CHẾ TẠO MỸ NHÂN DIỄN VIÊN

  -  

Sáng ngày 22/11, “biên kịch vàng” Vu Chính sẽ công bố phái mạnh con gái chủ yếu vào bộ phim ngôn tình mới có tên Phượng Tù Hoàng,đượcgửi thể trường đoản cú cuốn tè ttiết thuộc thương hiệu của tác giả Thiên Y Hữu Phong.

Bạn đang xem: Chế tạo mỹ nhân diễn viên

Trong dòng thông tin được đăng mua vào khoảng rộng 3h sáng sủa, Vu Chính cho thấy thêm anh sẽ thức xuyên đêm để suy xét trước khi công khai minh bạch đọc tin này. Theo kia vai nam giới thiết yếu Dung Chỉ đã vì diễn viên trẻ Mễ Nhiệt đảm nhận. Dù tuổi thọ còn trẻ nhưng Mễ Nhiệt được reviews tương đối cao quý về mẫu thiết kế lẫn diễn xuất. Với khuôn mặt sáng với ánh mắt logic, nhạy bén, anh từng được Vu Chính mời tđam mê gia cỗ phim Chế tạo thành mỹ nhân trước kia.

Mễ Nhiệt trongChế chế tác mỹ nhân.

Tạo hình cùng diễn xuất của Mễ Nhiệt được review cao trong phlặng Bán Yêu Khuynh Thành.

Vu Chính bật mí anh vẫn tiếp cận với tác phđộ ẩm Phượng Tù Hoàng từ thời điểm cách đây 3 năm mà lại vẫn lo lắng không đủ sức chuyển cài hình mẫu những nhân thứ vượt thoát tục trường đoản cú trang giấy lên màn hình ảnh. Sau thời hạn nhiều năm kiếm tìm kiếm, cuối cùng Vu Chính bỗng phân biệt Mễ Nhiệt là khuôn mặt có rất nhiều nét tương đương với nhân vật Dung Chỉ. Trước trên đây anh từng định giao đến Mễ Nhiệt vai Hàn Trầm trong Truy Tìm Ký Ức, mà lại bởi những nguyên nhân cần phái nam diễn viên tthấp đành lỗi hẹn. Giờ trên đây cơ duyên ổn bắt tay hợp tác của nhị tín đồ lại đến một lần tiếp nữa cùng với dự án new này.


Bức Ảnh Dung Chỉ khí chất bay tục, dịu dàng trong nguyên tác.

Điều thú vui là không những có dulặng bắt tay hợp tác cùng với Vu Chính, Mễ Nhiệt đang đóng góp cặp với Dương Dung - các bạn diễn đáng ra vẫn thành song cùng với anh vào Truy Tìm Ký Ức. Sở phlặng được kỳ vọng sẽ sở hữu unique cả về nội dung lẫn hình ảnh, thỏa mãn nhu cầu ý muốn mỏi của khán giả thương yêu cỗ nguyên ổn tác này.

Xem thêm:

Sau Truy Tìm Ký Ức, Dương Dung sẽ tiếp tục hợp tác ký kết cùng Vu Chính trong Phượng Tù Hoàng.

Lẽ ra Mễ Nhiệt đã sánh song Dương Dung vào Truy Tìm Ký Ức.


Cho đến nay, vốn liếng trên màn ảnh của anh chàng đã và đang tương đối, có thể nói đến các tác phẩm vượt trội nlỗi vai Trương Dịch Chi (Chế tạo mỹ nhân), Khấu Phong (Ban Thục truyền kỳ),vai đồ vật chính U Đồng (Bán yêu khuynh thành)… Dù là tuyến đường vai nào, Mễ Nhiệt phần nhiều nỗ lực mô tả hết mình, tạo được điểm quan trọng không trở nên giống nhau so với hầu như vai diễn trước kia.

Mễ Nhiệt đẹp trai ngoài đời.

Vai diễn Dung Chỉ lần này được xem như là một thách thức tương đối nặng nề kí, nếu như thành công xuất sắc thì đã đưa tăm tiếng Mễ Nhiệt lên một trung bình cao new. Dung Chỉ vào ngulặng tác được biểu đạt một mỹ phái nam áo Trắng, khí chất cao ngạo, lanh lợi rộng người. Cmặt hàng được cô bé thiết yếu Slàm việc Ngọc bắt đem đến có tác dụng sủng phái mạnh vào đậy công chúa, sau đây góp con gái bày mưu tính kế để rất có thể đấu lại với các gia thế mong mỏi ám sợ cô gái Ssinh hoạt Ngọc.

Dương Dung trong vai công chúa Ssinh sống Ngọc.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Cô Gái Đến Từ Hôm Qua “ Vừa Đáng Yêu Vừa Tài Năng

Phượng Tù Hoàng có độ lâu năm dự loài kiến 40 tập, sẽ được khởi tảo trong thời gian nhanh nhất có thể để kịp lên sóng vào thời điểm năm 2017.