây dựng, cơ điện chuyên nghiệp hóa mang sang trọng quốc tế, trình bày tinh thần, trí tuệ cùng niềm từ bỏ hào dân tộc, mang đến ích lợi tốt nhất đến khách hàng, bên đầu tư, fan lao hễ và toàn làng hội.


Giá trị cốt lõi
Để hiện nay hóa TẦM NHÌN của Doanh nghiệp, chúng tôi không ngừng kiến tạo môi trường thiên nhiên làm việc, đầu tư bài bản cho sự cách tân và phát triển của Công ty, mục đích là luôn mang lại cho khách hàng, cán bộ công nhân viên một: Sản phẩm quality Môi trường bài bản Làm việc có TÂM
Sứ mệnh

Đối với thị trường: cung cấp các sản phẩm – dịch vụ quý phái với chất lượng quốc tế tuy thế am hiểu phiên bản sắc địa phương, với tính rất dị và trí tuệ sáng tạo cao,thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đối cùng với đối tác: với sự đề cao tinh thần hợp tác thuộc phát triển. dienanhkichtruong.com.vn hiểu rõ rằng để tiến hành được toàn bộ các phương châm đã đặt ra, sự chấp thuận và bắt tay hợp tác của công ty đối tác là cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy, dienanhkichtruong.com.vn luôn luôn đề cao ý thức hợp tác cùng phát triển cũng giống như hết mực tôn trọng công ty đối tác của mình.

Đối cùng với nhân viên: thi công môi trường thao tác chuyên nghiệp, năng động, trí tuệ sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và thời cơ phát triển công bằng, với lại chất lượng tốt tốt nhất về cuộc sống vật hóa học và tinh thần.

Xem thêm: Hoàng Anh ( Diễn Viên Hoàng Anh Sinh Năm Hôn Nhân Của Hoàng Anh Và Vợ Việt Kiều

Đối với thôn hội: Hài hòa công dụng doanh nghiệp với ích lợi xã hội, đóng góp góp tích cực vào các vận động hướng về cùng đồng. dienanhkichtruong.com.vn ước muốn mỗi cá nhân đều được bồi đắp hành trang để gia công giàu thêm lòng tin tương thân tương ái với sự sẻ chia, là nguồn gốc để gây ra một cuộc sống thường ngày tốt đẹp nhất hơn.

Chúng tôi ước hy vọng được sát cánh đồng hành cùng Quý quý khách hàng và đối tác doanh nghiệp trên chặng đường dài: “Cùng vĩnh cửu - Cùng phấn đấu – cùng phát triển”


*

TRONG LĨNH VỰC PHÂN PHỐI

Đối tác kinh doanh hàng đầu của Daikin trên Việt Nam, là Proshop chấp nhận được ủy quyền của DAIKIN.

Nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm Điều hòa công trình xây dựng của MIDEA trên Miền Bắc, là Proshop thỏa thuận được ủy quyền của MIDEA.

Nhà phân phối thành phầm của PANASONIC.

Và các Hãng uy tín khác.

TRONG LĨNH VỰC THI CÔNG

Tham gia nhiều công trình quan trọng ở trong nhà nước: nhà ga quốc tế Nội bài T2, trường Đại học tập Kỹ thuật hậu cần – Công Anh Nhân dân, nhà in hộ chiếu

Hoàn thành những công trình phệ của nước ngoài như: khối hệ thống nhà thứ KONISHI Nhật Bản, nhà máy SUMITOMO Nhật Bản, xí nghiệp sản xuất CANON Nhật bản....

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Kim Tuyến

Cung cấp cho và thi công các dự án công trình lớn của những Chủ đầu tư chi tiêu uy tín: FLC, Tân Hoàng Minh, MBLand, MIPEC, SUN GROUP...