Các Diễn Viên Mỹ Nổi Tiếng

  -  
Chính trị Mặt trận Xã hội Kinc tế Tiếng dân Vnạp năng lượng hóa Thể thao Pháp luật pháp Quốc tế Sức khỏe mạnh Khoa học

Phyên hình họa với phyên ổn truyền họa có thể chinh phục chúng ta, bọn họ quyến rũ bọn họ bởi gần như câu chuyện và từng trải độc đáo và khác biệt. Một nhiều phần sức mạnh kia nằm ở vị trí trình diễn của các diễn viên. Các diễn viên trong danh sách này không chỉ có dứt mơ ước phát triển thành hầu như ngôi sao 5 cánh, mà người ta còn ghi dấu ấn trong ký kết ức bọn họ với sự nghiệp lớn tưởng cùng đáng ngạc nhiên.


Bette Davis - 123 vai diễn

*

Là một nữ nhân vật bên trên màn hình họa rộng lớn, Bette Davis sinc ngày 5 tháng bốn năm 1908, trên Massachusetts. Bà bước đầu sự nghiệp của chính mình bên trên sân khấu Broadway trong tuổi 21. Năm 1932, bà biến ngôi sao sáng Khi ký phù hợp đồng cùng với Warner Bros để đóng vai chính trong bộ phim truyện The Man Who Played God .

Bạn đang xem: Các diễn viên mỹ nổi tiếng

Màn biểu lộ của bà vào Dangerous với Jezebel sẽ đem lại cho bà giải thưởng Osoto là Nữ diễn viên chủ yếu xuất dung nhan duy nhất. Với tổng cộng 123 vai diễn, Davis không chỉ có trở thành một chị em diễn viên được nhận xét cao nhưng còn là “bạn thanh nữ được trả lương tối đa nghỉ ngơi Mỹ”, theo trang web tiểu sử của bà. Đáng bi quan núm, vào năm 1989, bà sẽ tắt thở sau khoản thời gian chống chọi cùng với căn uống ung thư vú.

Judi Dench - 128 vai diễn

*

Nữ diễn viên và nhà văn uống tín đồ Anh, Judith Olivia Dench, sinch ngày 9 mon 1hai năm 1934. Bà bước vào trái đất thẩm mỹ trên những Sảnh khấu không giống nhau, đóng vai chính trong Hamlet và Romeo và Juliet. Bộ phlặng đầu tay của bà là Bí mật lắp thêm tía vào khoảng thời gian 1964.

Trong trong thời gian tiếp nối, bà nhập vai bao gồm vào phim truyền hình dáng, và ở đầu cuối đã đạt được khét tiếng thế giới với bộ phim truyện James Bond saga. Bà xuất hiện vào phần credit của 128 tác phẩm và đã được trao giải Nữ diễn viên phú xuất dung nhan duy nhất tại giải Osoto, giải BAFTA, giải Olivier, giải Screen Actors Guild, Quả cầu tiến thưởng với thậm chí còn là giải Tony.

Anthony Hopkins - 137 vai diễn

*

Sinh ngày 31 tháng 1hai năm 1937 trên xđọng Wales, Vương quốc Anh, Anthony Hopkins đang trở thành một trong những ngôi sao năng động cùng được truy lùng nhất trong lĩnh vực điện hình ảnh. Vào trong những năm 60, ông bắt đầu sự nghiệp của mình bằng phương pháp gia nhập Nhà hát Quốc gia Hoàng gia cùng tiếp nối được gửi lên màn hình ảnh rộng lớn vào khoảng thời gian 1967 cùng với The White Bus.

11 năm sau, ông nhập vai bao gồm đầu tiên trong Magic và The Elephant Man. Nổi tiếng thế giới Lúc ông đóng vai Hannibal Lecter, nhân đồ gia dụng đang đem đến mang đến ông giải Oscar đến Nam diễn viên chủ yếu xuất nhan sắc nhất. Với gần 140 bộ phim truyện sẽ đứng tên mình, Hopkins vẫn gia hạn ước mong được diễn xuất trong tất cả các thể các loại phim.

Thành Long - 142 vai diễn

*

Chan Kong-quý phái sinh vào năm 1954 tại Hong Kong. Anh ấy không chỉ là là một trong diễn viên xuất sắc bên cạnh đó được công nhận là 1 diễn viên đóng thế võ thuật, đạo diễn, công ty thêm vào với biên kịch. Thành Long vận động trong lĩnh vực điện ảnh vào trong thời gian 1970, nhập vai prúc cạnh bên Lý Tiểu Long.

