Các Nam Diễn Viên Hồng Kông

  -  

Dù những phái mạnh diễn viên kỳ cựu đã hết mặn mà lại với màn hình họa nhỏ dại tuy vậy xóm vui chơi Hong Kong, Trung Hoa vẫn đúng lúc thiết lập những khuôn mặt bắt đầu. cũng có thể chúng ta đang mất không hề ít năm nữa nhằm thành danh như các phái nam diễn viên vẫn là “con cưng” ở trong phòng đài như Mã Quốc Minh, Huỳnh Tông Trạch, Trần Triển Bằng, Quách Tấn An, Ngô Trác Hy, Trần Hào… mà lại những tác phđộ ẩm chúng ta góp phương diện cũng để dấu ấn nhất định. Với sự cố gắng nỗ lực, kiên trì cùng năng lực, những ngôi sao 5 cánh tthấp này có tương lai đang trở thành lứa diễn viên đầy đủ tài năng tiếp tục bọn anh trên xứ Cảng thơm. 


Trương Chấn Lãng từng tmê mệt gia cuộc thi hát tân binc hoàng đế vào thời điểm năm 2006 tuy vậy không mong muốn chỉ dừng chân tại top 8. Sau kia, anh nhập học lớp huấn luyện nghệ sĩ Hồng Kông TVB với trở thành học viên vật dụng 25 vào khoảng thời gian 2011, với sau khi giỏi nghiệp, anh thừa nhận ký phù hợp đồng độc quyền với nhà đài, từ bỏ kia ban đầu sự nghiệp diễn xuất của mình tại trên đây. Với ngoài mặt bắt mắt cùng với sự tiến bộ đáng kể, anh hiện tại đang ở trong vắt hệ phái nam thần bắt đầu cơ mà TVB thân thiện đưa đường. Mặc mặc dù không quá nổi bật nghỉ ngơi Thị Trường nước ngoài, mà lại trên Hồng Kông, anh được xem như là một trong số những khuôn mặt bao gồm tiềm năng trong diễn xuất.

Bạn đang xem: Các nam diễn viên hồng kông

Trương Chấn Lãng còn được một trong những hầu như người nghệ sỹ lão xã trên TVB thừa nhận xét rằng, anh không chỉ có bao gồm đậm cá tính lẻ tẻ ngoại giả có chức năng diễn xuất xuất sắc.

Trước lúc phụ trách vai thiết yếu vào “Bao Tkhô hanh Thiên kỳ án” (2019), “Giọng cô gái cao Ngưu Hạ” (2019), “Đặc chình họa Sảnh bay” (2020)… Chấn Lãng từng đóng qua một loạt gần như vai prúc Khủng nhỏ tuổi. Dường như, Chấn Lãng cũng nhận ra một vài giải thưởng, nên kể đến nlỗi “Nam diễn viên prúc xuất sắc độc nhất TVB” trên Lễ trao giải StarHub TVB (2017) cùng “Nam diễn viên tiến bộ quá bậc” trên Lễ trao phần thưởng thường xuyên niên TVB (2020). 


Trước Lúc đầu quân mang lại TVB vào năm 2017, Châu Bách Hào xác nhận bước chân vào thôn vui chơi giải trí Lúc ký vừa lòng đồng cùng với Warner Music Group năm 2007. không những tất cả bước đệm là một ca sĩ, phái nam diễn viên sinh năm 1984 gồm một thời hạn nthêm làm cho người mẫu phân phối thời hạn cho công ty Starz People. Là một nghệ sĩ nhiều tài, Bách Hào nổi lên trên Hồng Kông với phương châm là một trong fashionisto, và anh cũng chính là fan đồng tạo nên ra 2 thương hiệu năng động bao gồm giờ đồng hồ tại đó là XPX và CATXMAN.


Năm 2017, Châu Bách Hào phát triển thành cái thương hiệu si sự quyên tâm của bạn hâm mộ cùng với vai diễn Lạc Thiếu vào “Mất dấu” (Sđọng đồ vật hành mang 2). Anh cho biết vai diễn này đã hỗ trợ anh tăng độ dấn diện: “Tôi đang Cảm Xúc được mức độ nặng trĩu của một bộ phim truyện tivi, không hề ít bạn Hotline tôi bằng tên vai diễn trong phyên. Thậm chí bao hàm cô bác bỏ lớn tuổi đuổi theo tôi để xin tự sướng chung”. Sự thành công của Lạc Thiếu mang lại cho anh nhiều thời cơ rộng lúc được đảm nhận vai thiết yếu trong số dự án béo của TVB nhỏng “Tái sáng sủa cầm cố kỷ” (2018), Người bà xã nhiều năng” (2019)… 


