Các Diễn Viên Võ Thuật Nổi Tiếng Hong Kong

  -  

Đằng sau sự thành công xuất sắc của một bộ phim truyền hình hành vi xuất sắc, không chỉ bao hàm kịch bạn dạng xuất xắc, kĩ xảo cuốn hút mà còn nhờ việc góp sức của các ngôi sao sáng võ thuật. Những ngôi sao võ thuật đoạt được người theo dõi bằng tài năng diễn xuất thuộc phần nhiều màn võ thuật hết sức ưa nhìn. Dưới đây, dienanhkichtruong.com.vn xin giới thiệu cùng với bạn các ngôi sao võ thuật bậc nhất bên trên trái đất, thay đổi huyền thoại trong trái tim bất cứ bạn ái mộ làm sao. Hãy thuộc xem coi bọn họ là ai nhé.Quý Khách đã xem: Các diễn viên võ thuật nổi tiếng hong kong

1 2

2
0

3
1

4
0

5
1

6
0
7
0
8
0
9
0
10
0 11 0 12 0

Triệu Vnạp năng lượng Trác rưởi sinh ngày 10 tháng 4 năm 1972 tại thành phố Cáp Nhĩ Tân, thức giấc Hắc Long Giang, Trung Hoa. Cha anh là võ sư bắt buộc tự nhỏ tuổi anh đã có được tiếp xúc với võ thuật. Sau Lúc tốt nghiệp trường Đại học Thể thao Bắc Kinh vào năm 1994, anh quyết định nghỉ ngơi lại làm cho võ sư. Tuy nhiên, vày là 1 trong những ngôi sao sáng cùng lịch trình cù phim mắc nên anh chỉ dạy dỗ võ được bố tháng trước lúc nghỉ ngơi.

Bạn đang xem: Các diễn viên võ thuật nổi tiếng hong kong

Tháng 6 năm 2006, Triệu kết giao với Trương Đan Lộ. Hai fan sẽ gồm một đàn bà đầu lòng hồi tháng 9 trong năm 2007. Triệu cũng có một đàn ông xuất phát điểm từ 1 mối quan hệ trước đây (cùng với Tiểu Liên), sinh năm 2002, tên là Triệu Nguyên Đạt. Bây Giờ, tài tử có cuộc sống thường ngày yên ả niềm hạnh phúc bên vk nhỏ. Anh chổ chính giữa sự: "Tôi rất bằng lòng cùng với cuộc sống ngày nay, bao gồm phlặng thì con quay, còn nếu như không thì tôi đang trường đoản cú cho bạn một kỳ nghỉ mát với để nhiều thời hạn sinh sống mặt gia đình. Con gái tôi ưng ý vẽ ttinh ranh cùng tốt khuyến mãi ngay cho tôi, tôi Cảm Xúc hết sức hạnh phúc"Ngoài bài toán đóng góp phim cùng làm cho thay mặt đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng, Triệu Vnạp năng lượng Trác rến còn tđắm đuối gia đầu tư chi tiêu bất động sản. Anh hiện tại thiết lập 10 biệt thự cao cấp sống Bắc Kinh.

Xem thêm: Chia Tay Minh Luân, Hồ Bích Trâm Bị Đồn Hẹn Hò Hà Trí Quang, Bộ Đôi Hà Trí Quang

Triệu Văn TrácTriệu Vnạp năng lượng Trác rưởi

Chân Tử Đơn tốt Chung Tử Đơn (sinc ngày 27 tháng 7 năm 1963) là một nam giới diễn viên người Trung Hoa, mà còn ông còn là một trong đạo diễn, công ty chỉ đạo võ thuật và đơn vị chế tạo điện ảnh. Ông nổi tiếng bên trên màn hình ảnh vô tuyến và màn hình ảnh rộng qua những vai diễn bao gồm thực hiện võ thuật như một trong số những ngôi sao sáng võ thuật hàng đầu châu Á. Về diễn xuất, Chân Tử Đan từng hai lần nhận được đề cử giải Kyên ổn Tượng. Ông được xem như là fan tcực rẻ trong số đông đảo đơn vị lãnh đạo võ thuật xuất nhan sắc tốt nhất thế giới, từng các lần được trao giải thưởng về chỉ đạo võ thuật tại các tiệc tùng phyên Hồng Kông với châu Á.

Xem thêm: Top 10 Nữ Diễn Viên Hàn Được Bình Chọn Đẹp Nhất Tháng 6, Danh Sách Diễn Viên Điện Ảnh Hàn Quốc

Trong 37 năm theo đuổi nghiệp diễn, Chân Tử Đan đang tảo tổng số 78 bộ phim truyền hình võ thuật. Trong số đó, Diệp Vấn là series đem về thành công mang lại phái nam diễn viên. Nhờ tác phẩm anh trở thành ngôi sao võ thuật hàng đầu China cùng nhân loại. Tại giang sơn tỷ dân, công chúng quen thuộc điện thoại tư vấn sao võ thuật là "Diệp sư phụ".