Các Diễn Viên Trong Phim Harry Potter

  -  
dienanhkichtruong.com.vn - Gắn bó trong veo 10 năm làm cho phyên "Harry Potter", không chỉ là cỗ tía Daniel Radcliffe, Rupert Grint và Emma Watson nhưng rất nhiều diễn viên từng tmê mẩn gia loạt phyên ổn đã trở thành những người đồng bọn thiết ko kể đời.

Bạn đang xem: Các diễn viên trong phim harry potterMùa đông năm 2014, 3 năm sau khi bộ phim truyện xong xuôi. Matthew Lewis (vai Neville Longbottom), Tom Felton (vai Drateo Malfoy) và Bonnie Wright (vai Ginny Weasley) gặp gỡ nhau trong một sự kiện. Đây là những người dân giữ lại liên hệ thường xuyên độc nhất vô nhị trong dàn diễn viên "Harry Potter" thungơi nghỉ làm sao.

"Bị nhà Weasley áp đảo" - Felton chia sẻ trên Instagram tấm hình tháng 3/năm ngoái, khi tạo vẻ cùng Rupert Grint, Wright và James Phelps (vai Fred Weasley) vào một câu lạc bộ ngơi nghỉ California, Mỹ.

Tháng 7/năm 2016, Bonnie Wright tái hợp với tình yêu trên màn ảnh của cô ấy, Daniel Radcliffe, ngơi nghỉ hậu ngôi trường vngơi nghỉ kịch "Privacy" của anh ấy ấy. "Tái hợp! Chúc mừng Dan về một biểu diễn xuất sắc khác", cô chú giải mang đến tấm hình.

Nam diễn viên Jason Isaacs (quanh đó thuộc bên trái), tín đồ đóng vai Lucius Malfoy của loạt phim "Harry Potter" sẽ có dịp tái ngộ cùng với Lewis, Felton và Warwick Davis vào năm 2017.

Vào tháng 3/2017, Wright sẽ có mặt để ủng hộ bạn anh trai trên màn ảnh của cô ý - Rupert Grint, trên buổi trình làng chương trình tivi "Snatch".
Tháng 4/2018, Felton ghi chú một bức ảnh với Emma Watson và Lewis. Nam diễn viên chú giải "quý khách thuộc trường" cùng thêm hashtag "#hogwartsalumni".
Felton sẽ nỗ lực tặng ngay Lewis một dòng tía lô bên Slytherin trong một tấm hình đáng yêu và dễ thương trong thời điểm tháng 8/2018. "Hãy coi anh ta đang biến hóa như thế nào", Felton trêu chọc các bạn diễn vào phần ghi chú.
Là kẻ thù không nhóm ttách bình thường trên màn hình họa, Felton sẽ xuất hiện thêm để cỗ vũ Radcliffe trên sảnh khấu vào "The Lifespan of A Fact" năm 2018. "Hãy xem đi. Anh ấy thật tuyệt vời", Felton chia sẻ tấm hình của đôi bạn trẻ ở hậu ngôi trường.
Tháng 11/2018, Emma Watson share một tấm hình từ bỏ nao nức trên bãi biển cùng với Felton, để quảng bá mang đến chương trình Origin vào Youtube của nam giới diễn viên. Cô viết: "Chúc mừng các bạn yêu".

Xem thêm: Nội Dung Và Tính Các Diễn Viên Trong Phim Huyền Thoại Biển Xanh " Jeon Ji Hyun


Cô người vợ Evanmãng cầu Lynch (vai Luna Lovegood) vẫn share tấm hình "hội chị em" bên trên Instagram, lúc cô gặp Scarlett Byrne (vai Pansy Parkinson) cùng Katie Leung (vai Cho Chang) nghỉ ngơi London, vào thời điểm tháng 1/2019.
Tháng 6/2019, tại Universal Studtiện ích ios nghỉ ngơi Orlanvị, Florida, Felton đã tạo vẻ tự sướng với chúng ta diễn của bản thân mình, bao gồm Grint, James với Oliver Phelps.
Tháng 7/2019, Emma Watson bao gồm một kỷ niệm kỷ niệm với người sáng tác bộ truyện J.K Rowling cùng bạn diễn Lynch trong một buổi tiệc biến hóa.
Một hình hình họa dễ thương và đáng yêu của Felton và Watson hồi tháng 8/2019. Hai người đang nghỉ ngơi Nam Phi cùng anh sẽ dạy dỗ cô nghịch đàn ghi-ta. Thời đặc điểm đó, bức ảnh khiến cho người ái mộ đặt lốt hỏi về tình yêu "trên nấc chúng ta bè" giữa Felton cùng Watson.
Lynch xinh đẹp nổi bật vào tấm hình của các tín đồ các bạn cũ, Wright, James cùng Oliver Phelps. Cô viết trên Instagram: "Một vào buổi tối cuối tuần hoàn hảo cùng cơ hội gặp gỡ những người kẻ say đắm đùa".
Một thời điểm tái ngộ tương đối đông đầy đủ của dàn diễn viên "Harry Potter". Felton đăng bức ảnh chụp phổ biến với Lewis, Wright, Lynch cùng Watson hồi tháng 12/2019.
Những ngày cuối năm 2019, Felton với Grint đã có một hoạt động chân thành và ý nghĩa nhân ngày Giáng sinh. Hai tín đồ cùng mọi người trong nhà cho thăm một bệnh viện dành riêng cho trẻ em để chung vui cùng với những người hâm mộ Harry Potter.
Dịch căn bệnh Covid-19 nở rộ khiến phần đa cuộc chạm chán gỡ bị tinh giảm. Tháng 5/20đôi mươi, Bonnie Wright thuộc đồng đội James cùng Oliver Phelps bao gồm cuộc gặp mặt gỡ của "đơn vị Weasley" qua Zoom.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn " Làm Phần 2, Triệu Lộ Tư


Tháng 4/2021, Felton tái ngộ James Phelps Lúc đi chơi gôn. Nam diễn viên ghi chú hóm hỉnh "Thỉnh phảng phất một Slytherin sẽ nhằm Weasley giành chiến thắng".