Bxh Diễn Viên Phim Người Lớn 18+ Nhật Bản Được Yêu Thích 11/2020: Yua Mikami Leo Lên Số 1, Eimi Fukada Tiếp Tục Tụt Sâu

  -  

Đều đặn mỗi tháng của Bookmate – hệ thống bán đĩa phim người lớn phổ biến nhất tại Nhật Bản lại đưa ra bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản được yêu thích nhất mỗi tháng. Trong tháng 04/2020 này “Thiên sứ” Rei Kurruki bất ngờ đứng ở vị trí top 4, còn Eimi Fukada top 4, Yua Mikami top 6.

Bạn đang xem: Bxh diễn viên phim người lớn 18+ nhật bản được yêu thích 11/2020: yua mikami leo lên số 1, eimi fukada tiếp tục tụt sâu

Ngành công nghiệp phim người lớn đã có tuổi đời lên đến 50 năm (1969-2019). Tại Nhật Bản còn gọi là AV đã tồn tại ở Nhật Bản được vài chục năm và được xem là một ngành công nghiệp hái ra tiền cho cả diễn viên và các studio sản xuất phim cùng hệ thống phân phối. Ngành công nghiệp phim khiêu dâm Nhật Bản hiện tại có quy mô lớn nhất khi chiếm tới 20% tỷ trọng ngành này của toàn thế giới và mang về lợi nhuận có thể lên đến 20 tỷ USD mỗi năm.

Cũng giống như nhiều ngành khác, Nhật Bản có cả một hệ thống chuyên thống kê số lượng đĩa bán ra, lượt xem, xu hướng tìm kiếm các từ khóa nhằm dự báo xu hướng, thị hiếu của người dùng giúp các studio sản xuất các sản phẩm phụ đúng nhu cầu của người xem. Về phía khán giá có thể biết đâu là bộ phim được xem nhiều nhất, idol được yêu thích nhất trong tháng.

Cứ đều mặt mỗi tháng, hệ thống cửa hàng Bookmate phân phối đĩa phim 18+ lớn nhất tại tại Nhật Bản đã công bố bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên ăn khách nhất trong tháng. Trong tháng 4/2020, chuỗi cửa hàng này sẽ lại liệt kê danh sách top 100 nữ diễn viên được yêu thích nhất trong tháng.

Xem thêm: Trường Đại Học Diễn Viên Điện Ảnh, Ngành Diễn Viên Kịch, Điện Ảnh


*
BXH top 1-25 diễn viên phim người lớn 18+ Nhật Bản

Trong tháng 4/2020, nữ diễn viên Rei Kuruki (1) đã xuất sắc giành ngôi quán quân trên bảng xếp hạng. Rei Kuruki sinh năm 1999 tuy không ra mắt nhiều phim trong tháng tư nhưng cô vẫn dễ dàng đoạt được vị trí quán quân. Kaho Imai (2) thì lại là 1 trường hợp khác khi rất giữ vị trí rất ổn định và có 3 tháng liền nằm trong top 5. Đây cũng là vị trí cao nhất của cô nàng từ trước tới nay.


*
nữ diễn viên Rei Kuruki (1) đã xuất sắc giành ngôi quán quân trên bảng xếp hạng

Ở phía dưới trong top 10, chúng ta lại có những cái tên đã khá quen mặt – Miu Nakamura (3), Eimi Fukada (4), Seako Matsushita (5), Yua Mikami (6), Nao Jinguji (7), Kanon Kanade (8), Asuna Kawai (9), Rara Anzai (10). Nếu như Yua và Eimi chỉ thụt lùi mất 1 chút trong tháng này thì Nao Jinguji là người có sự thăng tiến tốt nhất khi đứng ở vị trí hạng 15 tháng trước nhưng đã leo lên hạng 7 tháng này.

*
BXH top 25 – 50 nữ diễn viên phim người lớn 18+ Nhật Bản 2

Tổng thể trong đầu năm 2020, qua từng tháng chúng ta thấy được xu hướng nổi lên của các thế hệ diễn viên trẻ sinh năm từ 1997 đổ lại. Còn các diễn viên đã nổi tiếng trong ngành như Yua MIkami, Yui Hatano, Akari Tsumugi… đã không còn quá mặn mà với việc đóng phim mà tập trung vào các hoạt động kinh doanh khác của mình hoặc tham gia các sự kiện giải trí nhiều hơn.

Xem thêm: Cuộc Đời Bi Kịch Của Tài Tử 'Bản Tình Ca Mùa Đông', Bản Tình Ca Mùa Đông

Bảng xếp hàng của Bookmate, Zeroshiki và các BXH khác cùng bình chọn của người hâm mộ sẽ là yếu tố quan trọng giúp các nữ diễn viên phim người lớn có thể giành được giải thưởng tại Lễ trao giải Fanza Adult Award (giải thưởng được coi là Oscar trong lĩnh vực phim người lớn tại Nhật Bản) vào cuối năm. Các cái tên có doanh số đứng đầu bảng xếp hạng sẽ được đề cử vào các hạng mục quan trọng, qua đó có thể nâng cao danh tiếng và địa vị của bản thân trong lĩnh vực đặc biệt này. Về mặt kinh tế giải thưởng sẽ giúp tăng thu nhập đóng phim, cùng hàng loạt hợp đồng quảng cáo, đại diện thương hiệu và lời mời tham gia gameshow truyền hình.