TOP 5 NỮ HOÀNG CẢNH NÓNG ''NÓNG'' CỦA HÀN QUỐC

  -  

Top 5 cô bé hoàng chình ảnh rét ""nóng"" của Hàn Quốc

Nhắc mang đến diễn viên đóng góp những phlặng 18+ tuyệt nhất của màn hình họa Hàn Quốc cần thiết làm lơ chiếc tến Jo Yeo Jung. Ngoài bài toán liên tiếp góp khía cạnh trong một loạt tác phẩm phim cổ trang dán mác “Cấm trẻ nhỏ bên dưới 18 tuổi”, Jo Yeo Jung còn là cái tên đảm bảo an toàn lệch giá chống vé cho bất cứ nhà sản xuất nào.

Bạn đang xem: Top 5 nữ hoàng cảnh nóng ''nóng'' của hàn quốc

*
10 món ăn uống Hàn Quốc dễ làm nhằm thay đổi hương vị bữa ăn

Trước khi chương trình các bạn phải tìm hiểu qua các diễn viên dễ thương đang đưa tiếng tăm với nổi tiếng của Hàn Quốc mang đến với tất cả người bên trên mọi thế giới.

*

Jo Yeo Jung

Sinch năm 1981, bước đầu nổi lên như một hiện tượng từ thời điểm năm 2010 sau tác phđộ ẩm Người hầu đóng góp cặp với “phái nam diễn viên Bản tình khúc mùa đông”, Bae Jong Yoon, Jo Yeo Jung ghi lại bước ngoạt Khủng trong sự nghiệp của mình cùng với tên tuổi “Nữ hoàng chình ảnh nóng”.

Tiếp nối tiếp đến, Jo Yeo Jung thường xuyên khẳng xác định trí đứng vị trí số 1 của mình sống loại phyên lạnh 18+ cùng tới 19+ lúc đem lại thành công đến Khát khao tình nồng, Vương phi của Hoàng Đế, Role Play, Sbsessed,…Mỗi bộ phim truyền hình Jo Yeo Jung phụ trách, cô chưa bao giờ trầm trồ ái hổ ngươi trước ống kính hay chúng ta diễn cũng giống như ê-kip làm cho phlặng. Sự nhiều chủng loại ngơi nghỉ các vai khác biệt đang đưa Jo Yeo Jung lên sản phẩm ngôi sao đắt giá tuyệt nhất màn hình ảnh Hàn Quốc.

Jeon Do Yeon

Không sở hữu một ko kể hình tươi tthấp, khuôn khía cạnh gợi tình, nhưng phụ nữ diễn viên “đàn chị” Jeon Do Yeon lại là 1 trong những minh tinch, niềm tự hào của năng lượng điện hình ảnh Hàn Quốc. Bắt đầu tham gia làng mạc giải trí từ bỏ Lúc bắt đầu 17 tuổi với đóng góp phlặng thời điểm 19 tuổi. Năm 1997, sau 5 năm mê mải đeo đuổi ngành “thẩm mỹ và nghệ thuật thiết bị 7”, Jeon Do Yeon đang thu về giải thưởng trước tiên, Rồng Xanh 1997 (Giải điện hình ảnh lớn nhất Hàn Quốc) cho vai diễn trong bộ phim truyền hình The Contact.

*

Chỉ 2 năm tiếp đến, thoát xác với hình ảnh và ngọt ngào Jeon Do Yeon tấn công đấu vai diễn phyên ổn người Khủng đầu tiên của bản thân mình với Happy End. Trong hình hình họa người bọn bà cuồng nhiệt độ, Jeon Do Yeon đã gây sốc với những người dân xứ Kim bỏ ra bây giờ Lúc thể hiện hầu như chình họa con quay lạnh rộp vào cả tác phđộ ẩm điện ảnh.