Cuối thuộc khi kết hợp hài kịch với sức khỏe hành động của bản thân, phái nam diễn viên đạt được danh tiếng thế giới. Một số bộ phim truyện xứng đáng chăm chú độc nhất vô nhị của anh ý ấy là Drunken Master với Snake in the Eagle"s Shadow. Năm năm 2016, ông được thừa nhận với phần thưởng Oscar danh dự cho các tác phẩm hoàn hảo của bản thân, tổng số 142 tác phẩm.

Robert Wagner - 151 vai diễn

*

Nam diễn viên kiêm đơn vị thêm vào phlặng fan Mỹ, Robert Wagner sinc ngày 10 tháng 2 năm 1930 với ban đầu tđắm đuối gia diễn xuất ở tuổi đôi mươi cùng với bộ phim The Happy Years. phần lớn năm tiếp theo, 20th Century Fox đang tạo thành cơ hội đến ông trở nên một ngôi sao sáng tthấp sau này với bộ phim truyện With a Song in my Heart, và những tựa phlặng nhỏng Titanic (phiên phiên bản năm 1953). Sự nghiệp của ông đã giúp ông vào vai bao gồm vào toàn bô 151 tác phẩm, bao hàm cả vô tuyến, vị trí ông làm việc đối với cả phương châm là một trong những diễn viên với nhà sản xuất.

Susan Sarandon - 161 vai diễn

*

Susan Sarandon vẫn là 1 diễn viên độ tuổi 73. Bà tất cả vai diễn thứ nhất vào Joe vào năm 1970. 1hai năm sau, bà dành được đề cử giải Oscar thứ nhất đến Atlantic City. Sarandon liên tục lấn sảnh điện hình ảnh cùng với hồ hết tựa phlặng như Số học tập cảm xúc. Sau khi kiểm đếm toàn bộ đầy đủ góp sức của chính bản thân mình, cô ấy đang ttê mê gia vào 161 vai diễn to con.

Anthony Quinn - 169 vai diễn

*

Diễn viên tín đồ Mexiteo này sinc ngày 21 tháng bốn năm 1915, trên bang Chihuahua. Được xem là “kỳ lạ” vào năng lượng điện ảnh, ông sẽ tsay đắm gia những bộ phim truyện nlỗi Buffalo Bill với They Died With their Boots On. Vai diễn của ông là anh trai của Zapata trong ¡Viva Zapata! đã đưa về mang đến ông giải Oscar đầu tiên. Ông sẽ giành được giải lắp thêm nhì cùng với Lust for Life.

Mặc cho dù trình độ chuyên môn của anh ý ấy là điện hình họa khám phá, anh ấy cũng có thời hạn để đóng góp Barabbas, ZeusThe Hunchbaông xã of Notre Dame, ghi được 169 lần xuất hiện cùng với tứ phương pháp là 1 diễn viên. Ông vẫn thành công trong Việc hóa thân thành đa số các loại nhân thứ trước lúc qua đời vào thời điểm năm 2001 độ tuổi 86.

Eli Wallach - 174 vai diễn

*

Là một diễn viên tín đồ Mỹ gốc Do Thái, sinc ngày 7 mon 12 năm 1915, Eli Wallach đang có khoảng 174 lần lộ diện trên phlặng. Hầu không còn những bộ phim truyện của ông hầu như là phyên về pmùi hương Tây, nlỗi Baby DollSeven Thieves, tuy thế ông cũng tđắm đuối gia diễn xuất trong các tựa phlặng như Thành Phố New York, I Love sầu You cùng Wall Street II.

Tuy nhiên, chỉ sau Khi đóng vai Tuteo trong The Good, the Bad, và the Ugly cùng Don Altobello trong The Godfather III, Wallach mới có thể có được vinc quang quẻ trong lĩnh vực năng lượng điện ảnh. Năm 2011, ông giành được giải thưởng của Viện hàn lâm, và 3 năm tiếp theo, ông tạo nên xôn xang dư luận lúc qua đời độ tuổi 98.

Michael Caine - 176 vai diễn

*

Michael Caine sinc ngày 14 mon 3 năm 1933, trên London. Trong phần nhiều ngày đầu là một trong diễn viên, nghệ danh của ông là Michael White, tiếp đến anh ấy đổi thành Caine, nhỏng ngày chúng ta biết đến. Trước khi bước đầu sự nghiệp năng lượng điện hình họa, ông vẫn thao tác làm việc trong nghành nghề dịch vụ sân khấu với tivi.

