10 DIỄN VIÊN HÀN ĐẸP TRAI NHẤT HIỆN NAY PHẦN 1): ROWOON ĐỘI SỔ!

  -  

Các phái mạnh a ma tơ Hàn Quốc với ngoại hình điển trai luôn luôn là trung khu điểm chú ý của phần đông tín đồ. Vừa qua, King Choice đã tổ chức triển khai cho các tín đồ đã thực hiện chọn ra trăng tròn diễn viên phái mạnh Hàn Quốc đẹp nhất trai tuyệt nhất năm 2021. Hãy thuộc Điện sản phẩm công nghệ XANH điểm qua 12 khuôn mặt cầm đầu list đánh giá này nhé!


Klặng Soo-hyun bước đi vào con đường diễn xuất từ thời điểm năm 2007 và thường xuyên lượm lặt cho bạn nhiều vai diễn ấn tượng. Đáng kể ở chỗ này như vai Do Min Joon vào bộ phim Vì sao gửi anh tới với mợ chảnh Jun Ji Hyun đang thành công vang lừng, đưa danh tiếng Klặng Soo-hyun vươn xa hơn.

Bạn đang xem: 10 diễn viên hàn đẹp trai nhất hiện nay phần 1): rowoon đội sổ!

Gần đây, cỗ phim Điên thì gồm sao cùng với Seo Ye Ji là thành phầm khắc ghi màn tái xuất của anh ấy sau khoản thời gian giải ngũ. Sự thành công của vai diễn Kang Tae trong tập phim chính là lời xác định mang lại sức hút chưa bao giờ giảm của phái mạnh diễn viên này.

2Gong Yoo - Gong Ji-cheol


Gong Yoo thương hiệu thiệt là Gong Ji-cheol, anh gia nhập thôn vui chơi cùng với vai diễn đầu tay vào phlặng School 4 nhưng lại không còn lại những dấu ấn vào thời điểm năm 2001. Lúc phyên ổn “Tiệm coffe hoàng tử” trình chiếu năm 2007 và đạt rating cao sống Hàn Quốc, Japan, Malaysia, Ấn Độ, Philippines, xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan thì tăm tiếng Gong Yoo bắt đầu được rất nhiều fan nghe biết. Cuối năm 2016, bộ phim “Yêu tinh” đang mang đến cho anh phần thưởng Nam diễn viên bao gồm xuất sắc đẹp trên Baekquý phái Art Arwards 2017.

3Lee Min Ho


Lee Min Ho tsi gia diễn xuất từ thời điểm năm 2006 tuy thế mãi đến năm 2009 tên tuổi bắt đầu thiệt sự vụt sáng nhờ vào vai diễn Gu Jun-pyo trong bộ phim truyện Vườn sao băng. Sau kia, nhờ vào kĩ năng vào vai xuất dung nhan, trạng thái thay đổi linch hoạt cho từng vai diễn, những bộ phim truyện vày Lee Min Ho thủ vai chính hồ hết thành công xuất sắc vang danh.

Năm 20trăng tròn, Lee Min Ho đánh dấu sự quay trở về sau 2 năm vắng tanh láng bởi vai diễn Hoàng Đế Lee Gon vào phlặng Quân vương vãi bất diệt cùng thường xuyên tạo được tiếng vang bự nhờ diễn xuất tuyệt đối hoàn hảo của bản thân.

Xem thêm: Diễn Viên Người Tình Kim Cương ", Bi Rain Làm Người Tình Kim Cương

4Ji Chang Wook


Ji Chang Wook là phái nam a ma tơ Nước Hàn với lượng bạn hùng hậu không những trong nước mà hơn nữa vươn ra toàn châu Á. không những được Review cao sống những vai diễn hành động (Chiến binch Baek Dong Soo, Healer, Mật danh K2), Ji Chang Wook còn nhận được sự ủng hộ mập từ khán giả bởi vì địa chỉ cực kỳ giỏi cùng với bạn diễn cô gái.

Đời tứ thật sạch cùng khả năng diễn xuất xuất sắc, sự nghiệp của Ji Chang Wook có tương lai đã còn tiến xa hơn thế nữa trong tương lai.

5Lee Joon Gi


Tđắm say gia buôn bản vui chơi từ bỏ vô cùng sớm, Lee Jun-gi được reviews cao vày diễn xuất tinh tế và sắc sảo cùng đầy cảm xúc, đường nét diễn sống động, nhất là những cảnh hành vi.

Xem thêm:

Dù có nhiều tranh cãi vào biện pháp diễn, sự quay trở lại của anh ấy vào bộ phim Luật sư vô pháp là lời xác định mang đến phong thái với năng lượng diễn xuất của mình. Sự bài bản trong diễn xuất cùng thực lực phiên bản thân đã giúp anh bao gồm chỗ đứng vững chắc trong xã vui chơi sau hai mươi năm ra mắt.