CHÀO EM NHƯ HOA DIỄN VIÊN

  -  

Chúc Tự Đan sẽ tất cả vai thiết yếu thứ nhất vào sự nghiệp sau thời gian gắn liền cùng với những vai prúc.

Bạn đang xem: Chào em như hoa diễn viên

Gương phương diện đang tạo ra để ý độc nhất trên media Hoa ngữ thời gian gần đây là đàn bà diễn viên Chúc Tự Đan, fan thủ vai Chu Chỉ Nhược vào phiên bản Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019. Chúc Tự Đan nhấn được không ít lời khen về sắc, bản thiết kế từ Khi mới mở ra bên trên poster tiếp thị phim.

Chúc Tự Đan sinh năm 1992, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương Trung Hoa. Cô là cố kỉnh hệ diễn viên 9x được huấn luyện và giảng dạy chuyên nghiệp hóa với bắt đầu bắt đầu làm thôn vui chơi từ thời điểm năm 2012. Tuy nhiên, sự nghiệp của Chúc Tự Đan khá lận đận, chỉ được giao đóng phần nhiều vai prúc, ko được chú ý.

Vai diễn đầu tay của Chúc Tự Đan là một trong vai bé dại vào phyên ổn truyền hình The Undercover of the Undercover của đài CCTV. Sau kia, cô mở ra trong những phyên ổn không giống như Wonder Lady (2014), The Ferryman 2 (2015), A Detective sầu Housewife (2016)... nhưng mà ko được nhiều người theo dõi nghe biết.

Xem thêm: 3 Diễn Viên Mới Của ' Zippo Mù Tạt Và Em Diễn Viên Zippo, Mù Tạt Và Em

Chúc Tự Đan mua mẫu mã xinh đẹp, duyên dáng cùng tài năng diễn xuất tự nhiên và thoải mái mà lại vì không tồn tại tín đồ giúp đỡ, cô chưa thể tìm được vị trí trên showbiz.

Mọi cthị xã chỉ thay đổi Khi Chúc Tự Đan tham gia cửa hàng của Dương Mịch và được giao vai Huyền Nữ - nhân đồ dùng phản nghịch diện trong Tam sinc tam thế - Thập lý đào hoa, đóng thuộc Dương Mịch, Triệu Hựu Đình. Vai diễn này sẽ đẩy tăm tiếng của Chúc Tự Đan lên một khoảng cao new.

Diễn xuất của Chúc Tự Đan trong vai Huyền Nữ đang vướng lại ấn tượng bạo gan cùng với khán giả. Cô đã bộc lộ được sự thay đổi của nhân đồ vật, xuất phát điểm từ 1 cô nàng yếu ớt đổi mới ác nữ giới mặc kệ mánh khoé, mưu mô xảo quyệt. Fan của Chúc Tự Đan dấn xét, cô cực kỳ hợp với chế tạo hình tinh tế điều này.

Chúc Tự Đan cảm nhận sự hỗ trợ rất to lớn trường đoản cú bầy chị. Đa số phim làm sao công ty Dương Mịch đầu tư chi tiêu, Chúc Tự Đan đều sở hữu vai. Cô xuất hiện trong Chào em Nhỏng Hoa, Người thảo luận, Họa vai trung phong sư, Nghìn lẻ một tối... Nhờ vấn đề đó, khuôn mặt của Chúc Tự Đan được che sóng rộng thoải mái thời gian cách đây không lâu.

Xem thêm:

Chu Chỉ Nhược trong Ỷ thiên thiết bị long ký kết 2019 là vai diễn đáng mong chờ của Chúc Tự Đan. Đây là vai cô bé thiết yếu đầu tiên của cô ý trên màn ảnh. Tại tuổi 27, Chúc Tự Đan bắt đầu đã đạt được thời cơ lan sáng. 

Chu Chỉ Nhược là 1 nhân thứ có nội trung khu phức tạp trong quả đât võ hiệp trong phòng văn uống Klặng Dung. Vốn là một trong những cô bé thánh thiện, thiện lương, Chu Chỉ Nhược bị sư phú xay nên lừa dối người mình yêu thương, tự đó sa vào con phố ma đạo. Diễn xuất của Chúc Tự Đan được mong đợi sẽ trình bày tốt tình tiết nội vai trung phong của nhân vật này, chế tạo dựng một Chu Chỉ Nhược có nét riêng, không bị đứng sau trước các lũ chị Xa Thi Mạn, Cao Viên Viên.

Kubet