30 CHƯA PHẢI LÀ HẾT DIỄN VIÊN

  -  

Sau "Anh hóng em làm việc Bắc Kinh", "Quan hệ hoàn mỹ", "An gia",… đã tương đối lâu rồi màn hình họa Hoa ngữ new gồm một tác phđộ ẩm cùng với chủ đề tâm lý xóm hội tạo được sức HOT, chân thực cùng ý nghĩa mang đến vậy.


Mới trên đây, bảng những thống kê top 12 phlặng truyền ảnh Hoa ngữ phá 10 tỷlượng view Douyin (giống như Tik Tok làm việc Việt Nam) trong 3 năm (2018-2021), "30 chưa hẳn là hết"khiến bất ngờ lúc lọt top 2 BXH cùng với 23.9 tỷ view dù new chỉ lên sóng năm 2020 và chỉ còn biện pháp 3 triệu view so với vị trí đầu bảng là "Hậu cung Chân Hoàn truyện" (lên sóng từ thời điểm năm 2011).

Bạn đang xem: 30 chưa phải là hết diễn viên


*

Năm ngoái, Khi vừa mới lên sóng, "30 không hẳn là hết" sẽ khiến người theo dõi đề nghị giật bản thân do sức hút nhưng nó đem lại: 380 triệu lượt xem, 2.2 tỷ lượt view bên trên Weibo cho các video và chủ thể liên quan, 300.000 những Clip nđính thêm được cắt ghnghiền, chỉnh sửa về phlặng bên trên nền tảng gốc rễ Douyin (Tiktok, trên các đất nước xung quanh Trung Quốc).

Với sự tmê man gia của bộ ba "gái già"Đồng Dao- Giang Sơ Ảnh - Mao Hiểu Đồng, "30 chưa phải là hết" nhắc về phần lớn mẩu chuyện thường nhật của thiếu phụ tiến bộ.

Cố Giai (Đồng Dao) đại diện cho các bà "hậu phương"thời hiện nay đại: xinh đẹp, bao gồm trí thức, kiêm toàn, khéo léo. Với sự thông minh, nhạy bén, không ít lần cô đại diện thay mặt ông xã giải quyết và xử lý trắc trở. Slàm việc hữu bộ não của một "học sinh giỏi", lại từng thao tác làm việc sinh hoạt nước ngoài, Cố Giai có hoài bão riêng biệt, không chỉ ý muốn làm fan thua cuộc sống lưng ông chồng, nhất là lúc nhỏ trai đã Khủng.


Cố Giai (Đồng Dao) - tín đồ thanh nữ nội trợ cùng với ước muốn con trai được vào trường của giới thượng lưu lại.

Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) ở trong tuýp thanh nữ đơn côi phấn đấu, xuất bản tất cả trên căn nguyên cố gắng. Cô dành cả tuổi tthấp ngơi nghỉ Thượng Hải lập nghiệp, sử dụng gần như là toàn bộ tính mạng con người nhằm đối phó với phần lớn phương pháp tại địa điểm thao tác làm việc, đem phục vụ cao có tác dụng mục tiêu sống.

Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) - cô gái tự thức giấc lẻ lên tỉnh thành cùng với ước mơ cuộc sống thường ngày dư dả.

Xem thêm:

Còn Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) lại là đẳng cấp thiếu nữ còn say đắm chơi mà lại cuộc sống đời thường nghiền cô làm vk. Cô quan tâm, xuất sắc bụng, tích cực và lành mạnh, tươi vui như đóa hướng dương, song cô lại chưa biết nói không đồng ý cùng khả năng cáng đáng cuộc sống thì tròn trĩnh nhỏng số 0. Ngoài 30 tuổi, đang lập mái ấm gia đình tuy vậy Chung Hiểu Cần vẫn ăn uống cơm người mẹ nấu ăn, hoặc Mạn Ni đun nấu, những lần gặp cthị xã vấn đề sẽ bao gồm Cố Giai suy tính.

Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) – cô gái đã gồm gia đình cơ mà nảy sinh bất đồng với ông chồng về câu hỏi sinc nhỏ.

Cả ba hình ảnh trên đề đạt rất nhiều cuộc sống đời thường của không ít bạn thanh nữ hiện đại: đã giống như Mạn Ni, Cố Giai, dành thời gian cho các bước, thăng tiến, thậm chí gật đầu đồng ý để hôn nhân gia đình chỉ là lắp thêm yếu đuối vào list phần lớn vấn đề đề xuất có tác dụng, hoặc vẫn y hệt như Hiểu Cần - loay hoay cùng với cuộc sống lúc bạn dạng thân không sẵn sàng chuẩn bị.

điều đặc biệt, cũng trường đoản cú tập phim này, định nghĩa "tsoát xanh"(cô bé có bề ngoài ntạo thơ, nhân từ mà lại tâm thuật xấu xa, chen chân vào mối quan hệ của fan khác)trngơi nghỉ nên thịnh hành cùng với khán giả châu Á dựa vào nhân vậtLâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt) – một cô trà soát xanh chưa có người yêu với “đưa nai” bậc nhất màn ảnh.

Em gái trà soát xanh Lâm Hữu Hữu khiến cho khán giả phân phát điên khi qua lại với ông xã của Cố Giai.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Tuấn Tú - Tiểu Sử Sự Nghiệp, Đời Tư, Hôn Nhân Của Nam Mc

Bộ phimsẽ lên sóng tivi bên trên SCTV6 vào tầm khoảng 19h từ máy Năm cho Chủ Nhật mặt hàng tuần, bắt đầu từ 1/7.