NỮ DIỄN VIÊN “ĐANH ĐÁ NHẤT MÀN ẢNH VIỆT” DIỄM HƯƠNG CHIA SẺ VỀ CHUYỆN HÔN NHÂN

  -  

Yêu nhau 5 năm, cưới nhau 6 năm, chuyện tình hơn 10 năm của hai bạn trẻ diễn viên Diễm mùi hương – Hồng Quang có lẽ là giữa những chuyện tình hiếm gặp của showbiz Việt. Cả hai tự nhận là không giống nhau từ trong bí quyết làm việc cho tới cuộc sống bên ngoài thế cơ mà lại có cuộc sống hôn nhân hết sức hạnh phúc.

Bạn đang xem: Nữ diễn viên “đanh đá nhất màn ảnh việt” diễm hương chia sẻ về chuyện hôn nhân

*

Ảnh tổng hợp

*

DV Hồng Quang đóng vai người chồng nhu nhược trong hoả hồng trên ngực trái

DV Diễm Hương để lại ấn tượng với hầu như vai phản diện

Cô liên tục được phân gần như vai tất cả tính cách mạnh, đanh đá

Hai tình nhân nhau từ thời điểm năm 2010, lúc ấy diễn viên Diễm hương mới bước chân về đơn vị hát Kịch Việt Nam, còn Hồng Quang sẽ công tác trong nhà hát đã có 10 năm. Dù ban sơ cả hai có tác dụng khác đoàn nhưng cô sẽ vô cùng hâm mộ Hồng Quang bởi vì anh…quá đẹp nhất trai.

*

Ảnh tổng hợp

*

Ảnh tổng hợp

Khi gặp anh ở trong nhà hát thì y hệt như rằng cô đông đảo chào to: “Chào anh rất đẹp trai”. Cô trêu cho tới độ Hồng Quang đôi khi ái ngại, share về kỷ niệm lúc còn quen nhau. Một hôm vị trời nắng, cô sẽ mượn áo của Hồng Quang nhằm mặc cô cứ hít hà mãi không chịu đựng trả.

Sau 5 năm yêu thương đương, gặp gỡ và hẹn hò hai fan lên xe cộ hoa thành vợ ông chồng vào năm 2015. Khi ấy, Hương đang nổi lên với vai diễn “tiểu tam Hằng” trong hôn nhân trong ngõ hẹp.

*

Ảnh tổng hợp

*

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Diễm Hương luôn tự thấy bản thân là người suôn sẻ khi lấy ck cùng nghề, lại còn hơn cô 9 tuổi không hầu hết vậy ông chồng hiểu và phân chia sẻ quá trình gia đình với vợ. Đôi khi còn chiều tính khí trẻ con, sở trường “đàn đúm” chúng ta bè.

Diễm hương thơm vô tư còn Hồng Quang mong toàn, chỉn chu. Diễm mùi hương mắc tật tốt quên, Hồng quang quẻ ví anh như “người dọn rác”, luôn luôn đi sau cô vun vén, thu xếp phần đông thứ.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Ông Trùm Việt Nam : Số Tết 2018, Ông Trùm (Phim Việt Nam)

*

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

*

Ảnh tổng hợp

*

Ảnh tổng hợp

*

Ảnh tổng hợp

Diễm Hương, Hồng quang là vợ ông chồng đấy nhưng hai người mới đóng chung với nhau một vở kịch. Ngay sát đây, một bộ phim truyện mời nhị vợ ông xã đóng chung nhưng họ đông đảo từ chối.

Hồng quang quẻ nói anh và vk ở thuộc nhà, có tác dụng cùng cơ sở nên không muốn đến phim ngôi trường cũng tiếp tục gặp mặt nhau. Cả hai hiện sau nhiều năm hôn nhân thì đã bao gồm chung nhỏ nhắn Tròn, nhỏ bé năm nay cũng được 5 tuổi.

Vợ chồng Diễm Hương phân chia sẻ nhỏ nhắn Tròn là niềm vui chung của cả mái ấm gia đình và Hồng Quang cực kỳ thích đùa cùng con mỗi khi đi làm về. Diễm mùi hương thừa nhận chồng không cần là tuýp tín đồ lãng mạn nhiều khi còn là fan khô khan.

Nhưng khô khan mãi thì cũng có một ngày cô thấy mình xúc cồn là vào ngày kỷ niệm 5 năm ngày cưới, Hồng Quang bất thần chuẩn bị một bàn ăn lãng mạn.

Xem thêm: Facebook - 404 Not Found

*

Ảnh tổng hợp

Trên dòng bánh sinh nhật, Hồng quang đãng đề chữ: “Còi cùng Quắt – tr.vía đã 5 năm”. Anh còn tặng kèm vợ khung hình ảnh lồng hai chiếc nhẫn với tấm hình mới chụp chung của nhị người. Diễm Hương call đó là phút giây lãng mạn riêng biệt của chồng.