NTK Nguyễn Công Trí khiến Miley Cyrus ấn tượng và khác lạ

Đăng lúc: 8:32 pm, Ngày 11/09/2020

Nàng công chúa Disney Miley Cyrus mới đây trưng diện một sáng tạo được thiết kế riêng rất ấn tượng, phá cách và khác lạ bởi nhà thiết kế Nguyễn Công Trí trong các sản phẩm âm nhạc mới nhất.

Ngay từ khi ra mắt cách đây ba tuần, MV Midnight Sky nhanh chóng nhận được sự ái mộ từ truyền thông và người hâm mộ quốc tế. Không lâu sau đó, trong giai đoạn quảng bá Midnight Sky, nữ ngôi sao đã có màn xuất hiện ấn tượng trong chương trình The Tonight Show của Jimmy Fallon trong một mẫu đầm táo bạo của người anh cả làng mốt Việt Nam - Nguyễn Công Trí.  
Sáng tạo được đo ni đóng giày cho Miley Cyrus - người đang theo đuổi hình tượng phụ nữ trưởng thành, quyến rũ pha một chút nổi loạn. Mẫu đầm được thiết kế bằng chất liệu lưới pha nhiều mảng sequin lấp lánh, tạo hiệu ứng bắt sáng bóng bẩy, disco theo đúng tinh thần nghệ thuật của MV. Các mảng sequin được xếp ngẫu hứng trên nền vải trong suốt gợi liên tưởng đến một lớp da động vật, mạnh mẽ và đầy tính ngẫu hứng.  
Phong cách trang điểm theo lối glam-rock, mái tóc mullet cùng mẫu thiết kế táo bạo của Nguyễn Công Trí đã tạo thành một bản hoà phối tuyệt đẹp của thời trang 
Điểm đặc sắc của sáng tạo còn nằm ở các chi tiết cut-out táo bạo, giúp khoe trọn bộ đường cong gợi cảm của nữ ca sĩ người Mỹ. Nguyễn Công Trí tôn vinh toàn bộ phần cầu vai gợi cảm, khuôn eo mềm mại và vòng hông khoẻ khoắn của Miley Cyrus một cách tinh tế, không phô trương nhưng vẫn rất ấn tượng. Phom dáng bất cân xứng của mẫu thiết kế mang đến một cảm quan thú vị và khác biệt.  
Điểm nhấn cuối cùng là những chuỗi dây buộc chạy dọc theo đường viền áo. Đội ngũ nghệ nhân đã dành hàng tiếng để đính các hạt cườm trên dây, tạo độ bắt mắt và sáng sân khấu cho mẫu thiết kế.  
Mẫu thiết kế đã giúp Miley Cyrus phô diễn “trọn vẹn sự mạnh mẽ ấn tượng cùng tinh thần nữ quyền”, theo như cách Nguyễn Công Trí miêu tả về hình tượng của nữ ca sĩ trẻ đình đám, ngay trên sân khấu nức tiếng The Tonight Show của Jimmy Fallon. 
 
Tiểu Linh

Đọc thêm các bài khác