CÁC DIỄN VIÊN VÕ THUẬT NỔI TIẾNG TRUNG QUỐC

  -  
khi nói đến Trung Hoa là cần nói nền điện hình ảnh của nước này, cùng với hồ hết bộ phim võ thuật tìm hiệp được dàn dựng rất là công huân với quy mô, với việc tsay đắm gia của không ít các ngôi sao sáng lừng danh, điều nhất là những ngôi sao này sống quanh đó đời thực là hầu như bậc thầy về võ thuật, mỗi người mua hồ hết nạm dũng mạnh riêng biệt. Sau phía trên dienanhkichtruong.com.vn sẽ ra mắt cho tới các bạn phần lớn ngôi sao 5 cánh võ thuật số 1 của giang sơn này.

Bạn đang xem: Các diễn viên võ thuật nổi tiếng trung quốc


Thành Long


Phàn Thiếu Hoàng


Tiểu sử
: Lưu Gia Huy sinh vào năm 1936 tại Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc vào một mái ấm gia đình giàu truyền thống lâu đời võ học. Ông học võ từ bỏ nhỏ xíu, tứ chất sáng ý, thông thạo các các loại quyền thuật, thường xuyên được ca tụng là nhân vật đầu trọc.Sự nghiệp: Nhờ chiếc đầu trọc đã trở thành chữ tín đề nghị Lưu Gia Huy thường xuyên đảm nhiệm những vai bội nghịch diện. Mặc dù thế, ông vẫn cảm nhận sự yêu thích của không ít vắt hệ người theo dõi và đã chiếm lĩnh được rất nhiều tiếng vang lớn giữa những bộ phim truyện võ thuật lừng danh, ông luôn nỗ lực đẩy mạnh tuyến đường võ thuật bao gồm tông của anh trai mình - Lưu Gia Lương.Khả năng thực chiến: được nhận xét ở mức thông thường.Các bộ phim truyền hình nổi tiếng: Túy quyền 3, Thiết kê đấu ngô công, tàn gần kề, Thần điêu đại hiệp,...

Lưu Gia Huy


Tiểu sử:
Ông sinh năm 1948 vào một gia đình túng thiếu, được biết đến là một cao thủ võ thuật thực thú xứ đọng Cảng thơm. Năm 15 tuổi ông theo học tập Vịnh xuân quyền với Karatebởi vì. Trước Lúc bước chân vào sự nghiệp diễn xuất ông thi đấu trên những giải võ thuật solo cùng đạt huy chương thơm.

Xem thêm: Siêu Khuyển Thần Thông Diễn Viên, Siêu Khuyển Thần Thông

Sự nghiệp: Sau một thời hạn làm cho diễn viên đóng cụ, mang đến năm 1973 ông ban đầu sự nghiệp diễn bao gồm của mình, số lượng phyên ổn ttê mê gia sẽ lên đến số lượng 1000 bao hàm cả các vai diễn lớn nhỏ tuổi, trong các số ấy có những vai diễn cực kỳ thành công mang lại giờ vang bự. Từ năm 2013 ông không tsay đắm gia đóng phyên ổn new nữa mà lại trsinh hoạt về cuộc sống đời thường thông thường.Khả năng thực chiến: được reviews tương đối cao, ngang khoảng Lý Tiểu Long.Các bộ phim nổi tiếng: Anh hùng xạ điêu, Tuyết tô phi hồ nước, Tuyệt đỉnh kung fu,...

Lương Tiểu Long


Ngô Kinh


Tiểu sử:
 Trần Huệ Mẫn sinh vào năm 1944 vào một gia đình hơi trả, bố làm nghề tbỏ thủ xung quanh năm trên biển khơi hi hữu lúc trở về công ty, mẹ ông là người vẹn toàn lo đến hai đồng đội ông. Ngay tự nhỏ tuổi ông sẽ bao gồm niềm say mê võ thuật, từng học tập "Đàm gia tam triển quyền" cùng boxing của pmùi hương Tây.Sự nghiệp: Trong giới võ thuật của châu Á thường xuyên truyền tụng nhau rằng "Quyền gồm Trần Huệ Mẫn, chân gồm Lý Tiểu Long" nói vậy giúp thấy được đà táo tợn tương tự như năng lực của ông. Năm 1972 Trần Huệ Mẫn thay mặt đại diện đến Hồng Kông tđắm say gia giải đấu Boxing Đông Nam Á và đoạt giải nhất. Năm 1983 tyêu thích gia "Cuộc so tài của các hero vắt giới" chỉ mất 35 giây vẫn hạ knock-out quyền thủ tín đồ Nhật Morigasaki. Sau kia ông tham gia sự nghiệp diễn xuất, với hình xăm trên bạn ông siêng đảm nhiệm rất nhiều vai phản nghịch diện, buôn bản hội Black, lưu manh.

Xem thêm: Nữ Diễn Viên Hài Việt Nam - Top 14 Nghệ Sĩ Hài Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Khả năng thực chiến: Rất mạnh Các bộ phim nổi tiếng: Hổ long tranh tài (1972), Mùa xuân sinh sống Đan Mạch (1973), Ngày trong thôn hội Black (1988) cùng những bộ phim truyện khét tiếng khác.

Trên đây là một số trong những ngôi sao 5 cánh võ thuật nổi tiếng của Trung Hoa, trường hợp chúng ta là fan đắm đuối thể các loại phlặng võ thuật hành động thì chớ nên bỏ lỡ những tập phim nổi tiếng của các ngôi sao này.