Thành công ban đầu của ông mang đến từ những việc tđắm say gia The Ipcress File. Trong số những bộ phim truyền hình được thừa nhận độc nhất vô nhị của anh ấy là Sleuth, California Suite, Hannah và Her Sisters (bộ phim truyền hình mà ông giành được giải Osoto cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất), Little Voice (bộ phim truyện vẫn mang lại mang lại ông giải Quả cầu vàng) với Batman Begins. Sự nghiệp của ông cho tới lúc này là 1 trong những danh sách đầy đủ 176 vai diễn.

Xem thêm: Các Diễn Viên Trong Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé, Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé

Samuel L. Jackson - 191 vai diễn

*

Nam diễn viên tín đồ Mỹ này xuất hiện thêm lần trước tiên bên trên màn hình ảnh rộng lớn vào năm 1973 với Together for Days, cơ mà yêu cầu đến lúc vào vai trinh sát trong Pulp Fiction của Tarantino, ông new đổi mới ngôi sao sáng. Những bộ phim ông đã tsay đắm gia sau thành công xuất sắc này không những bảo đảm an toàn địa điểm của ông vào điện hình họa ngoài ra say mê sự ttê mê gia của ông với trên 191 tác phẩm. Chúng ta vẫn hoàn toàn có thể thấy ông ngày lúc này trong Star Wars, 1408, cùng Người Sắt.

Donald Sutherl& - 194 vai diễn

*

Sinch ngày 17 mon 7 năm 1935, Donald Sutherlvà đóng những vai trong cả phlặng kinh dị và cuộc chiến tranh vào trong thời gian 1960 cùng 1970. Ông trình làng với tư biện pháp là một diễn viên vào đầu trong năm 1960 cùng với phần nhiều vai trò nhỏ tuổi hơn vào năng lượng điện hình họa cùng truyền ảnh trước lúc đảm nhận hầu như vai đặc biệt cùng với Christopher Lee.

Sở phyên ổn chuyển ông lên đỉnh điểm thành công sinh hoạt Hollywood là The Gallows. 3 năm sau, ông được đề cử Quả cầu đá quý đến MASH. Tuy đang rời xa ánh đèn Sảnh khấu trong những năm vừa mới đây, nhưng lại ông vẫn được lưu giữ mang lại với những vai diễn trong The Hunger Games, The Time of their LivesAd Astra: Towards the Stars.

Louis Gossett Jr. - 202 vai diễn

*

Chỉ với hơn 200 lần mở ra trong các tập phim, phái nam diễn viên bạn Mỹ sinh ngày năm 1936 này không chỉ được công nhận với những các bước trong điện hình ảnh Hơn nữa trong vô số nhiều bộ phim tivi khác nhau.

Lần đầu tiên ông được trao giải mang lại các bước của chính mình vào năm 1977 Lúc ông nhận ra giải Emmy đến “Nam diễn viên khách mời xuất sắc đẹp độc nhất vào một bộ phim vô tuyến lâu năm tập” với 5 năm sau, bộ phim An Officer và a Gentleman của ông vẫn mang đến ông danh hiệu “Nam diễn viên phụ xuất nhan sắc nhất” trên giải Osoto và giải Vàng Quả hành tinh.

Christopher Plummer - 216 vai diễn

*

Nam diễn viên ra đời sống Toronto này sẽ gồm 7 thập kỷ bên trên sảnh khấu, đang nhập vai chính trong 216 chương trình biểu diễn. Ông được công nhận nhờ các bước của chính bản thân mình trong nghành truyền họa, Sảnh khấu cùng năng lượng điện hình ảnh. Ông đã có trao giải mang đến các bước của bản thân mình vào cả giải Tony và Osoto. Chúng ta vẫn hoàn toàn có thể thấy gần như biểu diễn tuyệt đối của ông trong số tập phim như A Beautiful Mind, Alexander the Great, Beginners, All the Money in The World, The Man Who Invented Christmas .

Robert Loggia - 234 vai diễn

*

Robert Loggia đang tích lũy hơn 200 vai diễn trong những tác phẩm cùng với đầy đủ thể loại đạo diễn cùng nhân đồ gia dụng. Sinc ra tại Hoa Kỳ vào thời điểm năm 1930, ông luôn luôn ví dụ về thiên chức của chính bản thân mình là một trong diễn viên, thứ 1 ra mắt sân khấu Broadway vào đầu trong thời gian 1950.

Trong trong năm cuối đời, ông cần rời xa ánh đèn sáng Sảnh khấu vì chưng bệnh Alzheimer, nhưng các bộ phim truyền hình Prizzi"s Honor, Scarface Suspicion đang bảo đảm an toàn đến ông một vị trí trong lịch sử hào hùng năng lượng điện hình họa.

