CÁC DIỄN VIÊN HÀI MIỀN NAM

  -  

Hài kịch từ trước đến nay luôn đem đến cho khán giả những tràng cười thoải mái, vui tươi. Bất kể là ai dù gái hay trai, dù già hay trẻ cứ đến với sân khấu hài là được cười bỏ qua hết mọi chuyện buồn phiền hay stress sang một bên. Đó chính là sự thành công của các diễn viên hài đã cố gắng hết sức mình để đem đến cho khán giả những nụ cười, những "thang thuốc bổ" quý giá đó. Ngoài những diễn viên hài nổi tiếng miền Bắc như: Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung,... thì cũng có rất nhiều danh hài nổi tiếng ở miền Nam, hãy cùng tôi tìm hiểu xem họ là ai và những thông tin của họ nhé.

Bạn đang xem: Các diễn viên hài miền nam


1234567
1 15
*

2
6
*

3
4
*

Họ và tên: Trần Thị Thúy Nga.Sinh ngày: 5 tháng 8 năm 1976.Quê quán: Quảng Trị.

Cô được biết đến là một nghệ sỹ hài có "lõi" về diễn xuất, tham gia chủ yếu ở các sân khấu Việt Nam và đồng thời cũng là diễn viên hải ngoại của trung tâm Thúy Nga. Tốt nghiệp trường Sân khấu - Điện ảnh với ước mơ là diễn viên, nhưng cô lại thành công trong lĩnh vực tấu hài. Cô đã nhận được rất nhiều giải thưởng: Mai vàng, Gala cười, Nhóm hài trẻ được yêu thích,...

Một số tác phẩm hài nổi tiếng của cô: Trẻ mãi không già, Áo em chưa mặc một lần, Sao em nỡ vội lấy tiền, Chúc Xuân, Mình bắt đầu từ đây,...


Nghệ sỹ Thúy Nga.

Họ và tên: Nguyễn Kiều Oanh.Sinh năm: 1974.Quê quán: An Phú, An Giang.

Từ nhỏ cô đã được đào tạo là một diễn viên cải lương, nhưng khi lớn lên cô lại trở thành một diễn viên kịch nói, kiêm diễn viên hài. Cô đã từng tham gia rất nhiều những bộ phim nổi tiếng: Những nẻo đường phù sa, Giã từ dĩ vãng,...

Năm 2003 cô sang Mỹ và hoạt động nghệ thuật hài với trung tâm Thúy Nga, năm 2006 cô trở về Việt Nam để thực hiện các liveshow tri ân trong nước. Năm 2007 cô kết hôn và theo chồng sang Mỹ định cư và tiếp tục tham gia trung tâm Thúy Nga. Có rất nhiều tác phẩm hài nổi tiếng của cô: Tây Thi; Tình làng nghĩa xóm; Ok, mình chia tay,... Gần đây cô có tham gia làm ban giám khảo cho chương trình Hoán đổi mùa thứ 2.


Nghệ sỹ Kiều Oanh.

Xem thêm: Hồng Thanh Là Ai? Anh Chàng Diễn Viên Hài Hồng Thanh Và Người Yêu


Họ và tên: Huỳnh Trấn Thành.Sinh ngày: 5 tháng 2 năm 1987.Quê quán: Thành phố Hồ Chí Minh.

Một trong những nghệ sĩ đa năng và nổi tiếng nhất hiện nay chính là nghệ sĩ Trấn Thành (sinh năm 1987), dù tuổi đời còn khá trẻ so với các nghệ sĩ khác cũng như vào nghề sớm, anh khỏi đầu là một MC được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, với tài hoạt ngôn đặc biệt của mình, sự thông minh, lanh lợi, Trấn Thành nhanh chóng chiếm được nhiều tình cảm của khán giả trong vai trò là một MC hoạt bát, có duyên.

Bên cạnh đó, anh còn là một diễn viên hài nổi tiếng, tham gia diễn hài với các nghệ sĩ lớn như Hoài Linh, Chí Tài, Việt Hương. Anh chàng nghệ sĩ đa năng này còn là một diễn viên điện ảnh trong các bộ phim như Yêu anh em dám không, Bệnh viện ma,..có khả năng giả giọng nhiều nghệ sĩ khác như Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Duy Mạnh,..và là một diễn viên lồng tiếng cho một số bộ phim điện ảnh như Sóc chuột siêu quậy 3, Thần tượng Châu Âu 3. Phải khẳng định một điều là Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ đa tài nhất hiện nay của Showbiz Việt.


Danh hài Trấn Thành.

Họ và tên: Võ Vũ Trường Giang.Sinh ngày: 20 tháng 4 năm 1983.Nơi sinh: Long Thành, Đồng Nai.Quê quán: Tam Kỳ, Quảng Nam.

Xem thêm: Top 6 Diễn Viên Phim Người Lớn Mỹ Nhân Phim Người Lớn Chuyển Hướng Sự Nghiệp

Sinh ra trong một gia đình nghèo anh đã mấy lần bị đuổi học ở trường Sân khấu - Điện ảnh vì không có tiền đóng học, may mắn có một lần tham gia làm diễn viên quần chúng anh được nghệ sỹ Hữu Lộc phát hiện tài năng và cho gia nhập sân khấu kịch Nụ Cười Mới.

Năm 2011 anh được ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng mời viết kịch bản và diễn trong tiểu phẩm hài "Khó" trong liveshow Bước Chân Miền Trung. Sau vai diễn này anh được rất nhiều khán giả biết đến nhờ sự duyên dáng và hài hước của mình. Các tiểu phẩm hài tiêu biểu của anh: Khó, Thằng Đậu và vợ nó, Oan gia, Lệ tủm... Anh còn tham gia một số bộ phim điện ảnh nổi tiếng: Lật mặt, 49 ngày yêu,...

Gần đây anh còn được biết đến vai trò là MC cho những chương trình: Ca sỹ giấu mặt, Siêu bất ngờ, Thiên đường ẩm thực, Chung sức,... Năm 2016 là một năm đầy thành công với anh, anh đã nhận được 2 giải Mai Vàng cho 2 hạng mục: "Nam diễn viên hài", "Nam diễn viên sân khấu".