Biet doi danh thue 3 diễn viên

  -  

Trong cỗ poster nhân trang bị của "The Expendables 3" (Biệt Đội Đánh Thuê 3), những thành viên Biệt nhóm tấn công thuê ai cũng cười cợt nhỏng được mùa.


Bộ phim hành độngThe Expendables 3(Biệt đội đánh thuê 3) vừa tung ra 16 poster giới thiệu toàn bộ những nhân vật bao gồm của phyên. Dẫn đầu bởiSylvester Stallone, các thành viên vào Biệt đội đánh thuê là sự kết hợp của những khuôn mặt cũ cùng mới. Tất cả đều được trang bị vũ khí theo tính năng của từng người cùng sẵn sàng mang lại nhiệm vụ quân sự của bản thân. Trên gương mặt họ là những nụ cười đầy lạc quan tươi sáng, đối lập hẳn với trang phục quân nhân hầm hố và những cơ bắp cuồn cuộn.

Bạn đang xem: Biet doi danh thue 3 diễn viên
Là nhân vật nữ duy nhất vào Biệt đội đánh mướn 3, mỹ nhânRondomain authority RouseyMặc dù không cơ bắp như quý ông, nhưng trông cô cũng ngầu không thua kém đồng đội. Cô diện trang phục da, giầy lính cùng thủ sẵn một khẩu súng ngắn trên tay. Tuy nhiên vẻ nữ tính của Rondomain authority Rousey vẫn không hề mất đi nhờ kiểu tóc tương đối điệu đà: tết bím từ bên trên đỉnh đầu thả xuống ngang vai.

Những tân binh trẻ nhất trongThe Expendables 3là chàng trai “ma cà rồng”Kellan Lutz, Victor Ortiz cùng Glen Powell được người xem chăm chú đặc biệt. Tuy nhiên, thái độ của họ thậtkhông giống biệt. Trong Khi nhị đồng đội cười như được mùa, thì Kellan Lutz lại tương đối nghiêm nghị. Anh chỉ nhếch mnghiền đầy bí ẩn.

Xem thêm: X-Men: The Last Stand Diễn Viên, Tag: The Last Stand
Trong The Expendables 3, Barney (Sylvester Stallone) cùng Christmas (Jason Statham) cùng đội của họ phải mặt đối mặt với cựu thành viên Conrad Stonebanks (Mel Gibson), người đang search phương pháp để tiêu diệtThe Expendables. Nhưng Barney sẽ ko bao giờ buông vũ khí mà lại không tồn tại một cuộc chiến tởm hoàng. Ông với đến cho những member TheExpendablesmột kỷ ngulặng mới bằng việc tuyển dụng những cá nhân trẻ, nkhô hanh hơn với am hiểu công nghệ hơn.
Các diễn viên tảo trở lại vớiThe Expendables 3gồm Sylvester Stallone, Terry Crews, Lý Liên Kiệt, Jason Statđắm đuối, Dolph Lundgren, Arnold Schwarzenegger, Randy Couture. Những nhân tố mới xuất hiện vào phlặng là Kellen Lutz, Ronda Roussey, Victor Ortiz, Glen Powell, Harrison Ford, Kelsey Grammer, Wesley Snipes, Antonio Banderas với Mel Gibson.

Xem thêm:


The Expendables 3sẽ là một cuộc đụng độ của phong thái cổ điển với trình độ công nghệ cao trong trận chiến “khủng” nhất cơ mà Biệt đội đánh thuê từng trải nghiệm. Phlặng vì chưng đạo diễn Patrichồng Hughes chỉ đạo thực hiện.The Expendables 3(Biệt đội đánh mướn 3)sẽ ra rạp ngày 15/8 tới.