CÁC DIỄN VIÊN TRONG PHIM TÂN THỦY HỬ 2011

  -  
(TNTT>) Sau ngay gần 3 năm nườm nượp sẵn sàng, bộ phim truyền hình truyền ảnh TQ 80 tập Tân Thủy Hử được bnóng thứ vào vào đầu tháng 7 trên Long Hổ Sơn (tỉnh giấc Giang Tây), khiến khán giả những nước hào khởi.

Bạn đang xem: Các diễn viên trong phim tân thủy hử 2011


Từ Ngô Tử Ngưu mang đến Cúc Giác Lượng

Có lẽ đối với các phlặng lịch sử dân tộc khác, Tân Tdiệt Hử khiến những công ty có tác dụng phlặng mất nhiều thời gian với trung khu sức nhất. Bộ phim được chuẩn bị từ năm 2007, trải qua không ít khó khăn do thiếu hụt vốn đầu tư. Bất ngờ là trên lễ khởi xoay, đạo diễn Ngô Tử Ngưu–bạn đeo đuổi dự án công trình có tác dụng phlặng này suốt trong gần 3 năm qua ko xuất hiện, cụ vào đó là đạo diễn Hồng Kông Cúc Giác Lượng. Trịnh Hiểu Long–tổng giám chế của bộ phim này xác định thực ra Ngô Tử Ngưu là đạo diễn phù hợp tuyệt nhất, thậm chí là đạo diễn Ngô cũng từng cho tới Long Hổ Sơn nhì lần để chọn chình ảnh. Tuy nhiên bởi thời gian có tác dụng phyên ổn quá nhiều năm, Ngô Tử Ngưu không thể theo tiếp vày vướng các dự án phyên ổn khác. Trịnh Hiểu Long cũng giãi tỏ sự tin cẩn vào tay nghề của đạo diễn Cúc Giác Lượng sau thời điểm ông này từng đạo diễn những phlặng truyền họa cổ trang tương đối thành công như: Anh hùng xạ điêu, Lộc đỉnh ký, Thư tìm ân rán lục… Ông Trịnh hy vọng là đạo diễn, Cúc Giác Lượng sẽ có phần đông nét rất dị riêng biệt trong vấn đề cách xử trí những chình họa tảo. Yêu cầu nhất của nhà cấp dưỡng so với đạo diễn chỉ nên chú trọng điểm sáng với tinh thần của thời đại các nhân vật dụng vào tác phđộ ẩm, dùng các thủ pháp tiến bộ tái hiện tại một tác phđộ ẩm nhưng mà dân chúng thích thú sao cho thiệt gần cận với ttiết phục. Ông Trịnh nhấn mạnh vấn đề, Tân Thủy Hử được gia công với mục tiêu xuất nước ngoài, trình làng cho tất cả những người dân châu Á dành riêng với cả thế giới nói chung, vị vậy bộ phim được thiết kế với ý thức trái đất hóa, làm sao để cho dễ nắm bắt, dễ dàng xem.

*
 
Huỳnh Hiểu Minh

Bộ phyên được đầu tư chi tiêu trên 100 triệu tệ với cụm chình ảnh cù đầu tiên được tiến hành tại Long Hổ Sơn. “Thị trấn cổ Tdiệt Hử” cũng đang rất được phát hành với vốn đầu tư 150 triệu tệ. Thời gian con quay dự tính nửa năm, dự loài kiến đóng góp đồ vật vào ngày xuân.

Trương Hàm Dư đóng vai Tống Giang?

Do phim có nhiều nhân thiết bị bao gồm buộc phải nhiều ngôi sao 5 cánh tivi TQ những được mời như Huỳnh Hiểu Minc, Đông Đại Vỹ, Trương Thiết Lâm…, thậm chí còn còn tính đến mức vấn đề huy động các sao truyền họa Hàn Quốc cùng Nhật Bản. Diễn viên lừng danh Trương Thiết Lâm được giao vai Hồng Thái Úy, đang xuyên thấu mấy bộ phim.

Tại lễ khởi cù, diễn viên Trương Hàm Dư với hình dạng được nghi vấn đã đóng vai Tống Giang. Anh cho thấy thêm đây là phim cổ trang trước tiên anh tđắm đuối gia. Shop chúng tôi Hoa Nghị - địa điểm thống trị Trương Hàm Dư –cho biết thêm sau thời điểm đóng dứt phyên ổn Tiếng gió và Những tháng ngày bên trên mây, Trương Hàm Dư được rất nhiều thương hiệu phim truyện mời đóng. Nhưng vì chưng đoàn phyên Tân Tdiệt Hử quá thiết tha với kịch bạn dạng lôi kéo cho nỗi mới chỉ hiểu được 5 tập, Trương Hàm Dư đã nhận lời đóng luôn. Anh thừa nhận bản thân là 1 trong những fan của Tbỏ Hử và điểm thu hút tốt nhất của kịch bản là gần cận với cuộc sống.

Xem thêm:

 
*
Đạo diễn Ngô Tử Ngưu - Ảnh: simãng cầu.com

Tháng 9 tới, Trương Hàm Dư bắt đầu triển khai hầu hết chình họa xoay của mình. Anh cho biết đang dành riêng hai tháng cho tới nhằm học võ, cưỡi ngựa cùng chuẩn bị thật góc cạnh cho vai diễn. Trước trên đây Khi vấn đáp báo chí, đạo diễn Ngô Tử Ngưu nói, Tống Giang là nhân trang bị cực kỳ quan trọng, là linch hồn của bộ phim truyện, đề nghị bảo đảm được cả văn uống võ tuy nhiên toàn.

Phạm Băng Băng bị lợi dụng?

Tuy đoàn phyên ko chào làng danh sách diễn viên đang tsi mê gia, tuy nhiên báo chí TQ đang đăng mua không ít vấn đề Phạm Băng Băng đã đóng vai Phan Kyên Liên. Điều này khiến Phạm Băng Băng cùng đơn vị của cô ý khôn cùng khó tính. Người thống trị sẽ công bố lắp chính: “Phạm Băng Băng kịch liệt phản bội đối đoàn phyên vẫn chỉ dẫn đầy đủ tin không đúng chuẩn. Tôi xin tulặng tía trường đoản cú nay sau đây, Phạm Băng Băng chỉ đóng mỗi năm một phyên ổn vô tuyến vì đơn vị cô đầu tư và sản xuất cơ mà thôi, không thể đóng góp phyên của doanh nghiệp khác. Xin chớ tận dụng tăm tiếng của bọn chúng tôi”.

Xem thêm: Trách Nhiệm Của Sinh Viên Trong Diễn Biến Hòa Bình, Bài Thu Hoạch Về Chiến Lược Diễn Biến Hòa Bình

Người vạc ngôn của đoàn phim không còn bật mý bất kỳ thông tin như thế nào có liên quan tới Phạm Băng Băng với hiện tại vẫn không đưa ra quyết định diễn viên như thế nào sẽ nhập vai Phan Kyên Liên.