Các diễn viên trong phim mẹ ghẻ

  -  

Cặp vợ chồng nổi tiếng cùng góp mặt trong bộ phim truyền hình mới về đề tài gia đình, hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ cho khán giả.

Bạn đang xem: Các diễn viên trong phim mẹ ghẻ

Trong phim, Lương Thế Thành đảm nhận vai An - con ruột của bà Diệu (NSƯT Tuyết Thu đóng) còn Thúy Diễm vào vai Phương - con gái của ông Phong (diễn viên Hà Trí Quang đảm nhiệm). Ông Phong là tình cũ của bà Diệu. Khác với những vai điển trai, "soái ca" thường thấy, ở phim mới, Lương Thế Thành vào vai một kẻ thủ đoạn. Còn Thúy Diễm là cô nàng ngây thơ, vô tư và trong sáng.

Bộ phim "Mẹ ghẻ" xoay quanh câu chuyện về bà Diệu (do diễn viên Văn Phượng và NSƯT Tuyết Thu đảm nhận vai Diệu lúc trẻ và khi lớn tuổi). Trái ngược với hình ảnh người mẹ ghẻ độc ác, bà Diệu lại không quản nhọc nhằn, chăm lo cho đàn con riêng của người yêu cũ.

Những ngày còn trẻ, ông Phong (Hà Trí Quang đóng) và bà Diệu yêu nhau say đắm. Tuy nhiên, mối tình đẹp thoáng chốc dở dang vì sự ngăn cấm quyết liệt của mẹ Phong.

Xem thêm: Hậu Trường 'Nhức Đầu' Của Người Nhện Xa Nhà Diễn Viên

Sau đó, ông Phong lấy Tuyết (diễn viên Mai Thanh Hà và NSƯT Trịnh Kim Chi đảm nhận Tuyết lúc trẻ và khi lớn tuổi) và có với nhau ba mặt con: Kiệt (Thanh Thức), Thư (Thanh Trúc), Phương (Thúy Diễm). Diệu lấy người đàn ông là ân nhân đã cứu giúp mình và sinh được một đứa con trai.

Những tưởng cuộc sống cứ thế lặng lẽ trôi qua nhưng vô vàn biến cố lại ập đến. Tuyết ngoại tình ôm tiền vàng bỏ trốn theo nhân tình (Bùi Công Danh). Phong và Diệu gặp lại nhau, chưa kịp viết tiếp câu chuyện tình yêu thì Phong mất. Diệu vì tình xưa nghĩa cũ nuôi con mình và cả con Phong. Trong một lần, cả An và Thư đều rơi xuống sông, vì Thư không biết bơi nên Diệu phải cứu con của "chú Phong" trước, kết quả An bị dòng nước cuốn đi, mất tích từ đó.

Sau bao nhiêu năm những đứa trẻ ngày nào giờ đã trưởng thành, có cuộc sống và hoài bão riêng. Nhưng rồi sự trở lại của An (Lương Thế Thành) đã làm đảo lộn cuộc sống vốn dĩ không mấy êm đềm của bốn mẹ con nhà bà Diệu.

Xem thêm: Review Phim Hai Phượng Kỷ Lục Phòng Vé Việt Nam, Gây Ấn Tượng Ở Mỹ

Bà Diệu sẽ ra sao khi kẻ hãm hại những đứa con riêng của chồng lại chính là đứa con ruột thịt của mình? Bộ phim "Mẹ ghẻ" do Trương Dũng đạo diễn, Ngọc Diễm biên kịch và Công ty Truyền thông Dũng Trung sản xuất. Phim sẽ phát sóng vào 20h, từ ngày 8/5, từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, trên sóng THVL1.