CÔNG CHÚA GIÁ ĐÁO DIỄN VIÊN

  -  

(TGĐA Online) - Công Chúa giá bán Đáo là phim hài cổ trang, hiện thành công xuất sắc nhất của TVB cùng với tỷ suất tín đồ xem tiếp tục dẫn đầu tại HongKong (cao duy nhất 45%). Công Chúa giá Đáo đang phát sóng thời điểm 20h00 từ sản phẩm hai mang đến chủ nhật sản phẩm tuần bên trên kênh BTV2.

Bạn đang xem: Công chúa giá đáo diễn viên


*
*

Sau thành công xuất sắc của Cung vai trung phong Kế, dàn diễn viên xuất sắc tốt nhất của TVB đã tiếp tục đoạt được khán đưa khắp Châu Á bằng câu chuyện cổ trang hài hước, vơi nhàng và thú vị. Công Chúa giá Đáo là bộ phim quy tụ cả 3 gương mặt nữ chính, các hotgirl của truyền ảnh HongKong như Xa Thi Mạn, thông thường Gia Hân, è cổ Pháp Lai cùng mọi tên tuổi nổi tiếng rất gần gũi như nai lưng Hào, Huỳnh Hạo Nhiên, Mã Quốc Minh, Nguyễn Triệu Tường, quan lại Cúc Anh, Lý hương Cầm, Nguyễn Triệu Tường, Lý Thi Vận…

Thể một số loại hài cổ trang xưa nay được xem như là thế mạnh mẽ của TVB, phối hợp cùng diễn xuất ăn ý của dàn sao “đỉnh” đã đem đến cho Công Chúa giá bán Đáo giải thưởng Phim vô tuyến xuất sắc độc nhất vô nhị năm 2010. Không chỉ vậy, bộ đôi “bảo bối” của TVB Xa Thi Mạn – trằn Hào vào vai công chúa ngổ ngáo cùng phò mã cực chẳng đã cũng giành được giải thưởng Nữ diễn viên truyền ảnh được ngưỡng mộ nhất và Nam diễn viên diễn xuất bài bản nhất. è cổ Pháp Lai được vinh danh ngơi nghỉ giải nữ diễn viên phụ xuất dung nhan nhất cùng Huỳnh Hạo Nhiên đạt giải Nam diễn viên tân tiến nhất.

Sự thành công hơn cả mong đợi của Công Chúa giá Đáo đã khiến TVB quyết định tiến hành tiếp phần 2.

Kịch phiên bản vui nhộn, mới mẻ

Phim chuyển phiên quanh Tam công chúa Chiêu Dương thông minh, xinh đẹp nhưng kiêu sa và hết sức kén chọn. Xuất thân từ thế hệ bình dân, lại cực kỳ được vua thương yêu nên cô bị Dương Quý Phi và các công chúa khác tị ghét, tìm đầy đủ cách bán ra khỏi cung. Không thích gả cho Thổ Phiên, Chiêu Dương phải ép “kẻ thù không nhóm trời chung” Kim Đa Lộc làm phò mã. Vì mong cứu mang việc kinh doanh của gia đình mà Kim Đa Lộc yêu cầu bất đắc dĩ gật đầu.

Trước mặt quý phi và những công chúa khác, Kim Đa Lộc và Chiêu Dương là 1 trong những cặp "trời sinh" trung tâm đầu ý hợp khiến mọi người phải tị tỵ. Mặc dù nhiên, thực tiễn công chúa ngang ngược luôn tìm cách ăn hiếp Kim Đa Lộc và đem lại bao điều vấn đề cho Kim gia các lần giá đáo. Vì chưng thế, với Kim Đa Lộc, kết hôn cùng công chúa là gian nan trùng trùng, rước họa vào thân.

Xem thêm: Người Hàn Bình Chọn Top 20 Nữ Diễn Viên Đẹp Nhất Mọi Thời Đại, Số 10 Thật Bất Ngờ

May mắn thay, trải qua nhiều sóng gió, ở đầu cuối Chiêu Dương sẽ kịp nhận ra dù không có tài năng gì, lại hay tí hon yếu nhưng mà sự hiếu nghĩa, thông minh và dũng cảm của Kim Đa Lộc thật hãn hữu có. Rộng nữa, Kim gia trên thuận bên dưới hòa, ngọt ngào đùm quấn nhau đã khiến công chúa đụng lòng. Trường đoản cú đó, tình yêu vẫn đâm chồi nảy lộc giữa bộ đôi khắc khẩu Chiêu Dương và Kim Đa Lộc.

Bối đoạn phim xoay quanh mái ấm gia đình họ Kim, lừng danh với nghề kinh doanh vàng, luôn đồng lòng, biết hi sinh lẫn nhau và chốn hoàng cung, những quý phi, công chúa luôn luôn ngấm ngầm hãm hại nhau, tranh quyền chiếm lợi. Qua đó, bộ phim truyền hình đề cao cực hiếm của tình thân với nhân nghĩa.

Các diễn viên chính:

- Xa Thi Mạn (vai công chúa Chiêu Dương):

Chiêu Dương là nàng công chúa thông minh, được vua nuông chiều chiều cùng yêu thương nhất. Để ứng phó lại Dương Quý Phi, cô vẫn ép Kim Đa Lộc làm phò mã. Vốn nghĩ bọn họ Kim bất tài, văn võ yếu cỏi, chỉ tận dụng cô nên sau khi kết hôn, công chúa hay sử dụng quyền lực để đe Kim Đa Lộc và gây nên nhiều trắc trở cho Kim gia. Mặc dù nhiên, cuộc sống thường ngày gia đình yêu thương, hạnh phúc của Kim gia đã hỗ trợ công chúa đọc hơn về đạo lý làm fan và sức khỏe của tình thân. Trải trải qua nhiều sóng gió vào cung, chị em Chiêu Dương đã đem lòng yêu thương Kim Đa Lộc và các lần tương hỗ Kim gia thoát khỏi hoạn nạn.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Anh Có Thích Nước Mỹ Không (2016), Thất Vọng Với Nữ Chính Anh Có Thích Nước Mỹ Không

- Mã Quốc Minh (vai Đinh Hữu Duy):

Đinh Hữu Duy là một trong quan mai mối, bà bé với Kim gia. Anh cùng bốn Đồ Ngân Bình chế tác thành cặp đôi bạn trẻ xung khắc, khá dễ dàng thương.