Sau thành công của sitcom “Mái ấm gia đình” (2012 – 2015) với trên 1.000 tập, La Thiên Vũ không chỉ thừa nhận được rất nhiều sự yêu dấu từ bỏ người theo dõi, Hơn nữa sự ưu ái tự TVB Lúc liên mừng đón về phần lớn dự án phim truyền họa cùng năng lượng điện hình ảnh. Sau lúc “Cthị xã tình Hồng Kông” (2020) lên sóng, Thiên Vũ cũng đề tên vào danh sách những gương mặt nam thần thế kỷ mới của thôn vui chơi giải trí quê đơn vị. Vai diễn vào phyên ổn góp anh lọt top đề cử “Thị đế” (Nam diễn viên bao gồm xuất sắc) tại Lễ trao giải thường niên TVB. 

Trải trải qua nhiều năm trong nghề, La Thiên Vũ được rất nhiều đạo diễn thương mến và Reviews cao về việc trưởng thành trong diễn xuất, tuy vậy anh vẫn từ tốn rằng bản thân rất cần được giao lưu và học hỏi không hề ít. Nói về sự chi tiêu cho diễn xuất, Thiên Vũ mang đến biết: “không chỉ tsay đắm gia những lớp học diễn xuất, tôi còn mong hoàn toàn có thể nâng cao kỹ năng ca hát của chính mình. Tôi hy vọng sẽ được giao phần nhiều vai diễn nhưng mà trước đó tôi chưa từng được thử mức độ, ví như nhân thiết bị có tính cách rất đoan hoặc một vai diễn có tương đối nhiều chình ảnh hành vi. Tôi mong mỏi không ngừng mở rộng kinh nghiệm diễn xuất của chính bản thân mình hơn nữa”.


Chu Mẫn Hãn từng xuất hiện trong số công tác vui chơi giải trí của TVB từ bỏ Lúc bắt đầu 5 tuổi. Nam diễn viên có hai mẫu máu Trung Hàn share rằng mình tất cả niềm ưa chuộng quan trọng đặc biệt với diễn xuất, đề xuất từ bỏ thời tiểu học cho đến khi lên trung học, phần đông lớp nước ngoài khóa anh tham mê gia số đông tương quan tới lĩnh vực này. Sau Lúc xuất sắc nghiệp lớp 5, anh đưa ra quyết định ko học lên lớp 6, và núm vào kia, tmê say gia test giọng vào lớp đào tạo và huấn luyện nghệ sĩ của TVB. Năm 2009, anh xuất sắc nghiệp lớp đào tạo và huấn luyện diễn xuất TVB khóa 24. Sau đó một năm, anh bằng lòng tất cả tập phim đầu tay với tên “Yes, Sir. Sorry, Sir!” (2010).

Chu Mẫn Hãn xác nhận bản thân đã thử trải qua nhiều vai diễn “lướt qua bài ảnh” nlỗi vai một xác chết, một fan qua con đường, một cảnh sát không thương hiệu, phiên bản thời thiếu thốn niên của phái mạnh chính… Tuy nhiên, anh không lấy có tác dụng ảm đạm phiền vày cthị xã kia do từng bước một đi của quá khứ đọng đang trui rèn buộc phải anh của từ bây giờ. Sau những năm âm thầm hiến đâng, Mẫn Hãn đã làm được thường đáp Lúc giành được giải “Nam diễn viên tiến bộ” vào khoảng thời gian 2020 của TVB với vai Lục Thu trong “Quái kiệt siêu hạng”. 


Hà Quang Bái tmê man gia huấn luyện và giảng dạy diễn xuất TVB khóa 26 (2012), xuất sắc nghiệp năm 2013, kế tiếp đồng ý bước chân vào xã giải trí cùng với phần đa vai phụ nhỏ dại. Đến tận năm 2017, sự nghiệp của anh bắt đầu có bước thay đổi đáng chú ý Khi phụ trách vai thiết yếu trước tiên trong tác phđộ ẩm “Thần tài đến” (2017), theo kế tiếp là các vai diễn xứng đáng chú ý trong “Tình thương của người mẹ hổ”, “Lạc lối” trong cùng năm. Nhưng mãi cho đến khi góp khía cạnh vào vai nam giới máy của “Đội cứu hộ cứu nạn sinch tử” (2018) cùng Mã Đức Chung, phái nam diễn viên sinh vào năm 1988 new thật sự vươn lên là khuôn mặt nổi bật với cảm nhận sự ủng hộ trường đoản cú người hâm mộ.

