Lý Hùng khẳng định bản thân chuẩn man 100%

Đăng lúc: 1:36 pm, Ngày 11/09/2020

Đã 51 tuổi, Lý Hùng được nhận xét vẫn giữ được vẻ điển trai và phong độ với nghề. Ngoài chế độ ăn kiêng, sinh hoạt đều độ, anh dành 4-5 ngày trong tuần để rèn luyện thân thể như chạy bộ, tập gym, bơi lội và luyện võ...

Thói quen này được anh duy trì điều đặn suốt mấy chục năm qua. Tài tử điện ảnh một thời quan điểm với nghệ thuật, nếu cảm thấy không đủ sức anh sẽ giải nghệ, còn không phải giữ cho mình dáng vẻ tươi trẻ, độ dẻo dai khi làm nghề.
 
Điển trai, đào hoa và có sự nghiệp danh tiếng, Lý Hùng từng trải qua không ít mối tình sau màn ảnh thời trẻ. Tuy nhiên đến hiện tại nam diễn viên vẫn độc thân vì chưa tìm được người bạn đời phù hợp. Mặt khác vì lựa chọn của mình, diễn viên sinh năm 1969 cũng gặp phải nhiều lời đồn thổi “giới tính có vấn đề”. Trước những thông tin này, nam diễn viên cười bảo anh không quan tâm, đồng thời khẳng định bản thân chuẩn man 100%. 
 
Lý Hùng quan niệm con người ai cũng mong mỏi một tổ ấm của riêng mình, có vợ con đề huề - bản thân anh cũng không ngoại lệ. Anh từng yêu, từng đổ vỡ và đến giờ vẫn độc thân. Đi qua những cuộc tình, nam diễn viên quan niệm tất cả đều không nằm ngoài duyên số và mỗi người hoàn cảnh khác nhau nên phải học cách chấp nhận. 
Ở tuổi 51, Lý Hùng vẫn hài lòng với cuộc sống độc thân. Vốn là người kín tiếng, nam diễn viên cũng không muốn chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm
 
“Tôi là người sống vì gia đình, làm bất cứ điều gì cũng luôn nghĩ về ba mẹ, anh em của mình. Người ta có thể hạnh phúc vì có được một tổ ấm nhỏ tôi tìm niềm vui bên bữa cơm gia đình. Từng này tuổi, tôi trân trọng giá trị gia đình khi còn đủ bố mẹ, gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Tóm lại mỗi người sẽ có một định nghĩa riêng về giá trị hạnh phúc cho riêng mình.
 
Vả lại tôi không thích phô trương chuyện tình cảm. Tôi không chia sẻ vì tôi thì không sao nhưng người thiệt thòi nhất là người con gái bên cạnh mình. Tôi không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống của họ sau này nếu chuyện tình cảm không thành”, anh nói.
 
Lý Hùng cho biết trong chuyện tình cảm hiện tại, anh sẽ không vội vàng, luôn dành thời gian tìm hiểu kỹ đối tượng: "Chuyện tuổi tác hay môn đăng hộ đối với tôi không quan trọng. Tôi mong một người có thể cùng mình chia sẻ đam mê công việc, những vui buồn cuộc sống và quan trọng là biết cách vun vén gia đình". 
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác