BẠN BÈ, CON GÁI ĐẾN VIẾNG MAI PHƯƠNG TRÒN MỘT NĂM NGÀY MẤT

  -  

Từng là diễn viên, bạn dẫn công tác với ca sĩ được nhiều người cùng cơ quan,người theo dõi yêu dấu tuy vậy diễn viên Mai Pmùi hương vẫn rủi ro mắn, cô tắt hơi vào thời điểm tháng 3/20trăng tròn lúc mới 35 tuổi. Mai Phương thơm chết thật giữ lại cô con gái nhỏ dại Lavie Phùng Ngọc Thiên Nlỗi, bé bỏng nhận ra sự yêu thương thương thơm, snạp năng lượng sóc của các cụ nội nước ngoài cùng tín đồ dì - cô bảo chủng loại lâu năm Họa Mi.

Bạn đang xem: Bạn bè, con gái đến viếng mai phương tròn một năm ngày mất

Mới trên đây độc nhất vô nhị, vào một chia sẻ của NSUT Mỹ Uim về vnghỉ ngơi kịch, cô vô tình tiết lộ đầy đủ hình ảnh mới nhất vềbé xíu Lavie và một cụ thể đầy xúc đụng.

Theo đó, bé bỏng Lavide được dì Mi mang đi xem kịch tại sân khấu kịch, cô bé diện dòng đầm kim cương, tóc nhiều năm xinh tươi. Lavie bụ bẫm nhìn thấy với càng Khủng khuôn mặt lại càng có không ít nét tương đương fan người mẹ vượt nắm.*

Lavie White trẻo, béo múp.

Cô bé càng phệ càng có khá nhiều đường nét như là bà mẹ.


Lavie hồn nhiên vui đùa mặt bạn bè.

Xem thêm: 2 Cách Xóa Tài Khoản Fb Vĩnh Viễn Trên Điện Thoại 2021, Cách Nhanh Nhất Để Xoá Nick Facebook Vĩnh Viễn

Một cụ thể xảy ra trên buổi coi kịch ngày hôm đó khiến NSUT Mỹ Uyên xúc cồn, fan dì bật khóc. "Điều xúc rượu cồn trong buổi sớm từ bây giờ. Bài hát "Gọi thương hiệu tôi nhé bạn thân hỡi" của Nhạc sĩ Vĩnh Tâm biến đổi, qua tiếng hát của em yêu diễn viên, ca sỹ Mai Phương được lồng đầy đủ đoạn kịch.

Vô tình gồm người theo dõi nhí - bé Lavie (bé của Mai Phuơng) đi xem. Hết kịch những bé xíu em nhỏ lên Sảnh khấu chụp hình với diễn viên, nghe cô Mi (nguời dì luôn sát cánh đồng hành bên con từ bỏ bắt đầu lọt lòng) kể, con quay qua dì Mi nói dịp nhạc lên đoạn tình các bạn của 2 diễn viên nhí, "giọng mẹ con hát tề dì Mi" ... kiềm đến cuối Chịu không được Mi khóc, còn bé xíu thì cù qua nói bé dại thôi là dì Mi chớ khóc mà lại. Và quan sát ánh nhìn bé xíu tương đối cay xoay đi nơi khác rồi quay lại cười nlỗi yên ủi dì Mi và đa số người" - NSUT Mỹ Uyên viết.

Những share của thiếu phụ diễn viên khiến rất nhiều bạn xúc đụng, thương thơm với dành riêng lời chúc giỏi rất đẹp mang đến bé Lavie.

Trước đó trong thời điểm tháng 8/2020, bé bỏng Lavie cũng xuất hiện đã mắt trong thời gian ngày sinc nhật 7 tuổi của chính bản thân mình.

Trong sinc nhật thứ nhất vắng vẻ bà bầu, Lavie hồn nhiên đùa giỡn thuộc đồng đội. Theo bật mý của người bảo mẫu mã, cô bé bỏng khôn cùng thâm thúy và gọi cthị trấn, cô hi vọng đàn bà Mai Phương đã sống đúng cùng với tuổi thơ của bản thân mình. Cô share thêm, gia đình với nhất là cha Phùng Ngọc Huy sẽ luôn luôn bảo vệ và yêu tmùi hương nhỏ bé Lavie.

Xem thêm:

Mai Phương thơm từng cố gắng tổ chức triển khai sinch nhật cho đàn bà tuy nhiên bệnh vẫn nặng nề.


*
*
*