Cách xóa tin nhắn zalo vĩnh viễn trên điện thoại

  -  

Zalo là một ứng dụng mạng xã hội mà người mua có thể thực hiện các chức năng nghe, đọc, nhắn tin,… miễn phí. Bạn có thể sử dụng các tiện ích trên đây một cách miễn phí. Zalo có tính bảo mật báo cáo rất cao bắt buộc không một ai có thể can thiệp vào tư liệu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, có những bí mật mà người mua hàng ko muốn cho ai biết. Do vậy, phương pháp xóa tin nhắn zalo vĩnh viễn là một thao tác mà bạn nên biết để có thể sử dụng mỗi lúc cần. Hãy tìm hiểu bài viết dưới phía trên.

Bạn đang xem: Cách xóa tin nhắn zalo vĩnh viễn trên điện thoại


Nội dung chính

4 Một số mẹo Zalo mà người dùng cần biết.

Cách xóa tin nhắn bên trên điện thoại

Bước 1: khách hàng đăng nhập zalo sau đó chọn ứng dụng tin nhắn.

*

Bạn cần chọn ứng dụng tin nhắn trong Zalo

Bcầu 2: tìm đến người quý khách hàng muốn xóa cuộc trò chuyện, nhấn và giữ vào tin nhắn tầm 1 tới 2 giây. Tại trên đây sẽ xuất hiện 1 bảng có dòng thứ 2 là Xóa tin nhắn.

*

Chọn Xóa tin nhắn trong hộp thoại xuất hiện

Bcầu 3: một hộp thoại xuất hiện và hỏi bạn có muốn Xóa 1 cuộc trò chuyện đã chọn. Bạn chọn có để xác nhận xóa tin nhắn.

*

Chọn Có nếu người dùng muốn xóa tin nhắn

Nếu người dùng có sao lưu giữ các dữ liệu thì đề nghị xóa luôn phần này. Tất cả các tin nhắn sẽ bị xóa và không bao giờ có thể khôi phục lại được.

Cách xóa tin nhắn trên máy tính

Bmong 1: mở Zalo trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

*

Bạn cần đăng nhập tài khoản vào máy tính

Bcầu 2: người dùng chọn tin nhắn muốn xóa và clichồng chuột phải vào hội thoại đó. Một bảng thông báo hiện ra và quý khách hàng chọn Xóa hội thoại. Ngay lập tức tin nhắn sẽ bị xóa tổng thể và khách hàng ko thể tìm lại được những tin nhắn của người này nữa.

*

Nhấn chuột phải vào tin nhắn và chọn Xóa hộp thoại

Nếu quý khách hàng muốn xóa tin nhắn đã lỡ nhờ cất hộ thì người mua hàng nhẫn vào biểu tượng dấu “…” mặt cạnh dòng tin nhắn và chọn Xóa.

Cách xóa tin nhắn ở cả nhị bên

Bcầu 1: nếu bạn lỡ tay tuyệt nhắn nhầm tin nhắn cho 1 ai đó và không muốn họ đọc được, người tiêu dùng hãy nhấn tay và giữ tin nhắn sấp xỉ 2 tới 3 giây.

*

Bạn hãy nhấp tay vào tin nhắn và giữ sấp xỉ 2 tới 3 giây, chọn Thu hồi

Bcầu 2: Zalo sẽ hiển thị một giao diện có nhiều tính năng nlỗi copy, share, trả lời,…Bạn nhấn và chọn “Thu hồi”.

Xem thêm: Những Diễn Viên Nữ Nổi Tiếng Hollywood Quyến Rũ Nhất Màn Ảnh

*

Tin nhắn của người dùng đã được thu hồi tức thì lập tức

Ngay lập tức tin nhắn của quý khách sẽ được thu hồi và người đang chat cùng khách hàng sẽ không hiểu được tin nhắn này nữa. Bạn có thể chọn lại hình cái bút mặt cạnh để chỉnh sửa lại tin nhắn đó và nhờ cất hộ lại.

Bcầu 3: nếu người dùng muốn xóa nói chung tin nhắn thì bạn hãy nhấn vào biểu trưng dấu “…” ở góc phải màn hình, chọn mục Xóa tin nhắn là đã hoàn tất.

Có thể bạn cần : đánh dấu tin nhắn không gọi trên Zalo

Một số mẹo Zalo mà quý khách hàng yêu cầu biết.

Xóa nich Zalo vĩnh viễn

Nếu một ngày nào đó người tiêu dùng không còn muốn sử dụng Zalo nữa hoặc muốn tạo một nick mới để hạn chế bớt người làm phiền. Bạn hãy chọn Cài đặt -> Quản lí tài khoản -> Xóa tài khoản. Tuy nhiên, trcầu lúc thực hiện những thao tác này người mua hàng cần phải quyết tâm thật kĩ trước Lúc làm. Vì một lúc đã xóa là bạn sẽ mất toàn bộ nhật kí, tin nhắn đã dùng ở Zalo cũ.

Đổi mật khẩu

Đây là một trong các bước quan tiền trọng để người mua hàng có thể vậy đổi mật khẩu của mình đến dễ nhớ. Để thực hiện thao tác này người mua hàng cần chọn Cài đặt -> Quản lí tài khoản -> Đổi mật khẩu.

Thêm người dùng bè từ facebook

Bạn cũng có rất nhiều người mua hàng bè từ Facebook sử dụng Zalo. Bạn có thể tìm kiếm và kết bạn với họ bằng cách lựa chọn hình đầu người trên cùng màn hình -> Gợi ý kết người mua -> Tìm người dùng từ Facebook -> Kết nối với tài khoản Facebook.

*

Bạn có thể lựa chọn nhiều icon miễn phí để giữ hộ tin nhắn Zalo

Gửi tin nhắn bằng hình vẽ

Bên cạnh hỗ trợ nhờ cất hộ tin nhắn bằng âm thanh khô, video, hình ảnh,…thì Zalo còn mang đến phép khách hàng có thể vẽ những hình hình ảnh ngộ nghĩnh trong trường hợp lười soạn văn bản. Hay người mua muốn làm mang đến cuộc trò chuyện trở buộc phải thú vị hơn.

Chia sẻ trạng thái trên Zalo

Tính năng này mang đến phép người tiêu dùng có thể sử dụng Facebook và Zalo tuy nhiên tuy vậy với nhau. Những gì quý khách hàng đăng tải ở Facebook cũng có thể đăng tải Zalo. Bạn có thể đăng 1 status ở hai khu vực mà không cần tốn thời gian và lại rất tiện lợi.

Sao lưu lại và khôi phục tin nhắn

Đây là những tính năng mới có thể giúp người dùng khôi phục được những tin nhắn cũ Khi chuyển qua những thiết bị khác.

Để sử dụng tính năng này quý khách hàng cần vào phần Cài đặt -> Tin nhắn và thông báo -> Sao giữ và khôi phục.

Xem thêm: Đặt Lịch Khám Bệnh Viện Từ Dũ Trực Tuyến, Bệnh Viện Từ Dũ

Bài viết bên trên phía trên đã giúp các người dùng đọc hơn về những thao tác bên trên Zalo tuyệt vời là cách xóa tin nhắn Zalo vĩnh viễn. Mong rằng quý khách hàng đã biết cách để giữ được những bí mật riêng rẽ tư mang đến mình. Hi vọng người tiêu dùng sẽ có những giây phút trải nghiệm điển hình bên trên thiết bị điện thoại mang đến mình. Cảm ơn mọi người đã quyên tâm bài viết của mình.