40 Người Nổi Tiếng Quyền Lực Nhất Hàn Quốc

  -  

BTS được đánh giá là đội nhạc thành công xuất sắc duy nhất Kpop 20trăng tròn. Năm qua, BTS biến chuyển nghệ sỹ Hàn Quốc thứ nhất đứng đầu Billboard Hot 100.

Bạn đang xem: 40 người nổi tiếng quyền lực nhất hàn quốc


*

Ngày 21/12, Gallup Korea bật mí list cuộc bình chọn phần lớn người nghệ sỹ lan sáng nhất trong những năm 20đôi mươi. Cuộc điều tra gồm sự tmê mệt gia của 5.100 fan từ bỏ 13-30 tuổi bên trên nước ta (trừ Jeju). Khán mang được thử dùng đề cập thương hiệu 3 ca sĩ hoặc đội nhạc mà họ thương mến. BTS đứng tại phần số một cùng với 39,2% phiếu bầu. Với người theo dõi sinh hoạt giới hạn tuổi tự 40 trlàm việc lên, BTS nhận 39,6% phiếu bầu.

*

Nghệ sĩ lừng danh thứ 2 với người theo dõi dưới 30 tuổi là IU. Nữ ca sĩ dấn 21,1% phiếu bầu. IU reviews vào khoảng thời gian 2008 và dần dần khẳng xác định trí nghệ sỹ solo thành công độc nhất vô nhị nhị Hàn Quốc. Cô là ca sĩ kiêm nhạc sĩ, diễn viên khả năng. Kể từ thời điểm năm 2011, IU thường xuyên đứng trong top 10 Ca sĩ của năm vị Gallup Korea thống kê. Năm ni, IU kiến thiết ca khúc Eight, được tiếp tế cùng góp giọng vị thành viên BTS Suga.

*

Vị trí thiết bị 3 ở trong về BlackPink, với 13,6% số phiếu bầu. Vào tháng 4, họ bắt tay hợp tác với Lady Gaga vào ca khúc Sour Candy. Đây là bài hát bên trong album Chromatica của Lady Gaga. Tháng 6, nhóm nhạc của YG Entertainment chấp thuận quay trở về với How You Like That. Tháng 10, nhóm xây đắp full album trước tiên mang tên THE ALBUM với ca khúc chủ đề Lovesick Girls.

*

Llặng Young Woong nhận 10,08% phiếu thai. Nam ca sĩ ban đầu sự nghiệp âm nhạc vào thời điểm năm năm 2016 cùng với đĩa 1-1 Hate You. Năm 20đôi mươi, sự lừng danh của Llặng Young Woong đẩy mạnh Khi anh tđam mê gia lịch trình music Mr. Trot của TV Chosun.

Xem thêm: Lời Hồi Đáp 1994 Diễn Viên, Hé Lộ Dàn Diễn Viên Hot Của Lời Hồi Đáp 1994

*

TWICE dìm 7.8% phiếu bầu chọn cùng đứng địa chỉ thiết bị 5. Năm qua, team nhạc của JYPhường. cần cù thiết kế nhiều sản phẩm âm thanh mới nhỏng More và More, I Can’t Stop Me tốt gần đây là ca khúc Cry For Me. Thành tích music của TWICE vào 20đôi mươi không cao tựa như những năm trước nhưng họ vẫn là một trong trong nhóm nhạc khét tiếng tuyệt nhất Hàn Quốc.

*

Đứng hạng 6 là Young Tak với 7,7% số phiếu thai. Tương từ Lyên ổn Young Woong, Young Tak trsinh sống đề nghị danh tiếng sau thời điểm tsi mê gia Mr. Trot. Mr.Trot là 1 trong những Một trong những công tác ăn khách duy nhất bên trên truyền hình Nước Hàn năm 20đôi mươi.

*

Ziteo hiện là 1 trong những rapper kiêm đơn vị tiếp tế lừng danh duy nhất Nước Hàn. Năm qua, Any Song bởi Ziteo biến đổi và mô tả biến chuyển hiện tượng lạ bên trên social Nước Hàn lẫn nước ngoài. Bài hát giữ vị trí quán quân trong 7 tuần tiếp tục bên trên Gaon Digital Chart. Any Song biến hóa ca khúc Tiên phong bảng xếp hạng Gaon lâu độc nhất vô nhị Kpop. Trong list, Zico duy trì hạng 7 nhờ 5,7% phiếu thai.

*

Red Velvet tuy khá yên ổn ắng vì chưng gặp chấn thương của thành viên Wendy với rầm rĩ của trưởng team Irene nhưng mà vẫn đứng hạng 8 thuộc 4,8%. Psycho được nhóm xây dựng từ bỏ cuối năm 2019 tới nay vẫn phía trong bảng xếp hạng Melon.

*
*

Hai địa chỉ sau cùng thuộc về Hwasa cùng với 4.3% phiếu và Paul Kyên thuộc 4.1% phiếu.

Xem thêm:


Thành viên team BTOB bị tóm gọn vì chưng dùng cần sa

Ilhoon bị bắt vị sử dụng cần sa thường xuyên trường đoản cú cách đó vài năm. Hồ sơ của anh ý đã được chuyển tới phòng ban công tố.

123B | kufun | awin