Camera Giấu Kín : Diễn Viên Quang Thắng &Quot;Bị Đánh Ghen&Quot; Ngoài Đời Thực!

  -  

Mới đây, vào trong ngày 10/10, dân mạng truyền tay nhau clip màn đánh tị trê tuyến phố Tô Hiệu, thủ đô hà nội. Trong số đó, đa số người trầm trồ căng thẳng khi "tè tam" báo cáo thách thức "chủ yếu thất": "Có ông chồng nhưng mà do dự giữ". Không phần đông vậy, fan bị đánh còn là một cô bà xã, người ông xã thẳng cánh "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" cùng với bà xã bản thân. Cô gái bị chỉ ra rằng "đái tam" đó là phụ nữ diễn viên, hot girl Trang Abby. Tuy nhiên, sự thật được bao gồm cô công bố.

Bạn đang xem: Camera giấu kín : diễn viên quang thắng "bị đánh ghen" ngoài đời thực!

Nữ diễn viên Trang Abby

Việc camera giấu kín đáo bị hiểu lầm là sự việc thiệt ra mắt khiến cho Trang Abby cần hứng chịu phần nhiều chỉ trích xuất phát điểm từ một thành phần cư dân mạng. phần lớn tín đồ tràn vào trang cá nhân của cô ấy thả inhỏ thịnh nộ, đả kích cô là "kẻ vật dụng ba" tiêu hủy gia đình tín đồ khác. Thậm chí trang Facebook của mẹ cô cũng trở nên ảnh hưởng.

Đây không phải lần trước tiên camera giấu kín khiến sao Việt phải bám thị phi. Trước đó vào thời điểm năm 2012, vào bài xích vấn đáp chất vấn báo Thanh niên, phái nam diễn viên Quang Thắng cho biết nếuphạt sóng "Camera giấu kín", anh đang khiếu nại.

Quang Thắng ko tán thành cùng với vấn đề phân phát sóng một clip camera giấu kín đáo đưa bạn dạng thân anh vào trường hợp nhạy cảm, dễ làm cho hiểu lầm

Theo chia sẻ của Quang Thắng vào bài chất vấn đó, anh nói lại vấn đề được một tín đồ bạn Hotline ra quánngồi hóng để bàn về truyền bá. khi đang ngồi hóng, bỗng nhiên một cô nàng tiếp cận bảo "Em hết sức mến mộ anh, mong mời anh tí vật ăn", anh tức thời phủ nhận. Cô tê lại bảo:"Anh bi hùng cười thất thoát, em làm sống ngay lập tức cách đây không lâu, anh cho em chụp dòng ảnh". Quang Thắng cũng nghĩ về bình thường phải đồng ýchụp. Vừa dịp đó, một người xưng là chồng xộc vào, làm cho ồn ã, định tiến công cô ấy.

Nam diễn viên đến hay: "Tất nhiên là diễn trò thôi tuy thế mình lần chần đề xuất sốc. Cả quán rượu bao nhiêu người rước điện thoại cảm ứng ra cù. Quá ảnh hưởng. Khi hiểu rõ mình nói luôn: Tôi ko đam mê hầu hết trò này, tôi yên cầu ko vạc sóng".

Việc camera giấu bí mật, dàn dựng trường hợp rất thật nhằm demo bội nghịch ứng của bạn đi con đường trước một vấn đề tấn công ghen tuông nhưng mà lại khiến cho fan trong cuộc, trong các số đó có sao Việt, đổi mới nàn nhân của bình luận khãn hữu nhã trên social.

Xem thêm: Thương Tín ( Diễn Viên Thương Tín Bị Bắt, Thương Tín (Diễn Viên)

Theo lời nói của Quang Thắng, không chỉ là anh mà cả diễn viên Bùi Bài Bình cũng trở nên Gọi ra chính cửa hàng kia vào một tình huống khác mà lại khổ chủ không thể hay biết đang dàn dựng. lúc kia, một fan cho vay tiền, call đủ đồ vật ra rồi đi mất, nhằm Bùi Bài Bình đề nghị trả ngay gần 1 triệu VND.

Một sao Việt không giống cũng trở nên bám thị phi vì camera giấu kín đáo chính là MC, diễn viên Quyền Linc. Sự vấn đề xẩy ra trước vụ việc của nghệ sĩ Quang Thắng. Năm 2012,vụ clip tảo cảnh người nghệ sỹ Quyền Linh bị tóm gọn bởi sở hữu sản phẩm cnóng được tung lên mạng thực tế chỉ là 1 trong những đoạn của lịch trình vày một kênh truyền hìnhchế tạo.*

Quyền Linh cũng từng được mời tsi mê gia một trường hợp camera giấu kín mà lại anh lừng chừng trước kịch bản, tình huống anh bị tóm gọn bởi vì nghi vấn sở hữu hàng cấm khiến anh sốc.

Qua lời kể của Quyền Linh, thông qua 1 fan chúng ta, anh được mời ttê mê gia công tác truyền hình cơ mà phiên bản thân không biết rõ kịch bạn dạng. Lúc đó, một bác tài với tín đồ thay mặt lịch trình mang đến đón nam MC.Trên đường đi, tự nhiên tất cả một đội fan khoác trang phụccông an buộc xe cộ dừng rồi chất vấn xe cộ và phạt hiện trên xe pháo tất cả ma túy... Trong bài xích chất vấn năm 2012, Quyền Linh share trên báo Tuổi trẻ: “Nói thiệt là bây giờ trong tim tôi cảm giác tơi bời, sốc lắm, cho dù hình thức luôn luôn cố gắng tỏ ra thật bình tĩnh. Tôi nói cùng với bọn họ tôi là nghệ sỹ chính trực, không làm điều gì bậy bạ, rubi ko hại lửa”. Thực tế vụ việc là 1 trong những tình huống camera giấu bí mật, tấtcả đa số tín đồ trường đoản cú bác tài, công an, tín đồ đi cùng... phần đông là diễn viên, biết trước kịch phiên bản, chỉ trừ Quyền Linch.

Xem thêm: Các Diễn Viên Võ Thuật Nổi Tiếng Trung Quốc Võ Công Siêu Đẳng

Mục đích của trường hợp đưa ra mong mỏi demo coi nếumột bạn bị vấp vào toàn cảnh bị hiểu nhầm, bị oan thì tín đồ này thể hiện biện pháp hành xử thế nào. Tuy nhiên, trường hợp đưa ra quá căng thẳng mệt mỏi khiến cho tín đồ vào cuộc cũng trở thành ảnh hưởng.