Xem thêm: Lê Minh Hương - Diễn Viên Minh Hương

Hà Quảng Bái vẫn có nhiều cột mốc kỷ niệm vào sự nghiệp diễn xuất với phần thưởng “Diễn viên triển vọng” trên Lễ trao giải StarHub TVB (2016), “Nam người nghệ sỹ tiến bộ” trên Lễ trao giải Kỷ niệm của TVB (2018). Một số tác phẩm đáng coi không giống của Quảng Bái như “Nam thần xuyên thời gian” (2017), “Người hùng blouse white 2” (2020), “Bão táp gia nghiệp” (2020)… 


Năm năm ngoái, Châu Gia Lạc tsay mê gia Khóa giảng dạy nghệ sỹ TVB lần thiết bị 28. Sau kia, anh tsay đắm gia vào các tập phim truyền họa, dẫu vậy khá nổi bật độc nhất vô nhị là vai diễn Kyên ổn Thành An trong “Mái nóng gia đình 4” (2017). Vai diễn này không chỉ có khiến cho người ái mộ lưu giữ khía cạnh, nhưng còn hỗ trợ phái mạnh diễn viên sinh vào năm 1995 thắng giải “Nam diễn viên prúc xuất sắc nhất” tại Lễ trao giải Kỷ niệm TVB (2019) vào sitcom “Mái ấm gia đình”. Chàng trai 24 tuổi đổi thay diễn viên tcực rẻ với ít tay nghề độc nhất vô nhị giành được phần thưởng này trong lịch sử dân tộc TVB. 

Hình như, bản thiết kế của anh ấy được trao xét khởi sắc rất giống như ngôi sao 5 cánh Hồng Kông Ngô Ngạn Tổ nên Châu Gia Lạc được fan ái mộ gọi tà tà “Ngô Ngạn Tổ phiên bản trẻ”.

Châu Gia Lạc bảo rằng anh coi Châu Tinch Trì là thần tượng với biểu trưng để trở nên tân tiến sự nghiệp: “Tôi mập lên trong số những bộ phim của chú ý ấy. Đương nhiên, tôi cũng có thể có sự sáng chế riêng trong từng vai diễn của chính bản thân mình, bởi vì tôi không thích vươn lên là một bạn dạng sao y chang chi phí bối”. Với hầu hết bước đệm vững chắc trong sự nghiệp, Gia Lạc được người ngưỡng mộ kỳ vọng sẽ đổi thay một khuôn mặt rất nổi bật trong thời hạn tới của truyền hình xđọng Cảng Thơm. 


Hồ Hồng Quân là phái nam nghệ sỹ chuyển động trong làng giải trí với phương châm ca sĩ với diễn viên. Năm 2010, anh xác định đầu quân cho công ty thống trị TVB sau khi giành giải Á quân của cuộc thi “The Voice 2” vị TVB tổ chức. Cùng năm, anh cũng thay mặt đại diện mang lại Hồng Kông tham gia “Giải vô địch ca hát kĩ năng mới” cùng xuất sắc đẹp giành địa điểm Quán quân. Năm 2011, anh thường xuyên thay mặt mang lại xứ đọng Cảng Thơm tham gia “CMB Chin Chin Star Festival” (Hàn Quốc) cùng nhận được giải đồng.

Với giọng hát truyền cảm cùng diễn xuất bất biến, Hồng Quân được hy vọng đã vươn lên là một giữa những khuôn mặt rất nổi bật cho vị trí nam thần thế kỷ mới của đài TVB.

Xem thêm: Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta Diễn Viên, Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta

Hồng Quân không phải là khuôn mặt đậy sóng thoáng rộng bên trên màn ảnh nhỏ tuổi, tuy nhiên rất nhiều vai diễn anh đầy đủ đem đến sự thú vui nhất thiết, trông rất nổi bật như “I Love Hong Kong” (2011), “Xung tuyến” (2015), “Pháp sư vạn bất đắc dĩ 1 với 2″ (2017-2020)… Bên cạnh đó, anh cũng đảm nhận biểu thị các ca khúc chủ thể cho những phyên ổn. Chất giọng giàu cảm giác của Hồng Quân giúp anh thừa nhận phần thưởng đến “Ca khúc chủ đề phyên ổn truyền họa được yêu dấu nhất” trên Lễ trao giải đáng nhớ TVB (2017) cùng với OST “I Was Here” (Pháp sư bất đắc dĩ) cùng Lễ trao giải lưu niệm TVB (2020) với OST “Mortals Don’t Know About Love” (Pháp sư cùng bất đắc dĩ 2).