CÁI CHẾT CỦA DIỄN VIÊN PAUL WALKER

  -  
Dân trí

Cảnh sát sẽ đưa ra kết luận cuối cùng về ngulặng nhân khiến cho tài tử Paul Walker tử vong trong vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải xẩy ra trên Los Angeles, ngày 30/11 vừa rồi.
Bạn đang xem: Cái chết của diễn viên paul walker

Hôm qua 5/12, cảnh sát Los Angeles vẫn chỉ dẫn Tóm lại xác nhận về câu hỏi ngôi sao 40 tuổi tử nàn vào vụ tai nạn đáng tiếc giao thông thảm khốc vào trong ngày 30/11 vừa rồi.
*

Chiếc xe tương đối Porsđậy Carrera GT của Paul Walker, vì fan đồng bọn Roger Rodas thay lái, đã bị bỏng nặng nề sau khi cái xe cộ đâm vào cội cây với tiếng nổ lớn. Cảnh gần kề mang lại hay, tác dụng kiểm soát tử thi Kết luận, Paul Walker tử vong bởi bị những vết thương thơm nặng một thời điểm, vừa chấn đụng tư tưởng vừa bị rộp nặng trĩu.
Tuy nhiên, với người tinh chỉnh dòng xe - Roger Rodas, cảnh sát không tóm lại bỏng là ngulặng nhân tử vong của anh ý. Trong 6-8 tuần cho tới, hầu như hiệu quả điều tra bắt đầu sẽ tiến hành chào làng.


Xem thêm: " Kẻ Nói Dối Và Người Tình Diễn Viên, Kẻ Nói Dối Và Người Tình (Phim Truyền Hình)

Sự ra đi bất thần của Paul Walker khiến cho khán giả mến mộ, người cùng cơ quan nuối tiếc thương. điều đặc biệt, bài toán Paul Walker tử nạn còn tác động tới Việc thực hiện phần 7 tập phim Fast và Furious. Lẽ ra trong tuần này, đoàn có tác dụng phyên ổn Fast & Furious sẽ lao vào rất nhiều chình họa cù đặc trưng, cơ mà sự ra đi của Paul đang khiến những kế hoạch bị trì hoãn.
*

Đoàn làm phim Fast và Furious quyết định tạm dừng thao tác làm việc để tưởng niệm và cung ứng mái ấm gia đình Paul Walker trong giai đoạn khó khăn.
*

 

 

“Chúng tôi sẽ triển khai được một phần hai bộ phim truyện với sẽ cố gắng hoàn tất”, đại diện của hãng sản xuất Universal tuyên bố Khi đưa ra đưa ra quyết định tạm dừng bài toán cung cấp tập phim. Bây Giờ, đoàn làm phyên vẫn không thông tin về câu hỏi lúc nào bộ phim truyện đang liên tiếp được bấm vật dụng tuy vậy vẫn muốn có thể phục vụ công nó vào ngày hè năm tiếp theo. 

 

Người thay mặt của hãng Universal giải thích thêm rằng, người ta muốn hỗ trợ, trợ giúp gia đình Paul Walker vào quá trình khó khăn này. “Thời đặc điểm này, công ty chúng tôi nghĩ về mình cần phải có trách nhiệm ngưng vấn đề sản xuất phần 7 bộ phim Fast & Furious với có những gạn lọc cùng với bộ phim từ bây giờ. Chúng tôi hẹn vẫn thông tin với những tín đồ của Fast và Furious và ra mắt lên tiếng với tất cả người. Hiện tại, chúng tôi ý muốn tưởng niệm người bạn bè thiết Paul Walker”.

 
Xem thêm: Sự Nghiệp Sớm Hết Thời Của ‘Phan Kim Bình Mai 1996 Diễn Viên

Ngoài bài toán kéo dãn dài thời hạn cung cấp, quảng cáo ra mắt bộ phim truyện đã được phạt sóng với đều lợi tức đầu tư từ việc sản xuất bạn dạng DVD bộ phim truyền hình này sẽ được góp phần vào quỹ từ thiện của Paul Walker. Khi còn sinh sống, ngôi sao 40 tuổi không chỉ là là 1 trong nghệ sĩ có tài năng, thành công xuất sắc, và lắng đọng Nhiều hơn là 1 trong những bạn bầy ông bao gồm tnóng lòng nhân ái với luôn hướng đến hầu hết vận động từ thiện nay.