DÀN DIỄN VIÊN NỮ THƯƠNG NHỚ Ở AI KHÔNG MẶC NỘI Y

  -  

Khi phim "Thương nhớ ở ai"lên sóng, việc các diễn viên nữ trong phim không mặc nội y trên truyền hình trở nên ồn ào. Hồng Kim Hạnh cho biết, cô vốn là người rụt rè, e ngại và từng bỏ lỡ vai chính trong phim "Trái tim bé bỏng"vì sợ đóng cảnh nóng và không muốn khỏa thân trên màn ảnh. Bởi vậy, lúc được yêu cầu không mặc nội y trong"Thương nhớ ở ai",Hồng Kim Hạnh cảm thấy rất e ngại.

Bạn đang xem: Dàn diễn viên nữ thương nhớ ở ai không mặc nội y

Người đẹp sinh năm 1988 cho biết, trong đoàn phim thời điểm ấy có những diễn viên đồng ý ngay từ đầu nhưng cũng có người không đồng ý, kiên quyết tranh đấu và Hồng Kim Hạnh thuộc nhóm thứ hai. "Khi được yêu cầu chỉ mặc áo yếm trong phim, ban đầu tôi hơi băn khoăn và tranh đấu rất nhiều nhưng vì mọi người đều thống nhất là như vậy nên tôi cũng phải chấp hành, vì nó đúng với lịch sử", nữ diễn viên chia sẻ. Hồng Kim Hạnh cho biết, đạo diễn thuyết phục được diễn viên bởi 1 câu nói, đó là: "Ngày xưa các cụ mặc như thế nào thì mình mặc như thế".


Thời gian đầu đóng phim, Hồng Kim Hạnh cũng cảm thấy e ngại trước máy quay, nhưng sau đó "tôi cảm giác nhân vật đó nhập vào mình rồi và mình không quan tâm đến điều đó nữa", Hồng Kim Hạnh cho biết. Nữ diễn viên không dùng miếng dán ngực để đảm bảo các yếu tố hiện đại không lọt vào khuôn hình.

Sau"Thương nhớ ở ai", gần đây Hồng Kim Hạnh nhận vai cô Kim trong bộ phim "Tiệm ăn dì ghẻ" lại mang một hình ảnh mới toanh, khác hoàn toàn so với ấn tượngmà khán giả đã từng nhìn thấy trước đây.

Khi MC Mai Thu Huyền ngỏ lời muốn Hồng Kim Hạnh chia sẻ về nhân vật mới, thì nữ diễn viên đã đặt ngược câu hỏi: “Chị có ghét vai diễn của em không?”.Hồng Kim Hạnh cho biết đây là kịch bản cô rất thích, bởi nhân vật có màu riêng. Để vào vai Kim, Hồng Kim Hạnh phải cắt tóc để thay đổi hình ảnh của mình, khác hẳn với một Hồng Kim Hạnh chỉ quen đóng vai bi, hiền lành bị ăn hiếp.

Xem thêm: Nữ Mc - Diễn Viên C.V - Tin Tức Mới Nhất Về ` Mc C

"Kim là một vai diễn rất nhiều màu sắc, nhiều hỉ nộ ái ố. Là vai diễn có nhiều đất để tôi thể hiện. Kim khác hoàn toàn với tính cách của Hạnh bên ngoài. Một cô gái không chấp nhận thực tại khó khăn, không chấp nhận hoàn cảnh mình nghèo, có những khát vọng vươn lên. Nhưng biến cố đã ập đến và sau đó là chuỗi ngày đầy bi kịch.

Lúc đầu diễn, Hạnh bị khó chịu vai này. Chính mình coi lại còn thấy ghét nhân vật mình diễn. Sau đó, Hạnh suy nghĩ lại, đó là nhân vật của mình, mình phải làm thế nào để khán giả hiểu được tại sao cô này bị tính như vậy. Đến những tập sau này thì mọi người đã dần đồng cảm hơn với nhân vật Kim, chứ mấy ngày đầu, Hạnh nhận được rất nhiều tin nhắn từ anti-fan”, Hồng Kim Hạnh tiết lộ.

Ngoài diễn xuất, Hồng Kim Hạnh còn có năng khiếu ca hát. Thời trung học, Hồng Kim Hạnh chăm chỉ trau dồi kiến thức và kĩ năng chờ đến ngày thi vào nhạc viện và theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp như bản thân mơ ước. Năm 2004, khi ấy vừa tròn 16 tuổi, Hồng Kim Hạnh tham dự cuộc thi “Tiếng Hát Truyền Hình TP.HCM” – đây được xem là một trong những bước đệm tốt cho sự nghiệp ca hát sau này của cô. Thế nhưng, thật chẳng ngờ được, Hồng Kim Hạnh phải dừng ước mơ âm nhạc ngay lúc này khi bác sĩ cho biết cô đã bị viêm dây thanh quản mãn tính.

Khi nhận đượccâu hỏi: “Với phát ngôn ‘Tôi tự tin khi mà tôi nói rằng mình hát hay hơn một số bạn trẻ đã ra sản phẩm, gây scandal tự phong cho mình danh xưng ca sĩ thời gian vừa qua’, bạn đã nhận bao nhiêu gạch đá rồi?”. Hồng Kim Hạnh đáp trả đầy thẳng thắn: “Hạnh rất mong muốn nhận được nhiều gạch đá đây, nhưng mà hình như không ai ném đá cả. Chắc là mọi người cũng công nhận là Hạnh hát tốt hơn một số ca sĩ trẻ tự phong mình là ca sĩ. Nghĩa là không phải Hạnh nói mình hát tốt hơn tất cả các ca sĩ hiện tại, mà Hạnh rất chỉn chu trong phát ngôn của mình, là Hạnh tự tin hát hay hơn một số ca sĩ tự xưng là ca sĩ trong thời gian gần đây. Phạm vi rất nhỏ thôi”.

Xem thêm: Danh Sách Nữ Diễn Viên Jav Nổi Tiếng, Phim Jav Không Che

Hiện nay, ngoài công việc diễn viên, ca hát, Hồng Kim Hạnh còn làm MC truyền hình, lồng tiếng, viết kịch bản điện ảnh, kinh doanh thời trang...