Christopher Lee - 282 vai diễn

*

Nghệ sĩ fan Anh, khuất năm 2015 ở tuổi 93, đã có gần 300 buổi biểu diễn trong suốt sự nghiệp lịch sử một thời của mình. Vào cuối trong thời hạn 1940, ông ban đầu giới thiệu cùng với tứ giải pháp là 1 diễn viên phú trong bộ phim truyện của Terence Young, Hall of Mirrors, và bộ phim đưa thể khét tiếng năm 1948 của tác phẩm bom tấn của Shakespeare, Hamlet.

Trong trong thời gian qua, sự xuất hiện của ông trải nhiều năm từ bỏ những bộ phim truyện nhỏng Dracula trong số những năm 1950 và 1960, Frankenstein năm 1957, Sherlochồng Holmes năm 1970 cùng vai diễn được Reviews cao trong Chúa tể của những chiếc nhẫn (Lord of the Rings).

Danny Trejo - 404 vai diễn

*

Nam diễn viên fan Mỹ gốc Mexiteo này đang tạo sự lịch sử vẻ vang trong ngành công nghiệp năng lượng điện ảnh Hollywood, không chỉ có với hơn 400 vai diễn bên cạnh đó bởi cuộc sống đời thường của ông trước lúc phát triển thành ngôi sao. Trong thời tphải chăng, ông đang phạm một vài tội sinh sống quê hương California của bản thân mình, khiến cho phiên bản thân đề nghị trúc án tù hãm kéo dài.

Sự nghiệp điện hình họa của Danny Trejo bước đầu vào năm 1985 Khi ông được giao một vai phạm nhân vào bộ phim truyện Chuyến tàu chạy trốn. đa phần năm sau, anh vào vai chủ yếu trong Animal Factory, Once Upon a Time in Mexico, The Devil"s Rejects. Các nhân đồ của anh ấy luôn sở hữu tên của những loại khí giới gồm lưỡi, do đó gồm bút danh nổi tiếng là “Machete”, một vai diễn nhưng anh sẽ đóng góp vào Spy Kids sẽ đặt đến anh biệt danh này.

James Hong - 439 vai diễn

*

Mặc cho dù phái mạnh diễn viên fan Mỹ 91 tuổi này sẽ không được lưu giữ mang đến trong toàn bộ các tác phđộ ẩm của bản thân mình, hiện số lượng rộng 400, nhưng mà ông sẽ bao gồm một sự nghiệp kéo dài 7 thập kỷ. Ông bước đầu vào trong thời gian 1950 với tứ cách là một diễn viên lồng tiếng cùng tiếp đến tham gia vào loạt phim Kung-Fu.

Trong trong thời điểm 1970, anh bắt đầu tỏa sáng sủa trong các tập phim như Diagnosis: Murder với Chinatown. Tuy nhiên, chỉ sau này, với bộ phim truyền hình Blade Runner, anh new thay đổi một ngôi sao 5 cánh đình đám. Kể trường đoản cú đó, anh sẽ nhập vai chủ yếu trong số bộ phim truyền hình tivi nổi tiếng nhỏng Friends với Seinfeld.

Eric Roberts / 577 vai diễn

*

64 năm nghe có vẻ ko nhiều năm cho tới khi bạn nhận biết rằng phái nam diễn viên tín đồ Mỹ Eric Roberts vẫn mất quá nhiều thời hạn nhằm đóng góp hơn 500 vai. Cuối năm 1978, Roberts trình làng tập phim bằng phương pháp mở ra vào King of the Gypsies, bộ phim mà lại anh được đề cử Quả cầu quà sinh hoạt khuôn khổ “Nam diễn viên mới xuất nhan sắc nhất”.

Một trong những khohình họa tương khắc đỉnh điểm trong sự nghiệp của ông là vai chính trong bộ phim truyện Star 80 năm 1983, bộ phim truyền hình mà ông lại được đề cử giải Quả cầu xoàn. Và kế tiếp, hai năm sau, vai diễn vào Chuyến tàu tới từ địa ngục vẫn đổi thay anh thành một giữa những “diễn viên phụ xuất nhan sắc nhất” được biết đến nhiều duy nhất.

Xem thêm: Diễn Viên Lương Mạnh Hải - Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Diễn Xuất

Trong một cuộc chất vấn, nam diễn viên, cũng là anh trai của Julia Roberts cùng là phụ thân của Emma Roberts, bảo đảm an toàn với chúng tôi rằng, tuy nhiên đóng 74 phim hàng năm với không lắc đầu một lời mời thao tác làm việc làm sao cho đến nay, niềm đê mê diễn xuất của anh ấy vẫn tồn tại nguyên ổn vẹn.