Năm 2007, lần đầu tiên một khuôn mặt châu Á cá biệt, cùng là chị em diễn viên chỗ này độc nhất vô nhị đến lúc này được Liên hoan phim bự tất cả uy tín như Cannes vinc danh vào tập phim Secret Sunshine, một bộ phim truyền hình gắn thêm mác người lớn.

không những được giới phê bình đánh giá cao về việc hy sinh do nghệ thuật, kĩ năng diễn xuất giỏi, Jeon Do Yeon còn cho biết thêm phiên bản thân cô ko rụt rè khi bắt buộc cù các cảnh “nệm chiếu”, tuy nhiên dĩ nhiên không hẳn bất kể kịch bản như thế nào cô cũng nhấn lời ttê mê gia.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Mỹ Nhân Kế - Những Mỹ Nhân Tuyệt Sắc Trong “Mỹ Nhân Kế”

Song Ji Hyo

Nổi giờ dựa vào vai diễn nữ đái tlỗi xinh đẹp trong bộ phim truyền hình vô tuyến Hoàng cung (2000), tuy vậy Song Ji Hyo lại ko rụt rè đưa ra quyết định lột vứt hình ảnh trong trắng để tiến thân nghiên cứu với hồ hết vai diễn đa dạng khác nhau, trong đó bao gồm phim gắn mác 18+. Sở phlặng thứ nhất Sex is zero (2002) và sau đó là phần 2 vào thời điểm năm 2007, tuy nhiên hầu hết chình họa nóng trong phyên vẫn không được xem như là “thừa bạọ”.

*

hai năm tiếp nối, Song Jo Hyo khiến công bọn chúng với tín đồ hâm mộ choáng váng Khi trút bỏ quăng quật xống áo 100% nude để phục vụ cho vai diễn vợ trong bộ phim truyền hình Song hoa điếm. Bộ phlặng vấp cần nhiều chủ ý phê bình cả về ngôn từ phyên ổn lẫn các cảnh nóng của Song JiHyo, mặc dù cho đến thời điểm bây giờ, ngôi sao của Running Man không bao giờ hối hận hận.

Thậm chí năm 2011 vẫn nghỉ ngơi đỉnh tối đa cùng bước sang tuổi 32 tuy thế Song JiHyo vẫn một đợt thiếu phụ khiến xôn xang với bộ phim truyện truyền họa cổ trang Tướng quân Gye Beak.

Bae Seul Ki

Bae Seul Ki là khuôn mặt bắt đầu toanh và không khi nào được nghe biết trong danh sách những con gái diễn viên khả ái của điện ảnh địa điểm trên đây dù người vợ diễn viên sinh năm 1996 sẽ chuyển động diễn xuất từ tương đối lâu.

*

Tuy nhiên, sau 2 bộ phim truyện Bông hoa nguyện vọng cùng Trường tkhô giòn niên: Sự lao dốc của đạo đức bất thần vút lên sau bộ phim truyền hình cùng với gần như chình họa rét mang lại cực nhọc nói đề nghị lời Lúc biểu đạt ái tình giữa cô nàng ttốt và ông lão 73 tuổi. Cả 2 tác phđộ ẩm đông đảo vấp váp phải sự phản bội ứng kịch liệt của giới phê bình về sụ suy đồi lối sinh sống lẫn đạo đức nghề nghiệp, tham mê mê dục vọng.

Lim Ji Yeon

Lyên ổn Ji Yeon chỉ mới khởi động “lộ trình” mang đến cùng với chiếc phyên ổn tín đồ béo vào thời điểm năm năm trước với bộ phim truyện Obsessed cùng phái nam diễn viên gạo cội rộng cô 14 tuổi Song Seung Hoon. Không những cá nhân Llặng Ji Yeon mà phiên bản thân phái mạnh diễn viên Song Seung Hoon cũng khiến cho tín đồ ái mộ điên đảo cùng với phần lớn cảnh phim quá bạo đến tầm phyên ổn không thể gắn mác 18 cơ mà lên tới mức 19+.

Xem thêm: Nhà Của Diễn Viên Vân Trang, Vân Trang Áp Lực Khi Kết Hôn Cùng Ông Xã Đại Gia

*

Ngay sau thành công của Obsessed, Lyên ổn Ji Yeon liên tục góp khía cạnh vào tập phim nóng rộp không kém The Treacherous. Nhờ hầu hết cảnh nóng thường xuyên, cô được xem như là ngôi sao sáng sẽ lên của cái phim người lớn.