Annabelle: tạo vật quỷ dữ diễn viên

  -  

Tại giới hạn tuổi còn rất tphải chăng, dàn diễn viên "Annabelle: Creation" đã hỗ trợ bộ phim truyện có được thành công to nhờ diễn xuất tài tình.


Hiện tại, "Annabelle: Creation" (Tạo vật quỷ dữ) đang đó là bộ phlặng hot nhất rạp. Phyên đã đạt được lệch giá cao nhất tại Bắc Mỹ vào tuần qua, và vẫn đang si khán giả bên trên toàn thế giới đến rạp. Thành công của bộ phyên ổn một phần cũng đó là nhờ dàn diễn viên trẻ tuổi đầy tài năng, hứa hẹn sẽ là lớp ngôi sao 5 cánh mới của Hollywood.

Bạn đang xem: Annabelle: tạo vật quỷ dữ diễn viên

Talitha Bateman

Nữ diễn viên người Mỹ sinh năm 2001. lúc được chọn vào dàn cast đóng vai Janice vào năm ngoái, Talitha đã 15 tuổi, nhưng trong phyên, cô trông khá trẻ so với tuổi thật. Talitha đóng bộ phlặng điện ảnh đầu tiên "The Hive" vào năm 2014, tức Khi mới 13 tuổi, thuộc Chloë Grace Moretz cùng Niông xã Robinson. Đến ni, Talitha đã tđắm say gia nhiều dự án phim truyền hình và điện ảnh, nhưng "Annabelle: Creation" là phim đầu tiên gây được tiếng vang toàn cầu.

Talitha tất cả đến 8 anh chị em. Em trai của Talitha -Gabriel Bateman - cũng là một diễn viên, từng tyêu thích gia bộ phlặng kinh dị "Lights Out".


*

*


*

Đóng "Annabelle: Creation" năm 15 tuổi, giờ thì đã 16, nhưng Talitha trông trẻ hơn tuổi thật


*

Cô được chọn đóng vai chủ yếu Janice, thật khó khăn tin thời điểm đóng phim, Talitha đã 15 tuổi


Talitha cũng là chị gái của Gabriel Bateman - diễn viên nhí trong phyên ổn tởm dị "Lights Out"


Lulu Wilson

Lulu Wilson đóng vai cô bé nhỏ dũng cảm Lindomain authority. Là tín đồ của chiếc phyên kinh dị, hẳn bạn sẽ nhận ra Lulu Wilson từng đóng phyên "Ouija: Origin of Evil" (Trò chơi gọi hồn) và "Deliver Us from Evil" (Linc hồn báo thù). Cô bé bỏng sinch năm 2005 là nhỏ út ít vào gia đình gồm 3 chị em. Lulu tsi gia showbiz từ năm 3 tuổi, qua việc đóng quảng cáo với lồng tiếng phim. Nữ diễn viên người Mỹ cũng từng đóng phlặng siêu anh hùng "Doctor Strange" của Marvel, nhưng cảnh của cô đã bị cắt.


Nữ diễn viên sinh năm 2005 tại sự kiện công chiếu "Annabelle"


Samara Lee

Samara Lee đóng vai Annabelle Mullins, phụ nữ quá cố của vợ chồng Mullins, gồm biệt danh là "Bee". Cô bé kính chào đời năm 2008 ở Seoul (Hàn Quốc), rồi dọn đến Mỹ vào năm 2010. Khi mới 4 tuổi, Samara đã bắt đầu tmê mệt gia diễn xuất. Đến nay, cô bé xíu 9 tuổi đã được cast vào nhiều bộ phyên đình đám như "Foxcatcher" của Steve sầu Carell, Channing Tatum, "The Last Witch Hunter" của Vin Diesel cùng "Concussion" của Will Smith.

Xem thêm: Review Phim Trùm Cỏ - Trùm Cỏ Hài Hước Nhưng Gồng Quá Nhiều


Lou Lou Safran

Lou Lou Safran diễn vai Tierney, một trong số cô nhỏ xíu mồ côi, bạn của Janice cùng Lindomain authority. Đến nay, cô chỉ mới tđê mê gia hai bộ phlặng là"Annabelle: Creation" với "The Choice".


Grace Fulton

Grace Fulton đóng vai Carol. Nữ diễn viên sinh năm 1996 còn được biết đến qua vai diễn Melinda Gordon lúc trẻ vào phlặng "Ghost Whisperer", các phlặng khác như "Bones", "The Mystery of Natalie Wood".


Philippage authority Coulthard

Philippa Coulthard đóng vai Nancy. Nữ diễn viên sinh năm 1992 cũng từng tđắm say gia một số phyên ổn truyền hình như "K-9", "Lightning Point". Cô hiện đã kết hôn với một cầu thủ nhẵn rổ.


Tayler Buck

Tayler Buông chồng diễn vai cô nhỏ bé mồ côi Kate. Ngoài "Annabelle: Creation", nữ diễn viên trẻ cũng từng đóng phyên ổn "American Crime Story" (2016) cùng "Transcend" (2016).

Xem thêm:


Stephanie Sigman

Stephanie Sigman với nhị quốc tịch Mexico - Mỹ. Nữ diễn viên sinh năm 1987 đóng vai Xơ Charlotte vào phyên "Annabelle: Creation". Ngoài dự án đó, cô còn tham gia những tác phẩm "Pioneer" (2013), "Spectre" (2015), và "Going Under" (2016).