Avengers: Hồi Kết Diễn Viên

  -  
dienanhkichtruong.com.vn – Hành trình chứng kiến sự biến hóa của các nhân thiết bị huyền thoại trong Avengers đã dần dần mang đến hồi kết. Sau đó là tò mò về gần như nhân đồ vật cùng với mục đích quan trọng đặc biệt đóng góp phần làm cho thành công của MCU.

15. Loki


*

Ảnh: BrightSide

Nếu các bạn cho là nhân đồ gia dụng làm phản diện không có vị trí vào list này, chúng ta đã nhầm. Vai Loki vị phái mạnh diễn viên Tom Hiddleston thủ vai đó đã có một lịch sử lâu dài vào Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel, bắt đầu từ bỏ phyên riêng về Thor vào năm 2011 mang lại Avengers: Infinity War năm 2018, Avengers: Endgame vào khoảng thời gian 2019. Dự con kiến, nhân vật này đã nhanh chóng trở về vào loạt phim sắp đến trình làng.

Bạn đang xem: Avengers: hồi kết diễn viên

Quý Khách sẽ xem: Avengers: kết quả cuối cùng diễn viên

16. Bucky Barnes


*

Ảnh: BrightSide

Chiến binh ngày đông này bởi vì Sebastian Srã thủ vai, cũng là 1 Một trong những nhân đồ dùng xuất hiện tương đối nhiều trong các phyên của MCU. Vai trò của anh đặc biệt đặc trưng vào cỗ tía phyên ổn về Captain America, vừa mới đây tuyệt nhất là Avengers: Endgame. Lúc phụ trách vai này, ngoại hình của nhân vật đã biến hóa tương đối nhiều. Thời gian tới, nhân thiết bị này dự loài kiến đã hợp tác ký kết trong một bộ phim truyền hình mới của Marvel vào khoảng thời gian 20đôi mươi.

17. Falcon


*

Ảnh: BrightSide

Vai Falcon được phái mạnh diễn viên Anthony Mackie đảm nhiệm, lộ diện lần đầu tiên trong loạt phyên nhượng quyền cùng với Captain America: The Winter Soldier. Sau đó, anh mở ra trong Captain America: Civil War với trong 3 bộ phim truyện về Avengers cùng rất vài phân chình họa vào Ant-Man. Ngoại hình của anh ấy số đông ko thay đổi nhìn trong suốt các bộ phim truyện, bên cạnh bộ râu nthêm lúc xuất hiện thêm trong Avengers: Endgame.

Xem thêm: Diễn Viên Thanh Sơn Ly Hôn Vợ

18. Gamora


*

Ảnh: BrightSide

19. Phil Coulson


*

Ảnh: BrightSide

Mặc dù chưa phải là 1 giữa những nhân đồ gia dụng nổi tiếng tốt nhất trong truyện tranh của Marvel, tuy nhiên nhờ vào sự kỳ diệu của ngành công nghiệp năng lượng điện hình ảnh, Phil Coulson đã trở thành một nhân vật dụng được mếm mộ vào Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel. Nam diễn viên Clark Gregg đảm nhiệm vai này sẽ có những sự biến hóa hình dáng xứng đáng ngạc nhiên trong số bộ phim khác nhau của MCU.

Xem thêm: Trực Tiếp Đám Tang Mai Phương, Hàng Nghìn Người Bật Khóc Tiễn Đưa Linh Cữu Đi Hỏa Táng

trăng tròn. Pepper Potts


Ảnh: BrightSide

21. Stung Lee


Ảnh: BrightSide

Để giành được thành công nlỗi ngày bây giờ, MCU quan yếu ko nói đến bộ não kĩ năng đã sáng tạo ra loạt nhân thiết bị huyền thoại này, chính là Stung Lee. Nếu các bạn xem xét kỹ, hầu như những bộ phim của Vũ trụ Điện hình họa Marvel đều phải có sự xuất hiện thêm của Srã Lee cùng với phương châm là 1 trong “cameo” vui tính.