Khi ác quỷ đội lốt những người thân yêu

Đăng lúc: 1:16 pm, Ngày 11/09/2020

Những câu chuyện ác quỷ “nhân danh người nhà” và gieo rắc nỗi kinh hoàng cho người thân luôn khiến các fan cứng của phim kinh dị phải lạnh tóc gáy.

Bộ phim The Unfamiliar (Mượn xác) tiếp tục khai thác chủ đề ghê rợn trên và kết hợp thêm yếu tố trừ tà vô cùng hấp dẫn đến từ Hawaii, Mỹ.
 
The Unfamiliar (Mượn xác) là câu chuyện về nữ bác sĩ quân y Elizabeth Cormack (Jemima West) trở về nhà sau thời gian tại ngũ. Những tưởng sẽ có thời gian nghỉ ngơi yên bình bên người thân, cô bỗng nhiên chứng kiến những ảo ảnh khủng khiếp cùng hàng loạt sự kiện kì bí. Ban đầu, Elizabeth còn tưởng rằng mình bị sang chấn tâm lý hậu chiến. Thế nhưng, cô hề không biết rằng một thực thể tà ác đã nhập xác và thao túng những người thân yêu của mình...
 
Từ trước tới nay, các fan của thể loại kinh dị đã quá quen thuộc với những màn trừ tà của vợ chồng nhà Warren trong The Conjuring, hay bà đồng Elise của loạt Insidious. Tuy nhiên, The Unfamiliar (Mượn xác) sẽ mang đến làn gió mới từ văn hóa của thổ dân vùng Hawaii với những phong tục trừ tà lạ lẫm và huyền bí. 
The Unfamiliar (Mượn xác) dự kiến ra rạp ngày 18/9/2020 trên toàn quốc.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác