Brad Pitt hẹn hò tình mới ở nơi tổ chức đám cưới với Angelina Jolie

Đăng lúc: 2:42 pm, Ngày 07/09/2020

Angelina Jolie đã giận dữ khi nhiều hình ảnh chụp lại cuộc hẹn hò bí mật giữa Brad Pitt (56 tuổi) và người mẫu trẻ Nicole Poturalski (27 tuổi) vừa qua đã được lan truyền chóng mặt.

Theo hình ảnh, Brad Pitt đưa Nicole đến Chateau Miraval - khu đất trồng nho trị giá 50 triệu bảng Anh mà anh và Angelina Jolie đồng sở hữu ở miền nam nước Pháp.
 
Một nguồn tin thân cận với Angelina Jolie nói nữ diễn viên đã rất tức giận và hoàn toàn choáng váng khi Brad Pitt hành xử như vậy. “Angelina Jolie từng hy vọng có thể giảm căng thẳng với chồng cũ sau một mùa hè đối đầu nhau nhưng bây giờ, điều đó không cần bàn tới". 
Angelina Jolie giận dữ khi Brad Pitt hẹn hò tình mới tại nơi cả hai từng tổ chức đám cưới vào năm 2014
 
Người này cho biết hành động của Brad Pitt khiến tình hình giữa anh và vợ cũ trở nên rắc rối, họ sẽ khó nhìn mặt nhau hơn. Như mọi khi, Angelina Jolie đang tìm mọi cách để bảo vệ các con khi thông tin Brad Pitt hẹn hò một người nào đó bùng lên. Nữ diễn viên cố gắng làm tốt công việc chăm sóc các con như cách mà cô đã làm từ sau khi chia tay chồng.
 
Brad Pitt và Angelina Jolie kết hôn năm 2014 tại ngôi nhà ở Pháp, trước sự chứng kiến ​​của các con Maddox (19 tuổi), Pax (16 tuổi), Zahara (15 tuổi), Shiloh (14 tuổi) và cặp song sinh Vivienne - Knox (12 tuổi). Cuộc hôn nhân của họ kéo dài 2 năm trước khi chia tay vào tháng 9/2016, được cho là sau một cuộc cãi vã trên máy bay riêng.
 
Angelina Jolie hiện được trao quyền nuôi con tạm thời. Trong thời gian chờ toà phán quyết quyền nuôi con chính thức, Brad Pitt chỉ được thăm nom.
 
Theo PNO

Đọc thêm các bài khác