‘Bố già 3’ phiên bản chỉnh sửa sẽ ra rạp vào cuối năm nay

Đăng lúc: 4:07 pm, Ngày 05/09/2020

Hãng phim Paramount Pictures sắp phát hành một bản chỉnh sửa cho bộ phim "The Godfather III" tại các rạp chiếu vào tháng 12 năm nay trước khi ra mắt tại nền tảng kỹ thuật số.

Bộ phim này được đổi tên thành Mario Puzo’s The Godfather, Coda: The Death of Michael Corleone. Phiên bản 2020 sẽ thể hiện trọn vẹn ý tưởng mà đạo diễn Coppola và nhà biên kịch Mario Puzo đặt vào bộ phim. 
 
“Đối với phiên bản mới, tôi đã tạo ra một khởi đầu và kết thúc mới, đồng thời sắp xếp lại một số phân cảnh và âm thanh. Với những thay đổi này, tôi cho rằng đó sẽ là một cái kết hợp lý hơn cho bộ ba phim Bố già. Xin cảm ơn tổng giám đốc Jim Gianopulos và và hãng phim Paramount đã cho phép tôi hoàn thành lại bộ phim”, đạo diễn Francis Ford Coppola chia sẻ. 
Đạo diễn Francis Ford Coppola
 
The Godfther III ra mắt năm 1990 và là phần cuối của chuỗi phim huyền thoại The Godther. Nội dung xoay quanh vào những nỗ lực của ông trùm Michael Corlone (Al Pacino thủ vai) nhằm đưa gia đình ông thoát khỏi định kiếm là một dòng tộc mafia cũng như những năm tháng cuối đời của ông trùm tội phạm khét tiếng của nước Mỹ.
 
Bộ phim đã được đề cử 7 giải Oscar, trong đó có đề cử Vai nam phụ cho Andy Garcia, đề cử Đạo diễn cho Coppola, đề cử Phim hay nhất và Bài hát trong phim cho Promise Me You’ll Remember. Tuy nhiên, đây là phần duy nhất trong loạt phim The Godfather không giành giải phim hay nhất của Oscar. 
Tài tử Al Pacino trong The Godfather III
 
The Godfather được đánh giá là một trong những bộ phim hay nhất của lịch sử điện ảnh và luôn đứng ở vị trí đứng đầu trong các bảng xếp hạng phim uy tín. Tác phẩm cũng được bình chọn là bộ phim xếp thứ 2 trong danh sáng 100 phim hay nhất của Viện phim Mỹ.
 
Theo Một Thế Giới

Đọc thêm các bài khác