BỆNH VIỆN HỒNG NGỌC KEANGNAM ĐIỆN THOẠI

  -  
Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc gồm cửa hàng chủ yếu để tại Số 55 Yên Ninc,Trúc Bạch, Ba Đình, Thành Phố Hà Nội. Hình như chúng ta có thể khám trên những cửa hàng khác như Keangphái mạnh, Saviteo Long Biên.

Bạn đang xem: Bệnh viện hồng ngọc keangnam điện thoại

quý khách hàng vẫn xem: Bệnh viện hồng ngọc keangphái nam số năng lượng điện thoại

Là một Một trong những khám đa khoa bốn nhân đạt tiêu chuẩn Quốc tế với hình thức y tế đa dạng mẫu mã với chất lượng, cơ sở y tế nhiều khoa thế giới Hồng Ngọc được không ít fan tìm về khám chữa bệnh dịch về những chuyên khoa như: Nhi khoa, Mắt, Tai Mũi Họng, Da Liễu, Cơ Xương Khớp, Tlặng Mạch...

Bệnh viên Hồng Ngọc

THÔNG TIN BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

Bên cạnh các đại lý chính, bệnh viện còn có 2 các đại lý không giống trên Keangphái mạnh cùng Saviteo.

Bệnh viện Hồng Ngọc giờ làm cho việc:

- Cửa hàng 55 Yên Ninh: 04 3927 5568 ext 0. Làm việc tự 7 giờ đến 17 giờ đồng hồ, trực cấp cứu vãn 24/24.

- Bệnh viện Hồng Ngọc Keangphái nam (Khu B1 cùng Tầng 10, Keangphái nam Landmark 72, Phạm Hùng,Hà Nội): 02439275568 (nhánh 8). Làm bài toán từ 7 tiếng cho 19h.

Xem thêm: Số Điện Thoại Bệnh Viện Phụ Sản Mê Kông, Bệnh Viện Mê Kông

Để đặt kế hoạch xét nghiệm tại bệnh viện Hồng Ngọc chúng ta có thể làm theo 3 bí quyết sau:

- Tới thẳng đại lý khám đa khoa nhằm đăng ký

- gọi năng lượng điện tới SĐT dịch viện

- Điền thông tin và đặt lịch xét nghiệm trực tuyến đường trên website của bệnh dịch viện

Ưu điểm là được phục vụ thân thiện góc cạnh, trang máy đảm bảo, sạch sẽ, đội hình chưng sĩ giàu kinh nghiệm. Vì đây là bệnh viện tứ nên các bạn không thể khám bảo hiểm y tế, cơ mà chỉ có thể thăm khám vẻ ngoài các dịch vụ. Bệnh viện bao gồm triển khai bảo hộ viện giá thành cho các người sử dụng download bảo hiểm của một số trong những chủ thể như BH Bảo Việt, BH Hùng Vương, Bảo hiểm Toàn Cầu, BH Nam Á, BH Xuân Thành, BH J JICO, BH Viễn Đông, BH Bảo Minh... Hay một vài Bảo hiểm quốc tế bao gồm trụ thường trực cả nước nlỗi DAI-ICHI LiFE, AIA, WELLBE, Liberty... Vì nắm, nếu bạn gồm thẻ bảo đảm của các chủ thể bên trên hoàn toàn có thể thăm khám trên Bệnh viện Hồng Ngọc cùng được bảo lãnh viện chi phí.

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng hỗ trợ tương đối nhiều những gói bảo hiểm đi khám trị căn bệnh tốt gói sinh đẻ, trường hợp mong muốn, chúng ta có thể cho tới khám đa khoa hoặc Gọi điện để được tư vấn ví dụ.

Dưới trên đây đang là một số thông tin khác như giờ thao tác làm việc, ảnh hưởng, mặt đường đi:


*

Bản trang bị tiếp cận cơ sở y tế nhiều khoa Quốc tế Hồng Ngọc

Mô tả con đường đi: Bệnh viện nằm trên tuyến đường Yên Ninch, biện pháp xẻ 4 giao cắt cùng với Quán Thánh hoặc Nguyễn Trường Tộ chỉ tầm 50m. Vì chũm khi dịch chuyển trường đoản cú các tuyến đường về đây bạn hãy ngừng trên 1 trong các 2 bổ 4 này để quan liêu gần kề vị trí và tiếp tục dịch rời. Tuy nhiên Quán Thánh là đường một chiều cần bạn cần để ý dịch rời nhằm không xẩy ra đi ngược chiều.

Xung quanh bệnh viện bao gồm một trong những cơ quan nhỏng Công An Phường Quán Thánh, Thành cửa Bắc, Hồ Trúc Bạch, Nhà thờ Giáo xứ Cửa Bắc, Ca dua Hòe Nhai, Trường THCS Nguyễn Công Trứ, Vườn hoa Hàng Đậu. Bệnh viện bí quyết Cầu Long Biên chỉ ở mức 1km.

Xem thêm: Top 20 Diễn Viên Hàn Quốc Đẹp Trai Nhất Trong K, Top 10 Nam Diễn Viên Được Yêu Thích Nhất Hàn Quốc

https://bacsitnhì.com/benh-vien-da-khoa-quoc-te-hong-ngoc-52394n.aspx Nếu ai đang cần tìm đến cơ sở y tế Hồng Ngọc nhằm đi khám trị bệnh dịch thì nên cho tới theo chỉ dẫn bên trên nhé. Nếu nhỏng chúng ta ngần ngừ đường, chúng ta nên bắt taxi Hà Nội nhằm dịch chuyển.